Bộ Tài chính công bố quyết định tuyển dụng 30 công chức

  • 15/09/2019

Bộ Tài chính đã công bố quyết định tuyển dụng công chức đợt 1 cho 30 công chức trong tổng số 39 công chức trúng tuyển theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Chi tiết...


Đổi mới tuyển sinh vào Khối trường CAND: Sẽ hạn chế tuyển đầu vào với HS phổ thông?

  • 07/09/2019

Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng trong Công an nhân dân. Trong đợt này, Học viện CSND vinh dự có đồng chí PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện CSND được thăng...

Chi tiết...


Giải quyết gấp tình trạng thiếu giáo viên đầu năm học mới

  • 03/09/2019

[Cao đẳng mầm non] Trường nào đào tạo Cao đẳng mầm non tốt nhất.Tất cả những sinh viên đều mong muốn sau này ra trường sẽ có một công việc ổn định. Nhưng hiện giờ, vấn đề việc làm lại đang là một trong những thách thức lớn nhất với giới trẻ. Tỷ lệ thất nghiệp, không có việc làm ở người có trình độ...

Chi tiết...


Xét công nhận GS, PGS: Vì sao số lượng ứng viên giảm mạnh?

  • 28/08/2019

Số ứng viên được Hội đồng giáo sư cơ sở đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm nay giảm còn chưa bằng một nửa so với ứng viên đạt chuẩn lần trước đó.

Chi tiết...


Thí sinh có thể xét tuyển NVBS vào những trường và ngành nào?

  • 21/08/2019

Cơ hội nào cho xét tuyển nguyện vọng bổ sung?.Rất nhiều bạn hỏi về điểm này, liệu NV1 có được ưu tiên hơn NV2, NV3, điểm trúng tuyển các nguyện vọng có khác nhau không ?

Chi tiết...


Thí sinh có điểm trúng tuyển cao hơn điểm chuẩn lại đỗ vào trường không đăng ký

  • 17/08/2019

Do sai sót thông tin nguyện vọng đăng ký trên hồ sơ và trên hệ thống phần mềm quản lý thi khác nhau tại nguyện vọng 2, một thí sinh tại Thanh Hóa có điểm thi cao hơn điểm chuẩn lại đỗ vào trường không đăng ký nguyện vọng.

Chi tiết...


Trượt đại học trong đợt tuyển sinh đầu tiên, thí sinh phải làm gì?

  • 13/08/2019

"Các em nên theo dõi chỉ tiêu tuyển bổ sung của một số trường kể cả khối quân đội, một số ngành của ĐH Quốc gia cũng đang tuyển bổ sung. Dựa vào đó, các em có thể lựa chọn ngành phù hợp với mình với thang điểm của mình", PGS.TS Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho hay.

Chi tiết...


Vì sao phụ huynh không muốn con học Sư phạm?

  • 12/08/2019

Sáng qua, cô bé hàng xóm ghé nhà tôi với khuôn mặt đẫm nước mắt. Em bảo em đang rất buồn và chán nản vô cùng. Từ hôm em có kết quả thi đỗ trường Sư phạm, ba mẹ đã không ngừng chì chiết, cả nhà xúm vào mắng em… Giờ em chưa biết phải làm sao nữa. Em rất muốn tôi tư vấn để có quyết định đúng đắn nhất.

Chi tiết...


Xét tuyển học bạ cấp 3 Cao đắng SP Ngành Giáo Dục Mầm Non Chính Quy

  • 06/08/2019

Xét tuyển học bạ cấp 3 Cao đắng SP Ngành Giáo Dục Mầm Non Chính Quy,Lưu ý: học sinh gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ,Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào học trung cấp mầm non,tiểu học tại Hà Nội. Tuyển sinh Trung Cấp sư phạm mầm non, tiểu học năm Xét học...

Chi tiết...


Học nghề chất lượng cao chuyển giao từ Đức (Viện Goethe), không lo thất nghiệp

  • 05/08/2019

Đức và Việt Nam gắn kết với nhau bằng quan hệ hữu nghị lâu năm và quan hệ đối tác chặt chẽ. Nhiều người Việt Nam trong cuộc đời mình đã bắt rễ tại hai nước và thành thạo tiếng Đức. Họ đã tạo nên một nhịp cầu văn hóa có một không hai giữa hai nước chúng ta.

Chi tiết...