Các quy định về thị thực nhập cảnh vào Đức đối với người nộp đơn tại Việt Nam

  • 14/05/2019

Quý vị chỉ có thể nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, nếu Quý vị thường trú tại một trong những tỉnh, thành phố sau đây, nơi Quý vị sống, làm việc hoặc học tập:

Chi tiết...


Ngành Đông phương học: Đa dạng cơ hội nghề nghiệp

  • 02/05/2019

Những yếu tố trên đã góp phần đưa Đông phương học trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn đón đầu nhu cầu nhân lực giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ, có kỹ năng hội nhập tốt của các tổ chức, doanh nghiệp từ các quốc gia phương Đông đến hợp tác, đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là...

Chi tiết...


Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Đức

  • 01/07/2018

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) cho biết: GBA vừa ra mắt Chủ tịch và Ban lãnh đạo mới của GBA năm 2016. Chủ tịch Jens Ruebbert tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai liên tiếp.

Chi tiết...


Du học ngành Luật tại Mỹ,Nhật Bản TOP Hot tại Hà Nội

  • 11/01/2018

Du học ngành Luật tại Mỹ,Nhật Bản TOP Hot tại Hà Nội:Đối với nhiều bạn sinh viên, ngành luật có vẻ hơi khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên, nếu du học ngành luật ở Mỹ thì bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt và nhanh chóng bị hấp dẫn bởi ngành luật cho xem.

Chi tiết...


Học bổng tài năng IN -Bruxelles International-Wallonie

  • 06/01/2018

Học bổng tài năng IN -Bruxelles International-Wallonie vốn học chuyên Toán của ĐH Khoa học tự nhiên, nhận được học bổng du học toàn phần tại Viện khoa học và công nghệ ở Hàn Quốc nhưng chàng trai Nguyễn Hoàng Trung đột ngột bỏ ngang việc học để lập trang web chia sẻ ẩm thực.

Chi tiết...


Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Hoa TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language)

  • 15/11/2017

Nhằm giúp các bạn du học Châu Á tại các nước cung cấp chương trình học bằng tiếng Hoa - Một trong những thứ tiếng thông dụng nhất thế giới, du học CHD giới thiệu đến các bạn chứng chỉ TOCFL ( Test of Chinese as a Foreign Language ). Với chứng chỉ này, bạn không chỉ đáp ứng đủ điều kiện du học mà còn...

Chi tiết...


Du học ngành Y-Nha-Dược-Sinh học phân tử bằng tiếng Anh tại châu Âu

  • 07/10/2017

Du học ngành Y-Nha-Dược-Sinh học phân tử bằng tiếng Anh tại châu Âu,Để được chấp nhận vào học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam.

Chi tiết...


University of Ulster : Thông tin tuyển sinh và học bổng du học Anh

  • 06/10/2017

Để được chấp nhận vào học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam.

Chi tiết...


Du học sinh con nhà nghèo tiêu tiền như thế nào?

  • 04/10/2017

Du học sinh con nhà nghèo tiêu tiền như thế nào. cách nhà nửa vòng trái đất thì ngửa tay ra cách nào đây? Làm sao để luôn có tiền chi tiêu cho những việc cần thiết hay những hoạt động ưa thích mà mọi việc vẫn ổn

Chi tiết...


Du học lào LinK: Bộ GD&ĐT tuyển sinh đi học ĐH tại Lào

  • 04/10/2017

Nhiều chương trình liên kết nước ngoài phải dừng vì ít người học.“Đừng đi du học Mỹ khi chưa sẵn sàng!”

Chi tiết...