Thay đổi Nv1 trực tuyến không thành công phải xử lý thế nào?

  • 20/07/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: thí sinh có gặp sai sót, trục trặc gì khi thay đổi nguyện vọng trực tuyến thì có thêm 2 ngày để đăng ký xét tuyển bằng phiếu.

Chi tiết...


Nv1 thí sinh dự kiến thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học

  • 08/07/2017

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm, phổ điểm các tổ hợp xét tuyển kì thi THPT Quốc gia 2017, nhiều thí sinh và phụ huynh lo lắng trước việc đỗ và trượt các nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký nên dự kiến thay đổi nguyện vọng.

Chi tiết...


TSV Hướng dẫn thí sinh thay đổi, chỉnh sửa nguyện vọng qua web trực tuyến

  • 08/07/2017

Hướng dẫn thao tác thay đổi nguyện vọng trên online và mẫu giấy.Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2017

Chi tiết...


Chưa đăng ký nguyện vọng có được xét tuyển đại học?

  • 07/07/2017

Nhiều thí sinh khi đăng ký dự thi đã không ghi nguyện vọng xét tuyển vào trường ĐH, CĐ nào, nhưng hiện nay muốn xét tuyển thì có được không? Những cơ hội nào khác cho các thí sinh này?

Chi tiết...


Đề án tuyển sinh trường đại học y dược phạm ngọc Thạch

  • 20/01/2017

Học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM ở đâu tốt?.Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y tốt nhất hiện nay.

Chi tiết...


Đề án tuyển sinh trường đại học y dược TP.HCM

  • 20/01/2017

ĐH Y dược TP HCM tuyển sinh liên thông đại học-Ho Chi Minh City Medicine and Pharmacy University

Chi tiết...


Đề án tuyển sinh trường đại học điều dưỡng

  • 17/01/2017

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi Ngành Điều dưỡng cần đáp ứng được nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Nhằm bổ sung sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo...

Chi tiết...


Đề án tuyển sinh trường đại học y dược thái bình

  • 17/01/2017

Chứng chỉ ngoại ngữ B2 (CEFR).Cao Đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y hệ Chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT. Miễn 100% học phí, chất lượng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế, học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y ra trường giỏi Y đức vững tay...

Chi tiết...


Đề án tuyển sinh trường đại học y dược thái nguyên

  • 17/01/2017

Phương án tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên Với những bạn muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải có đủ điều kiện theo quy định mà nhà trường yêu cầu. Với những sinh viên không thi Đại học nhưng vẫn phải đảm bảo tốt nghiệp THPT.

Chi tiết...


[(Education CEFR)]: Xét tuyển sinh Đại học 2017

  • 10/12/2016

[(Education CEFR)]: Xét tuyển sinh Đại học 2017 Nhiều trường lo lắng vì sẽ khó xác định được tỷ lệ thí sinh ảo và mất quyền tự chủ trong tuyển sinh.

Chi tiết...