Website Hệ đào tạo Trung cấp Giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Bắc

  • 15/09/2020

Hệ đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp khu vực miền Bắc:Chuyên trang này cung cấp thông tin tuyển sinh của các Trường Trung cấp chuyên nghiệp và Hệ Trung cấp chuyên nghiệp trong các trường Cao đẳng ở khu vực các tỉnh miền Bắc từ Thanh Hóa trở ra.

Chi tiết...


Đề án thành lập Cao Đẳng Y tế Nam Định

  • 23/09/2019

Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện và trực tiếp của UBND tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Cao đẳng Y tế Nam định là trường chuyên đào tạo các ngành Y sỹ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ...

Chi tiết...


Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

  • 02/07/2019

Chào các bạn thí sinh, Hôm nay TUYENSINHTRUCTUYEN xin chia sẻ chatbot trả cứu điểm thi nhanh nhất, chính xác nhất cho bạn để mọi người trả cứu cho đỡ bị tắc nghẽn nhé.Hiện tại hệ thống có các tính năng sau:

Chi tiết...


Trường Trung cấp Tuệ Tĩnh Thanh Hóa

  • 02/07/2019

Trên cơ sở những nhu cầu bức thiết của nền kinh tế - xã hội Việt Nam hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh không ngừng tiếp thu tinh hoa tri thức của thời đại gắn liền với thực tiễn đất nước, tích cực cống hiến và phục vụ cộng đồng theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và sáng tạo.

Chi tiết...


Trường Trung cấp Xây dựng Thanh Hóa

  • 02/07/2019

Trường Trung cấp xây dựng Thanh Hóa nguyên là Trường CNKT Xây dựng Bỉm Sơn thuộc Tổng công ty CP VINACONEX – Bộ Xây dựng. Có nhiệm vụ tổ chức quá trình đào tạo kỹ thuật viên bậc Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề.

Chi tiết...


Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

  • 03/06/2019

Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.Do vậy ngay từ bây giờ học sinh cần chuẩn bị ngay hồ sơ và các giấy tờ cần thiết khi có mã xét tuyển là có thể hoàn thiện ngay hồ sơ để nộp.

Chi tiết...


Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

  • 01/06/2019

Hệ Trung cấp trong Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.Do vậy ngay từ bây giờ học sinh cần chuẩn bị ngay hồ sơ và các giấy tờ cần thiết khi có mã xét tuyển là có thể hoàn thiện ngay hồ sơ để nộp.

Chi tiết...


Đề án thành lập CĐ Cơ điện Nam Định

  • 26/05/2019

Đề án thành lập CĐ Cơ điện Nam Định quản lý, giáo viên được đào tạo cơ bản đạt chuẩn giáo viên dạy nghề, không ngừng được nâng cao cả về trình độ giảng dạy và đạo đức nghề nghiệp với mô hình tổ chức đào tạo trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, sơ cấp nghề, bao gồm các ngành nghề như: Điện,...

Chi tiết...


Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc

  • 15/05/2019

Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc luôn nhận được sự quan tâm, (Theo Quyết định số 184/QĐ-CT ngày 19/01/2001 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc) chỉ đạo của các Bộ, ngành ở Trung ương, UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành trong tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi tiết...


Trường Trung cấp Kinh doanh và Quản lý Tâm Tín

  • 31/01/2019

Trường Trung cấp kinh doanh và quản lý Tâm Tín:Marketing TT hiện có những hình thức tiêu biểu sau: Tối ưu trang web trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization - SEO), Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM), Marketing qua E-mail (E-mail Marketing) và Marketing...

Chi tiết...