Ngày Hội Tuyển Sinh Khám Phá Học Bổng Tại 25 Quốc Gia

  • 15/05/2017

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, khám phá học bổng 25 quốc gia , lập kế hoạch cho tương lai, gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường được giải đáp thắc mắc về hồ sơ du học.

Chi tiết...


Diễn đàn hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc (Korea)

  • 12/05/2017

Các doanh nghiệp Hàn Quốc cần đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam, từ đó thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Chi tiết...


Đăng ký xét tuyển CĐ Hàn Quốc: Hồ sơ Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

  • 06/05/2017

Đăng ký xét tuyển CĐ Hàn Quốc: Tuyển sinh khóa học tiếng Hàn mới tại Hà Nội Vì sao nên chọn học tiếng Hàn tại Sejong?Du học Hàn Quốc trường đại học Sejong

Chi tiết...


" Đăng ký trực tuyến" : Cơ hội nghề nghiệp cho SV ngành Ngôn Ngữ Anh

  • 25/04/2017

Là ngôn ngữ quốc tế đầy quyền lực với hơn 1,6 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, tiếng Anh luôn có vai trò quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào. Khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, ngành Ngôn ngữ Anh ngày càng chứng tỏ vai trò là...

Chi tiết...


Đăng ký xét tuyển Tìm trường cao đẳng dạy tiếng Nhật

  • 19/04/2017

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ tiếng nhật Hà Nội.Mình rất thích Nhật Bản nên muốn học tiếng Nhật và qua nhiều nghiên cứu mình cũng biết tiếng Nhật học rất khó. Tuy vậy, năm nay mình vẫn muốn học ngành này.

Chi tiết...


study in Tư vấn du học liệu có thực sự cần thiết?

  • 19/04/2017

Điều kiện tài chính đầy đủ, mọi thứ đã lên “dây cót” nhưng nếu không chọn được trường phù hợp thì coi như việc du học không thành công. Đến các công ty tư vấn du học là lựa chọn của rất nhiều người nhưng liệu nó có cần thiết?

Chi tiết...


Trường Đại học Ngoại ngữ Công an nhân dân ở đâu Hà Nội

  • 09/04/2017

Tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện hợp tác giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã đề nghị Bộ GD&ĐT sớm xem xét, thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ Công an nhân dân

Chi tiết...


52 trường VN tham dự diễn đàn khu vực Pháp ngữ về giáo dục ĐH và nghiên cứu

  • 09/04/2017

Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội:Hội nghị hiệu trưởng các trường đại học khối Pháp ngữ tại châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 (CONFRASIE) diễn ra vào ngày 4/4/2017 tại Thái Lan với chủ đề trọng tâm “Đại học tại Châu Á - Thái Bình Dương: hôm nay và ngày mai”.

Chi tiết...


Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cho người lao động

  • 01/04/2017

Cục Quản lý xuất nhập cảnh nói gì về hướng dẫn viên.Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor

Chi tiết...


"Luật xuất nhập cảnh": Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

  • 01/04/2017

"Luật xuất nhập cảnh": Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác. Bởi lẽ, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với văn hóa đặc sắc, kinh tế năng động sẽ mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn.

Chi tiết...