Thông tin liên hệ

Trang thông tin Tuyển sinh trực tuyến,Website “Tuyển sinh Trực Tuyến” là một nguồn tra cứu thông tin thuận lợi nhất giúp các bạn học sinh, thanh niên và người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi học tập để có bằng cấp. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Thông tin sẽ được tập trung cập nhật trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm.

TUYENSINHTRUCTUYEN (Website: https://tuyensinhtructuyen.edu.vn/ )  là một Sàn giao dịch điện tử chuyên về tuyển sinh. Tại đây các thí sinh và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn  các khóa học mong muốn trong cả nước ở mọi cấp học trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ bằng cấp chính quy đến chứng chỉ ngắn hạn, từ hàn lâm cao cấp đến kiến thức kỹ năng phổ thông, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế, các khóa dự bị đại học hay các khóa chuẩn bị cho du học, xuất khẩu nước ngoài, vv.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp và tinh vi, Kênh tuyển sinh trực tuyến TUYENSINHTRUCTUYEN cung cấp các dịch vụ và giải pháp tuyển sinh toàn diện và hiệu quả, cho phép các nhà đào tạo, các nhà tuyển sinh đăng tin và quảng bá thông tin tuyển sinh, quảng cáo thương hiệu giáo dục, thực hiện việc thu hút, khuyến khích nhập học,  tìm kiếm và tiếp cận tư vấn trực tuyến đến hàng trăm ngàn thí sinh và học viên cả nước một cách nhanh chóng, thuận lợi và đầy hiệu quả. "Tuyển sinh tốt - Đào tạo hay" đó là một trong những tiêu chí hoạt động của TUYENSINHTRUCTUYEN dành cho các nhà tuyển sinh/nhà đào tạo.

TUYENSINHTRUCTUYEN đang trở thành kênh thông tin tuyển sinh trực tuyến toàn quốc được lựa chọn hàng đầu trong ngành giáo dục đào tạo bởi các ưu điểm nổi bật sau:Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:

- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GDĐT và Tổng cục dạy nghề
- Thông tin từ websites của các trường.
- Thông tin do các trường cung cấp
Các bạn thí sinh tham dự kỳ thi ĐH, CĐ hàng năm cũng có thể tìm thấy tại đây mọi thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ tuyển sinh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Các thông tin phong phú và chính xác liên quan đến điểm chuẩn, đề thi, đáp án, học phí… cũng được cung cấp kịp thời để các bạn thí sinh tham khảo.
Tại website này, người đọc cũng có thể tìm thấy hầu hết các quy chế liên quan đến công tác tuyển sinh và đào tạo do Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH ban hành.
Để giúp các bạn thí sinh có thông tin tham khảo trước khi quyết định lựa chọn ngành học, chúng tôi cung cấp nội dung đào tạo của một số ngành nghề ở các bậc học khác nhau tại chuyên mục “Chương trình đào tạo”.
Dành cho nhà trường: Giới thiệu kênh tuyển sinh trực tuyến TUYENSINHTRUCTUYEN
Ban quản trị website mong muốn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong việc cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất và chỉnh sửa những thông tin không còn phù hợp trên website này.
Xin lưu ý: Website chỉ hỗ trợ đăng miễn phí thông tin tuyển sinh hệ đào tạo chính quy có cấp bằng (từ trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp trở lên) của các trường thuộc hệ thống giáo dục đào tạo quốc gia (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề). Chúng tôi rất tiếc chưa thể hỗ trợ đăng thông tin tuyển sinh của các trung tâm, các công ty, các cơ sở đào tạo khác cũng như thông tin tuyển sinh của các khóa học sơ cấp, ngắn hạn, cấp chứng chỉ v.v…
Mỗi trường có 1 trang đăng thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo chính của mình. Riêng bậc đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp (hệ chính quy) trong các trường đại học và cao đẳng có trang thông tin tuyển sinh riêng (nằm trong chuyên mục “Trung cấp”). Thông tin tuyển sinh được cập nhật ít nhất mỗi năm 1 lần vào trước mùa tuyển sinh.
Thông tin tuyển sinh của các hệ đào tạo tại chức, liên thông, văn bằng 2, sau đại học cũng được hỗ trợ cập nhật, nhưng phải là thông tin tuyển sinh chính thức của các trường công lập, tổ chức đào tạo tại trường. Chúng tôi chưa hỗ trợ đăng thông tin tuyển sinh của các cơ sở liên kết đào tạo và các trường ngoài công lập. 
Nhà trường có thể cung cấp thông tin tuyển sinh cho chúng tôi qua email bằng file word 2003. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xem xét, nếu thỏa mãn tiêu chí của website, chúng tôi sẽ cập nhật vào chuyên mục phù hợp
Email nhận thông tin tuyển sinh: Email:tuyensinhdaotaostart@gmail.com
Dịch vụ quảng cáo và đăng tin có phí: Thông tin chi tiết xin mời tham khảo  TẠI ĐÂY.
Thông tin liên hệ qua email:  
Email:tuyensinhdaotaostart@gmail.com;
  

Họ và tên  
Công ty  
Địa chỉ  
Thành phố  
Điện thoại  
Fax  
Email  
Yêu cầu
Mã xác nhận
  • Đề án tuyển sinh riêng ĐH, CĐ năm 2016

  • Ảnh nghệ thuật

  •   10 bức hình ấn tượng nhất của giải ảnh quốc tế

  •   Ảnh nghệ thuật chất lượng cao

  •   Áo đôi tình yêu, áo đôi cực kull , Valentine

  •   Triển lãm tranh dưới đáy biển hút khách