[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp

  • 31/03/2017

[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Học ngành nào, trường nào? Là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh trước mỗi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng. Dưới đây là chia sẻ của 2 cán bộ quản lý giáo dục nhằm giúp các em chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp.

Chi tiết...


[(CAND.mps.gov.vn)]: Quy chế thi vào ngành Công An nhân dân

  • 17/03/2017

[(CAND.mps.gov.vn)]: tư vấn miễn phí quy định tiêu chuẩn tuyển chọn công dân vào ngành công an và trường hợp họ hàng không có lý lịch rõ ràng có đủ điều kiện trúng tuyển không?

Chi tiết...


Những “Hot Girl” đam mê nghề của “phái mạnh”

  • 10/03/2017

Kỹ thuật ô tô hay điện tử vốn thường chỉ thu hút con trai nếu có bạn nữ nào theo học chắc nhiều người nghĩ đến những cô gái cứng rắn, nam tính. Suy nghĩ đó sẽ không còn chính xác khi gặp các nữ sinh theo học các ngành Kỹ thuật của trường Trung Cấp Bách Khoa.

Chi tiết...


[(Bách Khoa Yên Bái)]: Quản trị Marketing là gì?

  • 22/12/2016

[(Bách Khoa Yên Bái)]: Trường Trung Cấp Bách Khoa Yên Bái (Polytechnic Vocational School in Yen Bai)

Chi tiết...


Nữ sinh 27,5 điểm trượt đại học được hỗ trợ chỗ ở và việc làm

  • 21/11/2016

Sau khi biết hoàn cảnh của em Huyền, lãnh đạo Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo (thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) đã hỗ trợ việc làm và chỗ ở miễn phí cho học sinh này

Chi tiết...


Đăng Ký học Nghề Gò Hàn Kiếm tiền tỉ ở Việt Nam

  • 09/11/2016

Độc đáo nghề đóng tủ thờ Gò Công... Đăng Ký học Nghề Gò Hàn Kiếm tiền tỉ ở Việt Nam, “ nghề này đã xuất hiện từ lâu đời nay, được truyền từ đời này sang đời khác. Mấy năm trước dèn đúc với số lượng ít, chủ yếu là dèn dao phát, sửa lưõi cuốc, xẻng phục vụ gia đình và bà con trong xã. Mấy năm nay,...

Chi tiết...


Mechanical (cơ khí): Sai lầm từ việc chọn trường hơn chọn ngành

  • 08/11/2016

mechanical (cơ khí):Hiện tượng sinh viên bỏ học ngay sau năm thứ nhất vẫn là một trong các vấn đề nhức nhối của nhiều trường ĐH, CĐ. Đó chính là hệ quả của việc chọn trường hơn chọn ngành diễn ra nhiều năm nay.

Chi tiết...


IC3 đào tạo chuẩn CNTT CĐ sư phạm Mầm Non

  • 18/09/2016

Chuẩn kỹ năng CNTT- IC3, Ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam,Chứng chỉ IC3 về công nghệ thông tin

Chi tiết...


Nhà Nghèo lên chọn Mầm non và cơ hội việc làm rộng mở

  • 30/08/2016

Khả nẳng được xét tuyển vào viên chức nhà nước tại các trường mầm Non Công lập là rất cao.Học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật thuận tiên cho người đi làm Học trung cấp mầm non vào ngày thứ 7 và chủ nhật thuận tiện cho người đi làm.

Chi tiết...


Giải mã sức hút của Sư Phạm mầm non

  • 30/08/2016

Giải mã sức hút “gây bão” của con trai thích cô Giáo mầm Non Xuân Bắc,Giải mã sức hút của 9x được mệnh danh là "nữ thần Sư phạm"

Chi tiết...