TP. Hà Nội: Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển sinh chỉ đạt 42,8%

  • 26/09/2020

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, do tác động của dịch Covid-19, dù đã nỗ lực tuyển sinh nhưng tỷ lệ học viên tham gia các hệ đào tạo nghề chỉ đạt 48,2% chỉ tiêu đề ra.

Chi tiết...


Đăng ký app đảo thí sinh nhập học vào trường cao đẳng

  • 25/09/2020

Trong lúc các trường đại học còn đang chờ thí sinh sau đợt điều chỉnh nguyện vọng, thì tại một số trường cao đẳng, thí sinh đã nhập học rất đông.Nhiều trường ĐH "ngã ngửa" vì tỉ lệ thí sinh xác nhận nhập học thấp hơn nhiều so với dự kiến. Các chuyên gia cho rằng, tỉ lệ nhập học thấp chủ yếu xảy ra ở...

Chi tiết...


Giáo dục đào tạo Bất ngờ: Nghề cao quý

  • 22/09/2020

Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt gần 200 cán bộ quản lý, nhà giáo tiêu biểu có thành tích nổi bật trong sự nghiệp trồng người, đại diện cho hơn 1,4 triệu nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cả nước.

Chi tiết...


Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân

  • 22/09/2020

Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân,Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân: Thông tin mới nhất về tuyển sinh khối ngành công an nhân dân, quy định đối tượng tuyển sinh, độ tuổi, trình độ văn hóa..

Chi tiết...


Lưu ý Quan trọng về điều chỉnh Nguyện vọng xét tuyển đại học

  • 21/09/2020

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo – Phó Trưởng ban Đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội đã có một số lưu ý và lời khuyên để đảm bảo quyền lợi tối đa cho các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học.

Chi tiết...


Hơn 168 thí sinh xuất sắc đầu tiên nhập học vào Cao Đẳng Kinh tế Trung Ương

  • 10/09/2020

Cao Đẳng Kinh tế Trung Ương Quốc dân làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển học bạ cấp 3 kết hợp.

Chi tiết...


Đăng nhập hệ thống xét tuyển học bạ Cao Đẳng TOP đầu Hà Nội

  • 06/09/2020

Đăng nhập hệ thống xét tuyển học bạ Cao Đẳng TOP đầu Hà Nội tuyển sinh đào tạo đối tượng học sinh trung học cơ sở từ lớp 9 trở lên là một giải pháp tích cực nhằm phân luồng học sinh sau trung học cơ sở để cung ứng nhanh nguồn nhân lực y tế có tay nghề tốt cho xã hội và tránh tình trạng thừa thầy...

Chi tiết...


Giáo dụcVirus SARS-CoV-2-5 sự kiện giáo dục nổi bật

  • 05/09/2020

Giáo dụcVirus SARS-CoV-2-5 sự kiện giáo dục nổi bật Thị trường E-learning (giáo dục trực tuyến) chứng minh sự tăng trưởng đáng kể của mình trong thời gian ngắn về giá trị, quy mô và phủ sóng đến nhiều quốc gia.

Chi tiết...


Học Cao Đẳng mầm non lớp thứ 7, chủ nhật (đi học ngay)

  • 05/09/2020

Giáo dục online hay còn gọi là giáo dục trực tuyến, có ý nghĩa là gì? Với sự phát triển của công nghệ và hàng loạt các thiết bị phụ trợ, giáo dục trực tuyến là phương thức trao đổi bài giảng, kiến thức, bài kiểm tra,… giữa giáo viên và học sinh thông qua hệ thống thiết bị kết nối internet như: máy...

Chi tiết...


Nguy cơ thí sinh điểm cao xét học bạ vẫn không trúng tuyển

  • 30/08/2020

Nhiều học sinh giỏi những trường tốp đầu của thủ đô Hà Nội ngậm ngùi không trúng tuyển bằng điểm học bạ các trường đại học hàng đầu và cũng không hy vọng được xét tuyển vào các đại học này bằng điểm thi tốt nghiệp THPT.

Chi tiết...