Đề thi tốt nghiệp THPT SỚM Livestream tham khảo khi nào công bố?

  • 31/03/2021

PGS.TS Mai Văn Trinh cho biết, do mục tiêu kỳ thi thay đổi theo hướng mục đích chính để xét tốt nghiệp THPT, nên định hướng ra đề thi cũng có điều chỉnh.Cuối tháng 3, nhiều thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm SỚM thắc mắc liệu Bộ GD&ĐT có công bố đề thi thử hay không.

Chi tiết...


Kỳ thi THPT quốc gia SỚM: Đề thi sẽ phân hóa mạnh

  • 28/02/2021

Ôn tập THPT Online Học trực tuyến - Môn Lịch Sử. Hiện nay, các đơn vị chuyên môn của Bộ đang khẩn trương chuẩn bị bộ đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT để dự kiến công bố trong tháng 3.Trong đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục phổ thông.

Chi tiết...


Chấm thi THPT quốc gia 2019: Mã hóa đáp án thi trắc nghiệm

  • 29/06/2019

Phát biểu tại buổi họp báo kết thúc kì thi THPT quốc gia 2019 vào chiều 27/6, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT) cho biết, công tác chấm thi sẽ tiến hành ngay sau khi kết thúc kì thi. Ngoài việc đánh phách điện tử, đáp án môn thi trắc nghiệm cũng được mã hóa để hạn chế...

Chi tiết...


Giáo viên: Học sinh trung bình chỉ đạt 4- 4,5 điểm môn Toán THPT quốc gia

  • 26/06/2018

Đánh giá ban đầu của các giáo viên cho thấy, đề thi môn Toán THPT quốc gia năm nay có độ phân hóa cao hơn những năm trước, có nhiều câu hỏi vận dụng thực tế nhưng đề thi khá dài và khó.

Chi tiết...


TP.HCM: Học sinh học tủ “bó tay” với cấu trúc đề văn mới

  • 11/06/2015

TP.HCM: Học sinh học tủ “bó tay” với cấu trúc đề văn mới,Ngày mai 11/6, học sinh lớp 9 tại TPHCM sẽ thi tuyển vào lớp 10 công lập. Năm nay, kỳ thi có nhiều điểm mới so với các năm, trong đó có cấu trúc đề thi. Thí sinh cần chú ý khi làm bài để đạt điểm tốt.

Chi tiết...