Đăng ký Giao lưu Hàn Quốc - Việt Nam trung ương

  • 20/01/2018

Do tính chất, đặc điểm chính trị vào lúc đó mà hai Chính phủ tại hai miền đã thiết lập những mối quan hệ ngoại giao khác nhau: Miền Bắc (Việt Nam DCCH) thiết lập quan hệ ngoại giao với Bắc Hàn (CHDCND Triều Tiên); miền Nam (Việt Nam CH) thiết lập quan hệ ngoại giao với Nam Hàn (Đại Hàn Dân Quốc, tức...

Chi tiết...


Đăng Ký cao đẳng ngoại ngữ Hàn Quốc trung ương cơ sở hà nội

  • 20/01/2018

{Seoul Sejong}: Trong dự thảo chương trình môn Ngữ văn ở chương trình phổ thông mới vừa công bố, chỉ có 6 tác phẩm bắt buộc đưa vào chương trình. Theo GS Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên chương trình Giáo dục phổ thông mới, ngoài các tác phẩm bắt buộc, có hàng trăm tác phẩm được đưa vào danh mục tự...

Chi tiết...


Giáo sư ngành Nghệ thuật, Âm nhạc phải dạy 440 giờ/năm

  • 18/01/2018

Sáng nay, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trao học hàm giáo sư, phó giáo sư cho gần 580 người, trong đó phó giáo sư trẻ nhất 32 tuổi.

Chi tiết...


Du học Anh:Những điều cần biết về giáo dục bậc đại học tại Anh

  • 17/01/2018

Những điều cần biết về giáo dục bậc đại học tại Anh: Đa số các các khóa học lấy bằng cử nhân đều có chương trình học từ kết hợp chuyên ngành kép (từ hai chuyên ngành trở lên). Đó có thể nằm trong chương trình danh dự kết hợp hoặc liên kết.

Chi tiết...


Các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài đã được phê duyệt

  • 16/01/2018

Cảnh giác với chương trình liên kết đào tạo… dễ dàng với người học.Cả nước đến nay đã có hơn 500 chương trình hợp tác và liên kết đào tạo đã được cấp phép hoạt động. Các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam thực hiện liên kết đào tạo với hơn 200 cơ sở giáo dục đại học tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chi tiết...


Trượt đại học vẫn còn hướng đi khác?không mang tên Đại Học.

  • 15/01/2018

Trượt đại học vẫn còn hướng đi khác?không mang tên Đại Học.Thanh tra Chính phủ chỉ ra nhiều hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm của Bộ GD&ĐT

Chi tiết...


Du học Singapore công chức: Học bổng du học toàn phần từ chính phủ Singapore

  • 15/01/2018

Tin tuyển sinh hệ Đại học liên thông chính quy năm học 2018 khối ngành công nghệ kỹ thuật (Công nghệ thông tin; Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ Kỹ thuật điện tử truyền thông; Kỹ thuật điện tử và tự động hóa)

Chi tiết...


Nghĩa vụ Quân sự công an: có giấy báo nhập học

  • 15/01/2018

Cán bộ phòng PA83 - Công an Thành phố Hà Nội tham quan di tích Nhà tù Hỏa Lò chuyên gia Cục Đào tạo với nước ngoài phê duyệt chương trình liên kết đào tạo giữa các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam với nước ngoài.

Chi tiết...


Du học mỹ:xin visa đi du học mỹ

  • 12/01/2018

Hãy sống phụ thuộc vào cha mẹ lâu nhất có thể.Hãy trì hoãn càng lâu càng tốt việc không thể tránh khỏi là bước chân vào nơi làm việc và một cuộc sống làm nô lệ cho những kẻ ngốc biết ít hơn bạn nhưng lại kiếm được nhiều tiền hơn bạn.

Chi tiết...


Du học Trung Cấp ĐH thạc Sỹ ngành Luật tại Mỹ và những điều lưu ý

  • 12/01/2018

Du học Trung Cấp ĐH thạc Sỹ ngành Luật tại Mỹ và những điều lưu ý:Học thạc sĩ ngành Luật tại Mỹ và những điều lưu ý: Thứ nhất, về phần tiếng Anh bạn nên đặc biệt quan tâm vì các trường Luật đòi hỏi kĩ năng tiếng khá cao. Thông thường có hai kì thi tiếng Anh bạn có thể lựa chọn đó là TOEFL iBT và...

Chi tiết...