Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Hoa TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language)

  • 15/11/2017

Nhằm giúp các bạn du học Châu Á tại các nước cung cấp chương trình học bằng tiếng Hoa - Một trong những thứ tiếng thông dụng nhất thế giới, du học CHD giới thiệu đến các bạn chứng chỉ TOCFL ( Test of Chinese as a Foreign Language ). Với chứng chỉ này, bạn không chỉ đáp ứng đủ điều kiện du học mà còn...

Chi tiết...


Đề thi mẫu Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) Tiếng Hoa TOCFL

  • 15/11/2017

Chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp mấy là đủ?.Tìm Hiểu Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Hoa TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language).VP Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc. Các thí sinh đạt yêu cầu đối với cấp độ dự thi sẽ nhận được “Chứng chỉ năng lực Hoa ngữ” do Bộ giáo dục Đài Loan cấp.

Chi tiết...


Lớp tiếng Hoa dành cho Dự bị du học hay thi lấy chứng chỉ Quốc tế TOCFL A1+2

  • 14/11/2017

Phiếu ghi danh “Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) trên máy tính ngày 17/12/2017” tại Thành phố Hà Nội .Learning Chinese Online -TOCFL Listening Introduction

Chi tiết...


Phụ huynh vây trường vì 'sợ con không được vào lớp 1'

  • 05/11/2017

Bạn có biết, ở giai đoạn tiền dậy thì, chiều cao của trẻ tăng trưởng nhanh hơn giai đoạn dậy thì?.Chế độ dinh dưỡng của học sinh tiểu học đang bị “bỏ quên”?

Chi tiết...


Đại học Huế: Tuyển 450 chỉ tiêu nguyện vọng 3

  • 05/11/2017

Cổng thông tin Đại học Huế,Trung Tâm Giáo dục Thường xuyên - Đại Học Huế.Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế phát hành và thu nhận hồ sơ chương trình cử nhân Công nghệ thông tin liên kết với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ

Chi tiết...


Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Anh

  • 05/11/2017

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Anh: Đây là buổi trao đổi thuần túy, không mang tính chất hội thảo giữa các bạn đang tìm kiếm thông tin để hoạch định kế hoạch du học cho mình và các diễn giả có kinh nghiệm về các chương trình du học tại Anh.

Chi tiết...


ĐH Y Dược Tp.HCM tuyển sinh TCCN công chức

  • 01/11/2017

Đại học Y Khoa Đài Bắc (TMU) sẽ phỏng vấn để cấp học bổng về ngành International MS/PhD Program in Medicine và International PhD Program in Cell Therapy and Regeneration Medicine (học bằng tiếng Anh).

Chi tiết...


HPEC Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

  • 30/10/2017

HPEC Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội được thành lập theo Quyết định số 1825/QĐ-BYT ngày 07-06-2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế và hoạt động theo Quyết định số 666/QĐ-ĐHYHN ngày 28/02/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Trung tâm Đào...

Chi tiết...


ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh chương trình Cử nhân quốc tế

  • 30/10/2017

Hiện nay đến Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư – Kỹ thuật viên không còn quá xa lạ như những năm trước đây. Do nhu cầu nhân lực có bằng cấp từ phía các công ty Nhật tăng cao, do phía chủ Nhật “kiêng” dần không nhận nguồn nhân lực Trung Quốc.

Chi tiết...


ĐH Mỏ Địa chất tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ với Hà Lan

  • 30/10/2017

Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết...