Bằng cử nhân và bằng kỹ sư khác nhau như thế nào?

  • 31/08/2018

Hệ cử nhận là gì? Khái niệm về thương mại điện tử? Điều kiện dự thi và nhập học? Có được phép xét tuyển xuống ngành học khác cũng trường nều trượt NV đăng kí? Chế độ ưu tiên? Cách thức làm hồ sơ... Đây là những thắc mắc của thí sinh gửi về báo Dân trí.

Chi tiết...


Vụ “thủ khoa” có nguy cơ rớt viên chức: Chủ tịch Hội đồng thi tự nhận hình thức... rút kinh nghiệm

  • 09/05/2018

Công chức viên chức “Thủ khoa có nguy cơ rớt viên chức” xảy ra tại huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau), ông Nguyễn Tráng Kiện - Phó Chủ tịch UBND huyện Thới Bình, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục đã nhận trách nhiệm chính trong việc sai sót thành lập Ban phúc khảo và tổ chức chấm phúc khảo...

Chi tiết...


Tuyển dụng Seo Leader Thẩm mỹ viện Hà Nội lương từ 18 – 25 tr

  • 10/12/2017

Thẩm mỹ Viện Hà Nội thông báo tuyển dụng nhân lực làm trong ngành thẩm mỹ, với mức lương hấp dẫn từ 18 - 25tr, chế độ đãi ngộ hợp lý.

Chi tiết...


Các trường khối công an có thể rút ngắn bớt 1 năm đào tạo

  • 21/11/2016

Một dự thảo về thời gian đào tạo của các trường khối công an được rút ngắn xuống còn 04 năm. Lý do được đưa ra nhằm phù hợp với tình hình xã hội hiện nay.

Chi tiết...


Cử nhân đi giúp việc, Phụ bếp: Thức tỉnh “ảo mộng” bằng cấp!

  • 10/04/2016

Bằng đại học không phải là “tấm lệnh bài” để đổi đời. Cử nhân gác bằng đi giúp việc, phụ hồ, bảo vệ… chính là lời cảnh tỉnh cho sự mù quáng, bất chấp vào bằng được đại học của không ít bạn trẻ.

Chi tiết...


Academy Of Học văn bằng 2 mầm non cho người đi làm

  • 15/12/2015

TS Văn bằng 2 Mầm non - Học thứ 7, CN‎,Điều cần làm trước, trong và sau khi phỏng vấn xin việc

Chi tiết...


Tìm hiểu về ngành Sư phạm mầm non – Định hướng tương lai

  • 09/12/2015

Xu hướng học để trở thành giáo viên sư phạm mầm non,Riêng đối với ngành sư phạm mầm non được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là giới nữ thì ngành giáo dục mầm non là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Chi tiết...


Ý Tưởng kinh Doanh day- bước để kinh doanh trên mạng thành công

  • 10/10/2015

Ý Tưởng kinh Doanh day- bước để kinh doanh trên mạng thành công,cách giúp bạn kinh doanh thành công: Làm sao để xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo? Làm sao để tăng cơ hội kinh doanh của mình? là câu hỏi của rất nhiều người khi dự định thành lập doanh nghiệp.

Chi tiết...


Luyện thi Bồi dưỡng kiến thức thi công chức, viên chức

  • 13/09/2015

Luyện thi Bồi dưỡng kiến thức thi công chức, viên chức,Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 75/SNV-ĐTBDTD về việc báo cáo công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức

Chi tiết...


Tốt nghiệp đại học cao đẳng, sau 3,4 năm tôi sẽ làm gì?

  • 06/09/2015

Tốt nghiệp đại học cao đẳng, sau 3,4 năm tôi sẽ làm gì? Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Chi tiết...