[BỘ LĐTBXH] GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • 06/05/2019

Giải đáp '1001 câu hỏi' về xuất khẩu lao động tại Nhật.Nhật Bản vẫn tiếp tục là 1 trong những thị trường xuất khẩu lao động được hàng nghìn lao động Việt Nam lựa chọn khi đi làm việc ở nước ngoài. Bởi mức lương cao ổn, môi trường làm việc hiện đại và chế độ đãi ngộ dành cho lao động tốt.

Chi tiết...


TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA CÁC TỈNH THÀNH

  • 12/07/2018

Các tỉnh, thành phố trong cả nước bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia.Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn tra cứu online điểm thi THPT quốc gia

Chi tiết...


Thi THPT quốc gia: Hồ sơ vào trường ngoài công lập tăng đột biến

  • 14/05/2018

Theo số liệu thống kê năm nay, số hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH ngoài công lập tăng rất mạnh. Có trường, tổng số nguyện vọng tăng hơn 100%.

Chi tiết...


Học viện An ninh xét tuyển bổ sung 109 chỉ tiêu đại học chính quy hệ dân sự

  • 16/08/2017

Học viện An ninh nhân dân thông báo xét tuyển đại học chính quy hệ dân sự bổ sung đợt 1 năm 2017 vào 3 ngành đào tạo.

Chi tiết...


(Cơ sở chính) Hơn 2.000 thí sinh được hoàn trả lệ phí xét tuyển

  • 15/08/2017

Những thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào trường Quản lý y tế Hà Nội (Cơ sở chính) trong đợt đăng ký nguyện vọng xét tuyển của Bộ GD&ĐT nhưng không đủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của quản lý y tế sẽ được trường hoàn trả lệ phí đã nộp.

Chi tiết...


Điểm chuẩn thpt: Điểm sàn 15,5 thí sinh nhiều cơ hội vào đại học

  • 13/07/2017

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, điểm sàn năm nay tăng 0,5 điểm so với năm trước là phù hợp với năng lực của thí sinh và cơ hội vào đại học của các em rất lớn.

Chi tiết...


[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Bộ Công An, Bộ KH&CN xem quy chế công nhận GS,PGS

  • 04/04/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Quyết định quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS,PGS, Bộ Khoa học & Công nghệ và Bộ Công An đều cho rằng, dự thảo cần xem lại việc quy đổi và cho điểm các bài báo khoa học để xét GS,PGS.

Chi tiết...


Giải đáp “nóng” thông tin về xét tuyển ĐH, CĐ học bạ

  • 24/07/2016

Nhiều thông tin về xét tuyển ĐH, CĐ 2016, làm tròn điểm, ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm… được đại diện Bộ GD&ĐT cùng các trường ĐH, CĐ giải đáp cho thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ do báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (23/7) tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Chi tiết...


Câu hỏi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TP.HCM thế nào ?

  • 05/05/2016

Năm nay em làm hồ sơ vào Câu hỏi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TP.HCM thế nào ?. Do đó em muốn biết về chỉ tiêu, và phương thức tuyển sinh của trường như thế nào? Có phải ngành tiếng Anh điểm trung bình được nhân đôi không? (Võ Thị Hoa, học sinh Trường THPT Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)

Chi tiết...


Hỏi Đáp Điểm chuẩn của Cao đẳng Trung ương - Hà Nội 2016

  • 05/05/2016

Hướng dẫn cách rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng,Sau khi các trường công bố số liệu thí sinh đăng kí xét tuyển đã có nhiều thí sinh đến rút hồ sơ.

Chi tiết...