Thông tin bổ sung "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng "

  • 16/08/2017

PGS.TS Nguyễn Văn Hồng cố vấn VTV3 chương trình Vui khỏe có ích (Chủ đề : Cây dâu tằm).Trường Đại học Trung Y dược Thiên Tân - Trung Quốc trao danh hiệu Giáo sư danh dự cho TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam

Chi tiết...


TP Quảng Ngãi: Điều chuyển 114 giáo viên giữa các trường

  • 15/08/2017

TP. Quảng Ngãi đã thực hiện điều chuyển 114 giáo viên bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Việc điều chuyển giáo viên nhằm từng bước "điều hòa" chất lượng giáo dục giữa các điểm trường, hạn chế tình trạng "chạy trường, chạy lớp" gây quá tải đối với một số điểm trường trung tâm.

Chi tiết...


Tuyển sinh liên thông Đại học sư phạm Ngành giáo dục mầm non

  • 15/08/2017

“Vẫn con đường qua suối Lạ Pê đó. Hôm nay một đồng nghiệp ở trường Tá Bạ bảo tôi rằng Đến giờ em vẫn còn run chị ạ, tí nữa thì làm bạn với long vương”, cô Đinh Thị Thắng (giáo viên trường Phổ thông Dân tộc bán trú - Tiểu học số 1 Bum Tở, tỉnh Lai Châu) kể.

Chi tiết...


Trung cấp mầm non tuyển sinh (cơ sở chính)

  • 15/08/2017

Thông tin điểm chuẩn trúng tuyển Đại học (cơ sở chính) vào một số trường sư phạm tương đối thấp xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông rất dễ dẫn dắt người đọc đến suy nghĩ về một tương lai không mấy khả quan của chất lượng giáo dục nước nhà.

Chi tiết...


TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON - SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI HÀ NỘI<<ĐI HỌC NGAY>>

  • 14/08/2017

[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Cao đẳng Sư phạm mầm non, tiểu học tại Hà Nội-Xét tuyển Cao đẳng Sư phạm mầm non chính quy tại Hà Nội.Kỳ tuyển sinh năm nay, trong khi điểm thi và điểm chuẩn rất nhiều ngành tăng lên, thì điểm đầu vào các ngành sư phạm truyền thống như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tin học lại...

Chi tiết...


Tuyển sinh trung cấp sư phạm mần non (cơ sở chính)

  • 14/08/2017

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mần non (cơ sở chính). Học sinh trượt tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa (đã học hết THPT, bổ túc văn hóa nhưng chưa đỗ tốt nghiệp)

Chi tiết...


Giáo viên nhân dân hiến kế nâng cao chất lượng ngành sư phạm

  • 13/08/2017

Là một giảng viên công tác tại trường sư phạm, tôi cũng như nhiều bạn đọc khát khao có nguồn tuyển sinh dồi dào để lựa chọn được những học sinh có kết quả học tập tốt; cũng không khỏi buồn và quan ngại khi ngày nay học sinh không thiết tha vào học tại các trường sư phạm.

Chi tiết...


Khai giảng khóa học “Quản lý Bệnh viện” cho bệnh viên

  • 11/08/2017

Dưới sự hợp tác giữa Viện Đào tạo YHDP- YTCC và Bệnh viện Đa khoa Huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Lớp Quản lý chất lượng bệnh viện cho cán bộ đương chức đã được mở tại Bệnh viện từ 05/1 đến 15/1/2017.

Chi tiết...


Nghành học Bác sỹ đa khoa vẫn Hot vào công chức vẫn thiếu

  • 11/08/2017

Theo tiến sĩ, bác sĩ Võ Xuân Sơn, cộng điểm một cách máy móc như hiện nay là biện pháp vừa bất công vừa không mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác nhân sự.Trường Trung cấp Quản lý y tế Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Health Management

Chi tiết...


Lưu ý khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nv2,nv3

  • 11/08/2017

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển NV2, NV3,Những lưu ý khi nộp hồ sơ và điều chỉnh nguyện vọng.Điều 5 của Thông tư 08/2017/TT – BGDĐT về điều kiện tuyển sinh trình độ tiến sĩ yêu cầu người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ phải đáp ứng các điều kiện sau:

Chi tiết...