Điểm chuẩn thpt: Điểm sàn 15,5 thí sinh nhiều cơ hội vào đại học

  • 13/07/2017

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, điểm sàn năm nay tăng 0,5 điểm so với năm trước là phù hợp với năng lực của thí sinh và cơ hội vào đại học của các em rất lớn.

Chi tiết...


[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Bộ Công An, Bộ KH&CN xem quy chế công nhận GS,PGS

  • 04/04/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Quyết định quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS,PGS, Bộ Khoa học & Công nghệ và Bộ Công An đều cho rằng, dự thảo cần xem lại việc quy đổi và cho điểm các bài báo khoa học để xét GS,PGS.

Chi tiết...


Giải đáp “nóng” thông tin về xét tuyển ĐH, CĐ học bạ

  • 24/07/2016

Nhiều thông tin về xét tuyển ĐH, CĐ 2016, làm tròn điểm, ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm… được đại diện Bộ GD&ĐT cùng các trường ĐH, CĐ giải đáp cho thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ do báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (23/7) tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Chi tiết...


Câu hỏi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TP.HCM thế nào ?

  • 05/05/2016

Năm nay em làm hồ sơ vào Câu hỏi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược TP.HCM thế nào ?. Do đó em muốn biết về chỉ tiêu, và phương thức tuyển sinh của trường như thế nào? Có phải ngành tiếng Anh điểm trung bình được nhân đôi không? (Võ Thị Hoa, học sinh Trường THPT Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)

Chi tiết...


Hỏi Đáp Điểm chuẩn của Cao đẳng Trung ương - Hà Nội 2016

  • 05/05/2016

Hướng dẫn cách rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng,Sau khi các trường công bố số liệu thí sinh đăng kí xét tuyển đã có nhiều thí sinh đến rút hồ sơ.

Chi tiết...


Hỏi Đáp - Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng mầm non hệ chính quy

  • 05/05/2016

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education,Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Tiểu học Hà Nội,From Đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Mầm non CĐ Sư phạm Hà Nội

Chi tiết...


Hỏi Đáp Điểm chuẩn của Cao đẳng Y tế Hà Nội 2016

  • 27/04/2016

Cao đẳng Y tế Hà Nội điểm chuẩn như nào? Hồ sơ ĐKXT vào trường như thế nào ? sau khi ra trường em thu hoạch được kiến thức gì cho em với chuyên ngành ? Em rất mong được trường tư vấn? ( Thu Trang 15/08/1998, Hải Dương Email:thutrang98@......com)

Chi tiết...


Chuẩn bị hồ sơ vào các trường quân đội Việt Nam

  • 22/01/2016

Năm nay em dự thi vào trường Sĩ quan Lục Quân I, em muốn hỏi hồ sơ đăng ký sơ tuyển vào trường gồm những gì? đăng ký thi như thế nào? (Hoàng Vương Thông, học sinh lớp 12 THPT Hồng Quang,TP.Hải Dương, ).

Chi tiết...


Học viện Cảnh sát áp dụng phần mềm phát hiện sao chép luận văn, đề tài khoa học

  • 22/01/2016

Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức Lễ ra mắt phần mềm rà soát trùng lặp tại Khoa đào tạo Sau đại học (SĐH). Đây là phần mềm được chuyển giao từ Học viện ANND và đã được chỉnh sửa để tương thích với yêu cầu thực tiễn của Khoa đào tạo SĐH.

Chi tiết...


Hỏi đáp trực tuyến-thi vào Công An Quân đội trực tiếp

  • 29/11/2015

Hỏi đáp trực tuyến-thi vào Công An Quân đội trực tiếp:Quy định, quy chế tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2016 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các năm trước sau khi Bộ GD&ĐT ban hành quy chế tuyển sinh 2015.

Chi tiết...