VOV Trung tâm đào tạo lái xe Ô tô - Đài Tiếng Nói Việt Nam

  • 23/05/2018

Công An Giao thông dẫn thủ tục đổi Giấy phép lái xe tại Hà Nội căn cứ theo quy định tại Luật Giao thông đường bộ, văn bản pháp luật liên quan và hướng dẫn của Sở GTVT như sau

Chi tiết...


Tuyển dụng nhân viên marketing online

  • 25/11/2017

MEDIAS.VN Tuyển Dụng NV Marketing Online,Tuyển dụng nhân viên marketing online.Nhân viên Marketing ko yêu cầu kinh nghiệm

Chi tiết...


Đào tạo Nghề lái xe nâng tại các Khu Công Nghiệp

  • 25/09/2016

Học lái xe nâng đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp khi kinh tế phát triển, các khu công nghiệp lớn, với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Đó cũng là lý do bạn mong muốn có được chứng chỉ nghề để đáp ứng yêu cầu công việc.

Chi tiết...


Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa

  • 16/06/2016

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa nằm trong hệ thống trường Đại học, Cao đẳng do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quản lí. Trường được thành lập theo quyết định số 819/QĐ-LĐTBXH ngày 26/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Chi tiết...


Hàn 6G Tig - Điện tại Trung Tâm Đào Tạo Hàn

  • 10/06/2016

Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới đường bộ,Vận hành máy thi công nền (cấp độ quốc tế),Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ (cấp độ quốc gia)

Chi tiết...


Hàn 6G Tig - Điện tại Trung Tâm Đào Tạo Hàn Hà Nội

  • 10/06/2016

Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới đường bộ,Vận hành máy thi công nền (cấp độ quốc tế),Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ (cấp độ quốc gia)

Chi tiết...


MB tuyển nhiều vị trí nhân sự tại các chi nhánh

  • 01/04/2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các chi nhánh, phòng giao dịch mới, cụ thể như sau:

Chi tiết...


Vietcombank tuyển nhân sự tại các tỉnh

  • 17/01/2016

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tuyển nhiều vị trí nhân sự cho các chi nhánh, tại một số nơi như: Bình Dương, Hưng Yên, Vũng Tàu.Vietcombank Bình Dương tuyển các vị trí: nhân viên tín dụng, nhân viên kế toán. Thời gian nhận hồ sơ trong giờ làm việc đến hết ngày 6/6, tại phòng hành...

Chi tiết...


Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội tuyển giảng viên CNTT

  • 01/01/2016

Đào tạo:Viện CNTT&TT tiếp tục khẳng định và giữ vũng vị thế hàng đầu về đào tạo CNTT-TT có chất lượng cao ở Việt Nam, là nơi đào tạo các chuyên gia giỏi, các giảng viên đại học, các nhà nghiên cứu về CNTT-TT và cũng là nơi đào tạo nâng cao, đào tạo sau đại học và hỗ trợ các cho các đơn vị đào tạo...

Chi tiết...


Tuyển dụng giảng viên tại Hà Nội Thỉnh giảng

  • 25/11/2015

Tuyển dụng giáo viên,Giảng viên ở Hà Nội: Ứng viên phải có bằng chính quy,Quy định về kiêm giảng, thỉnh giảng tại Trường CĐ Bách Khoa tại Hà Nội (Ban hành kèm theo Quyết định số: 588/QĐ - CĐBK - TH ngày 25 tháng 6 năm 2015 của Hiệu trưởng Cao đẳng Bách)

Chi tiết...