Từ thi trượt đại học, nữ sinh vươn lên thành thủ khoa trường Công nghệ Giao thông vận tải

  • 11/10/2018

Phạm Nhung đã thiếu chút may mắn để đậu vào ngôi trường mình mơ ước. Thất bại đầu đời khiến Nhung buồn bã và chán nản, nhưng rồi cô hiểu rằng nếu từ bỏ dễ dàng thì không đúng với tính cách của mình.

Chi tiết...


Trưởng thành từ chương trình thực tập tại Nhật Bản: Đi xa để trải nghiệm

  • 21/07/2018

Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức nhiều đợt thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên. Đây là cơ hội để các em trưởng thành hơn, nâng cao trình độ tiếng, tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chi tiết...


Chạy công chức viên chức ở trung ương Hà Nội mất bao nhiêu tiền ?

  • 10/05/2018

“Chuyện mua/bán chức quyền hiện trở thành câu nói đầu lưỡi của một số cán bộ, Đảng viên hiện nay. Tổng Bí thư cũng đề cập việc nghe dư luận nói về chuyện này mà… đau nửa ruột” – ông Nguyễn Túc - Ủy viên Đoàn Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam nêu lên.

Chi tiết...


Chọn ngành, chọn trường: Cẩn trọng kẻo bỏ học giữa chừng

  • 01/02/2018

Thời điểm hiện tại, khi các trường đại học, cao đẳng đang tăng tốc quảng bá tuyển sinh thì câu hỏi được nhiều học sinh bậc phổ thông đặt ra nhất là nên chọn ngành nào, trường gì?

Chi tiết...


Cao đẳng Quản lý Y tế Hà Nội tuyển Giảng viên cơ hữu

  • 18/10/2017

Cao đẳng Quản lý Y tế Hà Nội thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu khối y dược,khối Kinh tế,khối hành chính cụ thể như sau:

Chi tiết...


Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh phổ thông

  • 07/06/2017

Đối với các bạn học sinh phổ thông, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Bạn chưa biết mình muốn làm gì và ở đâu, như thế nào là chấp nhận được và như thế nào là kỳ vọng? Hãy học cách định hướng tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đảm bảo bạn đang lên kế hoạch rõ...

Chi tiết...


UBND tỉnh Quảng Nam tuyển dụng 1.300 giáo viên, viên chức giáo dục mầm Non

  • 10/12/2016

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam vừa thông báo tuyển dụng 1.300 giáo viên bậc mầm non, tiểu học, THCS, THPT và viên chức khác như lưu trữ, thư viện cho các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh năm 2017.

Chi tiết...


UBND TP.Cao Bằng xét tuyển công chức ngành mầm Non

  • 09/12/2016

UBND TP.Cao Bằng thông báo xét đặc cách viên chức giáo dục bậc mầm non.Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng thông báo xét tuyển đặc cách viên chức sự nghiệp giáo dục bậc mầm non thành phố Cao Bằng

Chi tiết...


Phụ huynh “quan liêu” hay phụ huynh “thái quá”?

  • 06/07/2016

Đây là hai thái cực thường thấy của các bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại. Nếu phụ huynh có trình độ thì trẻ em dễ bị hướng theo mục tiêu của phụ huynh bởi sự quan tâm thái quá, có phần gò ép. Một đằng khác thì… “trăm sự nhờ thầy cô”.

Chi tiết...


Khát nhân lực ngành Cơ khí,Hàn,Máy xúc,cầu trục,xe nâng

  • 10/06/2016

SV muốn có được việc làm sau khi tốt nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau: xu hướng việc làm của thị trường lao động; định hướng về sở thích, sở trường nghề nghiệp

Chi tiết...