Nhóm ngành Y Khoa Điều Dưỡng (Hệ Cao Đẳng tại Hà Nội)

  • 25/08/2020

Dưới đây là danh sách các trường có tuyển sinh hệ CAO ĐẲNG DƯỢC các ngành thuộc nhóm ngành Y – Dược tại TP. Hà Nội:Để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm trường đào tạo theo ngành học mà mình lựa chọn, chúng tôi tạm thời phân các trường đại học và cao đẳng theo một số nhóm ngành chính tại các khu vực khác...

Chi tiết...


Tư vấn tuyển sinh đại học Đăng ký trước hay sau khi thi đại học?

  • 10/08/2020

Tư vấn tuyển sinh đại học Đăng ký trước hay sau khi thi đại học?Trong những ý tưởng đổi mới tuyển sinh, có gợi ý cho rằng, thí sinh nên được đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng sau kỳ thi tuyển sinh chứ không phải đăng ký trước khi thi như hiện nay.

Chi tiết...


Hà Nội: Vắng ngày đầu nộp hồ sơ ĐKDT

  • 09/08/2020

Đổi mới tuyển sinh: Đăng ký trước hay sau khi thi đại học?Trong những ý tưởng đổi mới tuyển sinh, có gợi ý cho rằng, thí sinh nên được đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng sau kỳ thi tuyển sinh chứ không phải đăng ký trước khi thi như hiện nay.

Chi tiết...


Tuyển sinh lớp học chuyển đổi ngành y sỹ đa khoa, y tá điều dưỡng, dược sỹ

  • 08/08/2020

Để giải đáp thắc mắc học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh,Tuyển sinh lớp học chuyển đổi ngành y sỹ đa khoa, y tá điều dưỡng, dược sỹ cập nhật thông tin cũng như định hướng tốt cho tương lai trong ngành Dược các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Chi tiết...


Xét tuyển bằng học bạ THPT:Kỳ thi THPT quốc gia

  • 07/08/2020

Xét tuyển bằng học bạ THPT:Kỳ thi THPT quốc gia Gần một năm Thông tư 30 được triển khai sâu rộng tại các trường tiểu học, ở các địa phương. Trên thực tế, những tác động tích cực từ cách đánh giá mới đã mang lại cho thầy và trò những thay đổi đáng mừng trong quá trình dạy và học. 

Chi tiết...


tuyển sinh Cao Đẳng ngành Y Dược xét học bạ

  • 06/08/2020

Xét tuyển học bạ cao đẳng dược cần những điều kiện gì là một trong những câu hỏi khiến nhiều bạn học sinh băn khoăn thắc mắc hiện nay. Ngay tại thời điểm này, Ban Tư vấn – Tuyển sinh

Chi tiết...


Tuyển sinh ĐH, CĐ Nhiều điểm mới ở kỳ thi tuyển sinh Online

  • 06/08/2020

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc ký Công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non, về công tác tuyển sinh 2020 trong tình hình dịch Covid-19.

Chi tiết...


ĐKTS Thí sinh Cao Đẳng Virus SARS-CoV-2 có nhiều cơ hội xét tuyển hơn

  • 06/08/2020

Xét tuyển học bạ THPT – Không sử dụng kết quả thi – Nhân đôi cơ hội trúng tuyển – Không lo tỉ lệ chọi cao khi xét điểm thi là hình thức tích hợp nhiều ưu điểm được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Chi tiết...


Đỗ NV1 có được tham gia xét tuyển NV2, NV3?

  • 05/08/2020

Đỗ NV1 có được tham gia xét tuyển NV2, NV3? xét tuyển cấp 3,Bắt đầu từ ngày hôm nay (25/8), thí sinh chưa trúng tuyển NV1 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 cho đến hết ngày 10/9. Vậy khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2, thí sinh cần đặc biệt lưu ý những điểm gì?

Chi tiết...


Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội

  • 05/08/2020

Luyện thi đặc biệt dành cho đối tượng thi An ninh, cảnh sát khối C, D Hà Nội:với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và những kết quả, thành tích mà các em học sinh đã đạt được, trung tâm khai giảng lớp luyện thi đắc biệt vào trường Đại học An Ninh, Cảnh sát. Nhằm giúp các em hệ thống toàn bộ những kiến...

Chi tiết...