" Đăng ký trực tuyến" : Cơ hội nghề nghiệp cho SV ngành Ngôn Ngữ Anh

  • 25/04/2017

Là ngôn ngữ quốc tế đầy quyền lực với hơn 1,6 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, tiếng Anh luôn có vai trò quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào. Khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, ngành Ngôn ngữ Anh ngày càng chứng tỏ vai trò là...

Chi tiết...


Đăng ký xét tuyển Tìm trường cao đẳng dạy tiếng Nhật

  • 19/04/2017

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ tiếng nhật Hà Nội.Mình rất thích Nhật Bản nên muốn học tiếng Nhật và qua nhiều nghiên cứu mình cũng biết tiếng Nhật học rất khó. Tuy vậy, năm nay mình vẫn muốn học ngành này.

Chi tiết...


study in Tư vấn du học liệu có thực sự cần thiết?

  • 19/04/2017

Điều kiện tài chính đầy đủ, mọi thứ đã lên “dây cót” nhưng nếu không chọn được trường phù hợp thì coi như việc du học không thành công. Đến các công ty tư vấn du học là lựa chọn của rất nhiều người nhưng liệu nó có cần thiết?

Chi tiết...


Trường Đại học Ngoại ngữ Công an nhân dân ở đâu Hà Nội

  • 09/04/2017

Tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện hợp tác giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã đề nghị Bộ GD&ĐT sớm xem xét, thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ Công an nhân dân

Chi tiết...


52 trường VN tham dự diễn đàn khu vực Pháp ngữ về giáo dục ĐH và nghiên cứu

  • 09/04/2017

Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội:Hội nghị hiệu trưởng các trường đại học khối Pháp ngữ tại châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 (CONFRASIE) diễn ra vào ngày 4/4/2017 tại Thái Lan với chủ đề trọng tâm “Đại học tại Châu Á - Thái Bình Dương: hôm nay và ngày mai”.

Chi tiết...


Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cho người lao động

  • 01/04/2017

Cục Quản lý xuất nhập cảnh nói gì về hướng dẫn viên.Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor

Chi tiết...


"Luật xuất nhập cảnh": Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

  • 01/04/2017

"Luật xuất nhập cảnh": Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác. Bởi lẽ, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với văn hóa đặc sắc, kinh tế năng động sẽ mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn.

Chi tiết...


TOPIK(Tiếng Hàn) tiếng Hàn ở Hà Nội

  • 01/04/2017

Topik tiếng Hàn là gì? Luyện thi Topik ở đâu?.Luyện đề thôi, bỏ qua giáo trình đi, nếu ôn sách thì tốt nhất nên mua quyển Intermediate Korean Grammar để nhớ ngữ pháp.

Chi tiết...


Trung Tâm tiếng hàn Seoul-tuyensinhtructuyen.edu.vn

  • 31/03/2017

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển nhất là không xa lạ gì với người Việt chúng ta vì công nghiệp điện ảnh. mỹ phẩm, thời trang đã phát triển và là cơn sốt tại VN cho những bạn trẻ.

Chi tiết...


[(Quốc phòng.mod.gov.vn)]: Muốn đăng ký xét tuyển vào trường quân đội phải nộp bao nhiêu bộ hồ sơ?

  • 14/03/2017

[(Quốc phòng.mod.gov.vn)]: Cho em hỏi cách nộp hồ sơ và đăng ký sơ tuyển vào trường quân đội năm nay như thế nào? Có nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia không? Để hưởng ưu tiên theo đối tượng phải làm hồ sơ ra sao?

Chi tiết...