Danh sách Đại Học Học Viện Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên xét kết quả thi TN THPT

  • 18/10/2021

Dưới đây là thông tin về điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học năm NAY của các trường ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm NAY. thống kê các trường đại học, học viện khu vực miền Trung được cập nhật mới nhất. Hãy click vào từng trường để xem chi tiết...

Chi tiết...


Thi trượt lớp 10: Một HS Hà Nội bị mẹ quát mắng, bắt quỳ tại trường

  • 06/07/2021

Do trượt hết nguyện vọng lớp 10 trường công lập và Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) từ chối, một học sinh bị mẹ quát mắng và bắt quỳ ngay tại trường khiến nhiều người bàng hoàng.

Chi tiết...


Tâm thư gửi CON TRƯƠT 10: 'Đừng sợ, mẹ cũng từng thi trượt'

  • 04/07/2021

Một phụ huynh viết tâm thư thay lời động viên gửi con trai vừa trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội năm học. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau bức thư của một người mẹ nhắn gửi cậu con trai khi cậu thi trượt lớp 10. Thay vì trách móc, người mẹ cho rằng đó là cú ngã cần thiết để cậu con trai học cách...

Chi tiết...


Đi qua nỗi đau: Khi con thi trượt lớp 10 TP Hà Nội

  • 04/07/2021

Mấy ngày qua, thấy các bố mẹ rần rần chia sẻ kết quả thi lớp 10 của con. Điều đó đồng nghĩa với việc có những nhà "đóng cửa bảo nhau" trong đau khổ vì con trật nguyện vọng 1 hay trật cả 2 nguyện vọng.

Chi tiết...


Trượt lớp 10 ở TP Hà Nội: Phụ huynh "trăm phương nghìn kế" tìm trường cho con

  • 04/07/2021

Cô hiệu phó kể chuyện cùng con "đi qua nỗi đau trượt lớp 10"."Tuột tay" khỏi tấm vé vào các trường công lập không có nghĩa là cánh cửa sẽ đóng bởi vẫn còn rất nhiều mô hình đào tạo khác để học sinh lựa chọn.

Chi tiết...


Các môn Sử, Địa, Lý, Hoá, Sinh sẽ 'biến mất' ở lớp 6 từ ZoOM Livestream

  • 12/03/2021

Theo chương trình giáo dục phổ thông mới, nhiều môn học ở lớp 6 sử dụng trong năm học ZoOM Livestream sẽ được tích hợp lại thay vì tách biệt như trước đây.

Chi tiết...


Đề thi THPT quốc gia : Buộc giáo viên, học sinh phải thay đổi cách dạy và học

  • 02/03/2021

Đề bài thi Khoa học Xã hội THPT quốc gia SỚM cho thấy, giáo viên phải thay đổi cách dạy, không chỉ tập trung kiến thức SGK mà cần liên hệ, mở rộng kiến thức xã hội và thực tế; đồng thời “không chấp nhận” những học sinh học thuộc lòng SGK.

Chi tiết...


Cậu học trò nghèo đậu Hv Cảnh sát với điểm số cao

  • 02/03/2021

Cậu học trò nghèo đậu Hv Cảnh sát với điểm số cao ,Trong ngôi nhà cái gì cũng cũ kỹ, mộc mạc, Nguyễn Đức Ngà ngày đêm dùi mài kinh sử nuôi ước mơ trở thành chiến sỹ cảnh sát nhân dân. Ngày mùa đông, Ngà trùm chăn ngồi học; mùa hè, cậu học trò nghèo lấy bao tải trùm chân đuổi muỗi miệt mài ôn luyện.

Chi tiết...


Luyện thi THPT: Luyện thi Văn Hóa vào ĐH TOP 1 đảm bảo đậu?

  • 01/03/2021

Thi THPT quốc gia: Cần bám sát đề tham khảo để ôn tập "nước rút".Sau khi có đề thi tham khảo THPT Quốc gia sớm, căn cứ vào tình hình thực tế, các trường có thể chủ động điều chỉnh kế hoạch ôn tập cho học sinh.

Chi tiết...


'Yên tâm, cứ ôn tập bình thường như trước'

  • 01/03/2021

'Yên tâm, cứ ôn tập bình thường như trước' Các thầy cô và thí sinh trên cả nước đang băn khoăn và chờ đợi thông tin hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về ma trận đề thi và chương trình ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết về cơ bản, kế hoạch thời gian năm học chưa có sự...

Chi tiết...