CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

  • 08/09/2019

Thông tư này quy định về đào tạo trình độ sơ cấp, gồm: khối lượng kiến thức, kỹ năng tối thiểu và yêu cầu năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp; yêu cầu, nội dung, cấu trúc chương trình, giáo trình đào tạo và quy trình xây dựng, biên soạn, thẩm định, ban hành chương trình, giáo trình đào...

Chi tiết...


Điểm cao hơn điểm chuẩn, thí sinh vẫn trượt đại học

  • 12/08/2019

Sau khi xem điểm chuẩn được trường ĐH Sài Gòn công bố, một số thí sinh cứ tưởng mình trúng tuyển vì điểm đạt được cao hơn điểm chuẩn. Tuy nhiên, khi không có tên trong danh sách trúng tuyển, các thí sinh bất ngờ trước quy định điểm sàn của quy chế tuyển sinh đại học đối với các ngành Sư phạm.

Chi tiết...


Đại học Luật Hà Nội Công lập top 1 chính quy lấy điểm chuẩn cao nhất

  • 10/08/2019

Những thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Luật học Hà Nội Bộ tư pháp cần những gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Chi tiết...


Năm 2020: Điểm chuẩn NV1 & Xét NV2 – KV TPHCM

  • 10/08/2019

TP.HCM 2019: Điểm chuẩn NV1 & Xét NV2 – KV TPHCM thêm nhiều trường công bố điểm thi tuyển sinh ĐH-CĐ . Trong đó, đáng chú ý là các trường tốp dưới có điểm thi khá thấp và sẽ dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển sau nguyện vọng (NV) 1. Đến nay, cả nước đã có gần 30 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi.

Chi tiết...


Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT ( THPT Quốc Gia)

  • 19/07/2019

Học viện Nông nghiệp VN công bố ngưỡng điểm để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia nêu trên là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10 đã nhân hệ số 2 đối với môn chính tương ứng với từng tổ hợp xét tuyển và...

Chi tiết...


Trường ĐH Nội vụ: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT ( Xét học bạ)

  • 19/07/2019

Đăng ký nguyện vọng là bước vô cùng quan trọng trong khi xét tuyển Đại học. Năm nay, các thí sinh có một lần dể điều chỉnh nguyện vọng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Dưới đây là hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi thí sinh cần biết. Hành chính văn phòng là một bộ phận phụ trách...

Chi tiết...


Trường ĐH Công nghệ TPHCM: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT ( Xét học bạ)

  • 19/07/2019

Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh) tên tiếng Anh là HO CHI MINH CITY UNIVERSITY OF TECHNOLOGY thành lập ngày 26 tháng 4 năm 1995 theo quyết định 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường có trụ sở tại 475A (số cũ144/24) đường Điện Biên Phủ,...

Chi tiết...


Trường ĐH Kiến trúc TPHCM: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT ( THPT Quốc Gia)

  • 19/07/2019

Ngành Kiến trúc (chương trình đại trà và chất lượng cao) và Thiết kế Nội thất có mức điểm sàn cao nhất năm nay của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM. Các ngành còn lại điểm không chênh lệch nhiều, nằm trong khoảng 15-15,5 điểm.

Chi tiết...


Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT ( Thi Năng Lực)

  • 19/07/2019

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với kết quả thi THPT quốc gia Theo đó, đa số các ngành có điểm sàn là 17 (13/21 ngành), nhiều ngành khác lấy 16 điểm.2 ngành có điểm sàn cao nhất (20 điểm) là Ngôn ngữ Anh; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Chi tiết...


Trường ĐH Luật Hà Nội: Điểm nhận hồ sơ ĐKXT (THPT Quốc Gia)

  • 19/07/2019

Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Cao đẳng Pháp lí Việt Nam. Lúc đó, Trường có tên là Trường Đại học Pháp lí Hà Nội.

Chi tiết...