Đề thi & Đáp án tuyển sinh Đại học – Cao đẳng THPT Quốc Gia

  • 21/09/2020

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi, Bộ Giáo dục giới thiệu các đề thi minh họa, kèm theo đáp án để giáo viên và học sinh tham khảo. Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức, nhưng qua đó học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập.

Chi tiết...


Đáp án chính thức của Bộ thi ĐH đợt 2

  • 12/06/2019

Bộ GD & ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi trong đợt 2, kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ 2013. Báo Giáo Dục Online xin gửi đến quý phụ huynh cùng các thí sinh toàn bộ đáp án này.Dù công tác hướng nghiệp đã có hiệu quả hơn nhưng thực tế, thí sinh năm nay vẫn chọn ngành học dễ tìm việc làm sau khi...

Chi tiết...


Đề thi & Đáp án tuyển sinh Đại học - Cao đẳng chính quy

  • 08/03/2019

Đề thi thử THPT Quốc gia. Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi và đáp án tất cả các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD tất cả các mã đề. Xem và tải đáp án phía dưới.

Chi tiết...


Bộ Giáo dục lưu ý thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi

  • 29/11/2015

Thí sinh phải đăng ký dự thi tại cụm thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thông tin về mã tỉnh, mã huyện (quận), xã (phường), mã trường phổ thông, khu vực, đối tượng ưu tiên do Bộ quy định.

Chi tiết...


Đề thi tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ Khách hàng – dangkytuyendung.edu.vn

  • 28/05/2015

Mời các bạn tham khảo Đề thi tuyển dụng Nhân viên kho quỹ vào VietinBank (Ngân hàng TMCP Công Thương). Các bạn có nhu cầu muốn tải đề thi này về máy để làm tài liệu tham khảo, xin vui lòng kéo xuống phía cuối bài để nhận được hướng dẫn.

Chi tiết...


Đề thi & Đáp án tuyển sinh THPT QG - ĐH 2015

  • 29/03/2015

Đề thi & Đáp án tuyển sinh THPT QG - ĐH  2015 Dự đoán xu hướng đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Luyện thi đại học trực tuyến - Học là thích ngay!iệc khao khát học tập với Thầy/cô giỏi là điều mơ ước của tất...

Chi tiết...Đề thi & Đáp án tuyển sinh Đại học –[(CEFR Nóng)]

  • 08/04/2013

Mọi năm, sau Tết âm lịch, các trường ĐH đã thuê xong địa điểm thi do có thể tiên lượng được số thí sinh dự thi vào trường mình để áng chừng thuê phòng. Năm nay, không ít đơn vị chủ trì ở các cụm thi quốc gia lo lắng về việc không xác định được số thí sinh để thuê phòng thi.

Chi tiết...