Điểm đăng ký nhập học Cao Đẳng Hàn Quốc Hà Nội

  • 22/06/2017

Trường Cao đẳng Hàn Quốc Hà Nội Thủ tục đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Chi tiết...


Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khẳng định không tuyển sinh hệ Cao đẳng

  • 21/06/2017

Đại diện của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khẳng định, nhà trường không tuyển sinh hệ Cao đẳng trong năm 2017.

Chi tiết...


Điểm chú ý đặc biệt quan trọng khi làm bài thi tổ hợp

  • 19/06/2017

Năm nay là năm đầu tiên tổ chức các bài thi tổ hợp. Vậy làm thế nào để làm bài thi tổ hợp KHTN và KHXH đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là hướng dẫn của Bộ GD&ĐT khi àm bài thi tổ hợp, thí sinh cần lưu ý.

Chi tiết...


Tiếp thị tuyển sinh -HS nghẹn ngào trong ngày lễ tri ân ra trường

  • 16/06/2017

Tiếp thị tuyển sinh - Cả sân trường với hàng ngàn người đã lặng yên để lắng nghe từng cung bậc cảm xúc của các em học sinh. Nhiều học sinh đã không kiềm được dòng nước mắt lăn dài trên má khi nghe nhắc đến tình cảm của cha mẹ, thầy cô...

Chi tiết...


"Đăng ký xem điểm thi THPT": Đào tạo chuyên ngành thiết kế sáng tạo

  • 15/06/2017

"Đăng ký xem điểm thi THPT": Audio hoặc gần gũi hơi chính là phim hoạt hình 2D lâu nay đã quen thuộc với chúng ta nhưng cho đến khi các nhà quảng cáo ứng dụng loại hình này vào các chiến dịch truyền thông thì sức mạnh Motion video mới thật sự phát huy hết tiềm năng vốn có.

Chi tiết...


Chứng chỉ vận hành xe nâng, máy xúc lật, máy xúc

  • 15/06/2017

Máy xúc là công cụ cơ giới có điều kiện vận hành. Nếu bạn muốn lái máy xúc bạn phải có bằng lái, hãy tham gia một khóa học để biết cách vận hành đúng, các quy tắc an toàn và nhiều kiến thức liên quan để được cấp bằng chính thức.

Chi tiết...


Nhật ký cô Giáo mầm Non vùng cao Mù Cang Chải

  • 11/06/2017

Còn đó nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực vượt khó của cả hệ thống chính trị, của đội ngũ giáo viên, phụ huynh và các em học sinh, ngành giáo dục và đào tạo huyện Mù Cang Chải đang quyết tâm hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ của năm học.

Chi tiết...


Bộ GD&ĐT yêu cầu trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh toàn quốc

  • 09/06/2017

Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch yêu cầu trường thực hiện đúng Quy chế tuyển sinh và đúng các nội dung trong Đề án tuyển sinh mà nhà trường đã công bố.

Chi tiết...


Bác sỹ (doctor): ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức được tuyển sinh trong cả nước

  • 08/06/2017

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có thông báo chính thức về việc thay đổi tuyển sinh trong năm học 2017-2018. Theo đó, trường chỉ tuyển sinh đối với thí sinh có hộ khẩu TP Hồ Chí Minh thay vì tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Chi tiết...


Bộ trưởng Bộ Nội Vụ: Chưa thí điểm bỏ viên chức với giáo viên mầm non, tiểu học, THCS

  • 07/06/2017

Bộ trưởng và Thứ trưởng Bộ Nội vụ hiện nay là những ai?.Ngoài Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân vừa được Quốc hội phê chuẩn tại kỳ họp thứ 11 vào tháng 4/2016, Bộ Nội vụ còn có 5 Thứ trưởng khác.

Chi tiết...