Hướng nghiệp trước, hướng trường sau Cơ hội làm việc tại Đức

  • 04/04/2019

Tư vấn hướng nghiệp lệch lạc, hậu quả ra sao?Hướng nghiệp trước, hướng trường sauQua thực tế các kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng và thực tế sau khi tốt nghiệp ra trường, xã hội đều thấy rằng việc tư vấn định hướng nghiệp cho các em vẫn chưa đạt yêu cầu, nếu nói thẳng ra là đang “lệch hướng”.

Chi tiết...


Những quan niệm nghề nghiệp sai lầm

  • 04/04/2019

Những quan niệm nghề nghiệp sai lầm,Những quan điểm sai lầm trong quá trình tìm việc,Nếu có một hay một số quan điểm dưới đây, bạn nên nhanh chóng loại bỏ để quá trình tìm việc trở nên hiệu quả và nhanh chóng thành công hơn:

Chi tiết...


Nghề giáo - Nghề hấp dẫn

  • 04/04/2019

Nghề giáo - Nghề hấp dẫn:Trước đề xuất lương giáo viên được xếp ngang với lương của lực lượng vũ trang chứ không chỉ cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp của GS Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Chi tiết...


Từ thi trượt đại học, nữ sinh vươn lên thành thủ khoa trường Công nghệ Giao thông vận tải

  • 11/10/2018

Phạm Nhung đã thiếu chút may mắn để đậu vào ngôi trường mình mơ ước. Thất bại đầu đời khiến Nhung buồn bã và chán nản, nhưng rồi cô hiểu rằng nếu từ bỏ dễ dàng thì không đúng với tính cách của mình.

Chi tiết...


Nguyên nhân dẫn đến sai lầm khi chọn nghề

  • 01/09/2018

Nguyên nhân dẫn đến sai lầm khi chọn nghề:Chọn sai nghề: Phải làm sao đây?Việc lựa chọn một nghề phù hợp là một điều rất quan trọng và không hề đơn giản bởi nghề nghiệp không phải là một kế sinh nhai mà đó chính là tương lai sự nghiệp của bạn.

Chi tiết...


Trưởng thành từ chương trình thực tập tại Nhật Bản: Đi xa để trải nghiệm

  • 21/07/2018

Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức nhiều đợt thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên. Đây là cơ hội để các em trưởng thành hơn, nâng cao trình độ tiếng, tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chi tiết...


Chạy công chức viên chức ở trung ương Hà Nội mất bao nhiêu tiền ?

  • 10/05/2018

“Chuyện mua/bán chức quyền hiện trở thành câu nói đầu lưỡi của một số cán bộ, Đảng viên hiện nay. Tổng Bí thư cũng đề cập việc nghe dư luận nói về chuyện này mà… đau nửa ruột” – ông Nguyễn Túc - Ủy viên Đoàn Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam nêu lên.

Chi tiết...


Chọn ngành, chọn trường: Cẩn trọng kẻo bỏ học giữa chừng

  • 01/02/2018

Thời điểm hiện tại, khi các trường đại học, cao đẳng đang tăng tốc quảng bá tuyển sinh thì câu hỏi được nhiều học sinh bậc phổ thông đặt ra nhất là nên chọn ngành nào, trường gì?

Chi tiết...


Cao đẳng Quản lý Y tế Hà Nội tuyển Giảng viên cơ hữu

  • 18/10/2017

Cao đẳng Quản lý Y tế Hà Nội thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu khối y dược,khối Kinh tế,khối hành chính cụ thể như sau:

Chi tiết...


Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh phổ thông

  • 07/06/2017

Đối với các bạn học sinh phổ thông, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Bạn chưa biết mình muốn làm gì và ở đâu, như thế nào là chấp nhận được và như thế nào là kỳ vọng? Hãy học cách định hướng tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đảm bảo bạn đang lên kế hoạch rõ...

Chi tiết...