Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20

  • 25/04/2017

Điều thú vị về quy tắc 80/20 là bạn không cần phải hiểu về lý thuyết thống kê nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt và “tin” quy tắc này. Tất nhiên nó xuất phát từ kinh tế học và nó được Pareto “chứng minh” bằng phân tích số liệu thống kê, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có các chuyên gia kinh tế học mới...

Chi tiết...


Chọn nghề đam mê hay chọn nghề lương cao?

  • 24/04/2017

Chọn ngành theo đam mê hay thị trường?.Nên chọn công việc lương cao hay công việc mình yêu thích?.Làm việc mình yêu thích hay làm việc có lương cao

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Nghề Tham vấn tâm lý ?

  • 23/04/2017

Tâm lý học tham vấn là một chuyên ngành tâm lý học bao gồm những nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực rộng lớn khác nhau: đào tạo và đầu ra; giám sát và đào tạo; tư vấn và phát triển hướng nghiệp; can thiệp về sức khỏe.

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Nghề Tư vấn du học ?

  • 23/04/2017

Mời các bạn tìm hiểu công việc của những người làm nghề tư vấn du học qua video clip dưới đây (clip đã được phát trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" của Đài truyền hình Tp.HCM):

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Chọn ngành gì khi du học?

  • 23/04/2017

Một gia đình cho con đi du học phải đầu tư ít nhất 2 tỉ đồng trong bốn năm, một khoản không hề nhỏ. Quan trọng hơn, quyết định chọn ngành học nào sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con em mình. Chọn ngành phù hợp với sở thích các em, mang tính cạnh tranh và lâu bền là một bài toán khó mà các bậc cha mẹ...

Chi tiết...


Học ngành thiết kế, cần phải có năng khiếu không?

  • 19/04/2017

Tôi muốn học thiết kế, tôi có cần năng khiếu từ bé không? Họa sĩ và thiết kế - đâu là sự khác nhau để lựa chọn đúng hướng? Đâu là sự khác nhau giữa thiết kế kiến trúc nội thất và trang trí nội thất? Làm thế nào để biết được mình phù hợp với ngành thiết kế đồ họa hay ngành thiết kế nội thất hơn ?

Chi tiết...


Nhóm ngành chế biến lương thực & thực phẩm

  • 13/04/2017

Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Công thương cho biết theo thống kê, trên địa bàn TP có 8.589 cơ sở sản xuất ngành chế biến lương thực, thực phẩm, chiếm 11,5% tổng số cơ sở công nghiệp toàn TP.

Chi tiết...


Nhóm ngành du lịch & Khách sạn nhà hàng

  • 13/04/2017

Chọn trường gì khi học ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn?.Quản trị du lịch – khách sạn là gì? Học những gì? Ra trường làm gì?

Chi tiết...


Nhóm ngành khai thác vận tải & Biển

  • 13/04/2017

Chuyên ngành đào tạo-Ngành Khai thác vận tải,Khai thác Vận tải: Ngành học đang “hút” nhân lực,Đây là ngành rất “hot”, nhưng nhiều học sinh và phụ huynh chưa có thông tin.

Chi tiết...


Nhóm ngành công nghệ & dịch vụ khác

  • 13/04/2017

Hệ thống ngành nghề hoạt động dịch vụ khác .Nhân lực cho khoa học dịch vụ: Có bao nhiêu mà hững hờ?

Chi tiết...