VTV7 Giải pháp đào tạo trực tuyến - E-Learning học sinh THCS 09 và THPT 12

  • 17/03/2020

Trong thời gian hàng triệu học sinh trên cả nước nghỉ học phòng dịch bệnh Covid-19, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục phát sóng các chương trình ôn tập kiến thức dành cho học sinh các lớp cuối cấp: Chinh phục kỳ thi vào 10, Chinh phục kỳ thi THPT 2020 và Học sao cho tốt trên Kênh VTV7- Trung tâm sản...

Chi tiết...


Trường trực tuyến “thời điểm vàng” để công nhận hình thức học tập từ xa

  • 16/03/2020

Thị trường giáo dục trực tuyến: Đã lên kế hoạch tổ chức triển khai việc dạy học online qua mạng internet và tăng cường sát trùng, khử khuẩn lớp học.website dạy học online tốt nhất Việt Nam sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho xu hướng học online hiện nay cũng như trong tương lai ở Việt Nam

Chi tiết...


Đăng ký Sơ tuyển vào trường Quân đội phải làm 2 bộ hồ sơ riêng biệt

  • 03/03/2020

Đăng ký sơ tuyển vào trường đại học, cao đẳng trong quân đội, mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban Tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng phát hành và 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD- ĐT phát hành.

Chi tiết...


Bằng đại học không ghi hệ đào tạo 'chính quy' hay 'tại chức'

  • 02/03/2020

Bằng đại học sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, tại chức hay vừa làm vừa học như trước.Trưởng ban Tuyển sinh, Bộ Quốc phòng - trả lời thí sinh thi các trường quân đội đều phải qua sơ tuyển, đủ tiêu chuẩn sức khỏe và chính trị. Thông tin học viên quân đội sau này ra trường...

Chi tiết...


“Trực tuyến App” Ko giới hạn tỷ lệ nữ TS vào các ngành Công An

  • 05/02/2020

“Trực tuyến App” Không giới hạn tỷ lệ nữ tuyển sinh vào các ngành công an.Thí sinh dự tuyển ngành công an phải có chỉ số khối cơ thể - BMI, tính bằng trọng lượng (kg) chia cho bình phương chiều cao (m), đạt từ 18,5 đến 30.

Chi tiết...


Tất cả các TS thắc mắc vào trường công an và Quân đội

  • 05/02/2020

Tại sao các trường quân đội chỉ xét tuyển NV1? Qua gần 2 giờ, hàng nghìn câu hỏi được phân thành nhiều nhóm liên quan đến các vấn đề tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và đặc biệt là các trường CAND đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn trong buổi GLTT.

Chi tiết...


Apple Airpods Pro khi cài đặt App Tuyển sinh

  • 17/01/2020

Chương trình chào xuân Canh Tý “Tải App liền tay – Nhận ngay Lì Xì” của TUYENSINHTRUCTUYEN tặng tất cả các bạn thí sinh, học viên và các người dùng 45.000 đồng khi cài đặt ứng dụng “Tuyển sinh trực tuyến – Kết nối giáo dục”.

Chi tiết...


Tư vấn tuyển sinh ngành tiếng Trung ,Nhận Hàn Điện Công Nghiệp

  • 03/01/2020

Những giáo viên và cán bộ hoạt động trong công tác tư vấn hướng nghiệp ở các trường phổ thông và các đơn vị đào tạo cả nước trong thời gian tới sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ và thiết thực bởi 2 ứng dụng phần mềm sau đây từ dự án DANGKYTUYENSINH.EDU.VN.

Chi tiết...


Trực tiếp 2020: Nhiều ngành và phương thức tuyển mới

  • 27/12/2019

Nhiều trường đại học đã đưa ra phương án tuyển sinh năm 2020. Trong đó, có nhiều ngành mới, bổ sung các phương thức tuyển sinh mới, giảm mạnh chỉ tiêu cho phương thức truyền thống dựa vào kỳ thi THPT quốc gia.

Chi tiết...


Xét đặc cách viên chức vì quy định “bổ sung” cho Giáo Viên

  • 20/12/2019

Công chức là gì? Viên chức là gì?.Bỏ “biên chế suốt đời” với viên chức: Bộ Nội vụ nói gì?.Sắp Hết Thời Công Chức Viên Chức Được Hưởng Biên Chế Suốt Đời?

Chi tiết...