Kinh nghiệm đào tạo công chức của nền công vụ Cộng hòa Ấn Độ

  • 20/01/2018

Kinh nghiệm đào tạo công chức của nền công vụ Cộng hòa Ấn Độ,Trong thời kỳ thuộc địa, Vương quốc Anh đã thiết lập nền công vụ Ấn Độ và xem đây là “lưới sắt” trong việc thực hiện chính sách cai trị thuộc địa của mình. Những nhà lãnh đạo phong trào giành độc lập của Ấn Độ đã coi nền công vụ thực dân...

Chi tiết...


Học viện Tài chính kỷ niệm 50 năm ngày thành lập - 20/11/2018

  • 20/01/2018

Học viện Tài chính kỷ niệm 55 năm ngày thành lập - 20/11/2018,Học viện Tài chính tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, đại diện các bộ, ngành, doanh nghiệp, cùng đông đảo các thế hệ giảng viên, sinh viên.

Chi tiết...


Khoa Học công nghệ xúc tiến thành lập Đại học Công nghệ Việt - Nga

  • 19/01/2018

tuyển sinh Đại học-Cao đẳng 2014 Đại học Công nghệ Việt - Nga,tại Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm giữa Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học Liên Bang Nga Livanov D.V nhân dịp Tổng thống Nga Vladimir Putin có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Chi tiết...


PTE A: Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học- làm việc- định cư

  • 19/01/2018

PTE A: Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học- làm việc- định cư,PTE A (Pearson Tests Of English Academic) - chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu, với các ưu thế nổi bật so với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác,PTE A (Pearson Test of English- Academic) là chứng chỉ...

Chi tiết...


Giáo viên mầm non thiếu kỹ năng trầm trọng?

  • 06/01/2018

Giáo viên mầm non thiếu kỹ năng trầm trọng?Dạy kỹ năng sống cho trẻ: Cả giáo viên và gia đình lúng túng,Giáo viên mầm non hiện nay vừa thiếu về số lượng vừa yếu về chất lượng. Vị trí của họ trong chính ngành giáo dục còn bị đánh giá thấp. Muốn có chế độ đãi ngộ tốt, bản thân giáo viên cũng phải được...

Chi tiết...


Tư vấn tuyển sinh: Liên thông ĐH cơ hội cuối

  • 30/12/2017

Bộ GD&ĐT sẽ hoàn chỉnh dự thảo các chương trình môn học trước khi đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Bộ để xin ý kiến rộng rãi của các tầng lớp nhân dân trước ngày 12/1/2018.

Chi tiết...


Hà Nội sẽ thí điểm thi tuyển lãnh đạo

  • 29/12/2017

(Medias.vn Công Nghệ Hàng Đầu )TP - UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch cải cách hành chính năm 2018. Theo đó, thành phố giao Sở Nội vụ xây dựng và triển khai thực hiện đề án “Thí điểm thi tuyển một số chức danh lãnh đạo ở cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc thành phố” trong quý II-2019

Chi tiết...


Sinh Viên việt nam thiếu trần trọng Kỹ năng mềm

  • 28/12/2017

Nhiều sinh viên chưa chú trọng tới kỹ năng mềm,Chỉ 10% SV cho rằng cần kỹ năng mềm và 7% SV cho rằng cần kỹ năng thực hành để được tuyển dụng và làm việc hiệu quả. Còn phần lớn (54%) SV cho rằng doanh nghiệp chỉ cần kiến thức chuyên môn.

Chi tiết...


TƯ vấn tuyển VIÊN CHỨC: có cần "Tiền tệ, hậu duệ, quan hệ"

  • 10/12/2017

Trước đây, dư luận truyền miệng câu 5C (Con-Cháu-Các-Cụ-Cả) và 5Đ (Đố-Đuổi-Đi-Đâu-Được). Còn giờ đây lại có câu: "Tiền tệ, hậu duệ, quan hệ, trí tuệ".

Chi tiết...


Phương thức tuyển sinh DN của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

  • 06/12/2017

Đây không còn là hiện tượng lạ, mà với nhiều trường đó là chuyện hiển nhiên khi các cam kết chất lượng trong đào tạo, chuẩn đầu ra được thực hiện một cách bài bản, nghiêm túc và có lộ trình.

Chi tiết...