Ngày lễ tình nhân 14-2: Sv Trường cao đẳng dược Hà Nội

  • 01/02/2017

Ý nghĩa ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa?

Chi tiết...


Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng y tế học tại Hà Đông

  • 23/07/2016

Cao đẳng y tế công lập học tại Hà Nội Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Đông năm 2016 như thế nào?.Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Đông 2016

Chi tiết...


ĐH Sư phạm Hà Nội mở cơ sở 2 tại Hệ CĐ sư phạm Hà Nam

  • 21/07/2016

Theo như chủ trương thì UBND tỉnh Hà Nam sẽ bàn giao lại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam cho Trường Đại học Sư phạm Hà Nội quản lý và sử dụng. Sau khi bàn giao, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam sẽ là cơ sở 2 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chi tiết...


Nếu là người đàn ông khôn ngoan, hãy lấy vợ là giáo viên

  • 11/06/2016

Cánh đàn ông vẫn thường rỉ tai nhau "Người đàn ông thành đạt và khôn ngoan luôn biết chọn cho mình một hậu phương vững chắc".

Chi tiết...


Học sinh hệ văn bằng 2 mầm non K4 Đại Học Thủ Đô Hà Nội hân hoan nhận bằng tốt nghiệp

  • 06/03/2016

Học sinh hệ văn bằng 2 mầm non K4 Đại Học Thủ Đô Hà Nội nhận bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hân hoan đón chào kỳ thi công chức, viên chức thủ đô Hà Nội và các tỉnh trong cả nước của ngành giáo dục mầm Non,là ngành ương mầm tương lai cho các em .

Chi tiết...


(WCU) Kinh nghiệm dạy con làm giàu của các doanh nhân

  • 15/01/2016

Là một doanh nhân phải nhận thức đúng giá trị của đồng tiền,Những mốc bứt phá của người doanh nhân Việt Nam muốn bay vào vũ trụ

Chi tiết...


TP.Hà Nội Bông hồng cài áo và tình mẫu tử

  • 04/11/2015

Mùa Thu là mùa của những giá trị tinh thần sâu lắng. Nếu như Xuân có ba tháng với bao lễ hội hồ hởi, Hạ phóng túng bởi hoa trái, nô nức bởi vạn vật sinh sôi thì Thu lắng đọng những mất mát, bồi tụ của thời gian..

Chi tiết...


Truyền thuyết về Hoa Tigôn Better

  • 04/11/2015

Theo truyền thuyết Oedipus Rex cho rằng Cadmus, người lập thành phố Athens, tức giận thần Apollo nên giết chết vị thần rắn. Thần Apollo tức giận nên có lời nguyền, dân Athens sẽ bị bệnh dịch cứ mười năm sẽ có một trân dịch lớn, giết hại ngàn người.

Chi tiết...


[Cửa sổ trái tim] Làm gì để gọi tình yêu quay về?

  • 05/10/2015

[Cửa sổ trái tim] Làm gì để gọi tình yêu quay về? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Tình yêu là một đề tài muôn thủa, và việc làm sống dậy tình yêu đã qua cũng là một vấn đề không đơn giản.

Chi tiết...


Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (SPH)

  • 22/09/2015

Trường đại học Sư Phạm Hà Nội: Thông tin giới thiệu trường đại học Hà Nội về chương trình đào tạo, tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy. Tham khảo điểm chuẩn đại học, tỷ lệ chọi các năm gần đây đại hoc Sư phạm Hà Nội.

Chi tiết...