Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh phổ thông

  • 07/06/2017

Đối với các bạn học sinh phổ thông, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Bạn chưa biết mình muốn làm gì và ở đâu, như thế nào là chấp nhận được và như thế nào là kỳ vọng? Hãy học cách định hướng tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đảm bảo bạn đang lên kế hoạch rõ...

Chi tiết...


UBND tỉnh Quảng Nam tuyển dụng 1.300 giáo viên, viên chức giáo dục mầm Non

  • 10/12/2016

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam vừa thông báo tuyển dụng 1.300 giáo viên bậc mầm non, tiểu học, THCS, THPT và viên chức khác như lưu trữ, thư viện cho các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh năm 2017.

Chi tiết...


UBND TP.Cao Bằng xét tuyển công chức ngành mầm Non

  • 09/12/2016

UBND TP.Cao Bằng thông báo xét đặc cách viên chức giáo dục bậc mầm non.Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng thông báo xét tuyển đặc cách viên chức sự nghiệp giáo dục bậc mầm non thành phố Cao Bằng

Chi tiết...


Phụ huynh “quan liêu” hay phụ huynh “thái quá”?

  • 06/07/2016

Đây là hai thái cực thường thấy của các bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại. Nếu phụ huynh có trình độ thì trẻ em dễ bị hướng theo mục tiêu của phụ huynh bởi sự quan tâm thái quá, có phần gò ép. Một đằng khác thì… “trăm sự nhờ thầy cô”.

Chi tiết...


Khát nhân lực ngành Cơ khí,Hàn,Máy xúc,cầu trục,xe nâng

  • 10/06/2016

SV muốn có được việc làm sau khi tốt nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau: xu hướng việc làm của thị trường lao động; định hướng về sở thích, sở trường nghề nghiệp

Chi tiết...


Học đi đôi với thực hành-Dạy con tuổi teen tự lập

  • 02/04/2016

Dạy con sống tự lập khi bước vào tuổi teen ăn cứ Thông tư số 14/2009/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 5 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường Cao đẳng; Căn cứ công văn số 2196/BGDĐT-GDĐH ngày 22 tháng 4 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn xây...

Chi tiết...


[Đăng ký học nghề] Học nghề dễ có việc làm hơn đại học

  • 24/03/2016

Ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề cho rằng, tỷ lệ học sinh chọn chỉ thi tốt nghiệp ngày càng cao thể hiện đã có sự thay đổi trong tư duy hướng nghiệp. Thực tiễn đã chứng minh, học nghề dễ có việc làm thậm chí thu nhập cao hơn học đại học.

Chi tiết...


Học hệ dân sự tại Học viện An ninh nhân dân ra trường làm việc ở đâu?

  • 17/03/2016

Nếu em học dân sự tại Học viện ANND thì ra trường em sẽ được phân công công tác không, hay tự đi xin việc? Em muốn hỏi về học phí, văn bằng cho hệ dân sự? (Độc giả Trần Thị Hải (Lâm Đồng)

Chi tiết...


Đào tạo Bác sỹ đa khoa khu vực phía bắc (steno-VDCP)

  • 16/03/2016

Bộ Y tế, Cục quản lý Khám, chữa bệnh phối hợp với Hội Nội tiết Đái tháo đường và Công ty Novo Nordisk Pharma đã khai mạc lớp đào tạo cho nhân viên y tế về quản lý đái tháo đường (steno-VDCP) cho gần 180 bác sĩ các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc.

Chi tiết...


Ngành Nhân học có xem được tướng số?

  • 29/01/2016

Em được biết ngành Nhân học nghiên cứu về con người. Vậy ngành học này học như thế nào? Học xong có xem được tướng số không? Xin được giải đáp. (Bùi Trung Kiên, học sinh lớp 12 Nam Định).

Chi tiết...