Tuyển sinh khó, nhiều trường cao đẳng, trung cấp dôi dư giảng viên

  • 31/08/2018

Trong nhiều năm trở lại đây, các trường cao đẳng, trung cấp và trường nghề tại Hà Nội rất khó khăn trong tuyển sinh, nhiều ngành, nghề không tuyển được học viên. Điều này gây ra hệ lụy là dư thừa cơ sở vật chất và dôi dư hàng trăm cán bộ, giảng viên.

Chi tiết...


Xét học bạ THPT: Hv Công nghệ Bưu chính Viễn thông

  • 19/08/2018

Visa du học Hàn Quốc được chia làm 2 loại visa D2 Hàn Quốc và Visa D4 Hàn Quốc. Vậy với trường hợp nào ta sẽ xin visa D2 và trường hợp nào sẽ là D4, sự khác biệt giữa D2 và D4 là gì…. Đây chính là thắc mắc của rất nhiều học sinh, sinh viên đang có ý định du học xứ Hàn.

Chi tiết...


Xét điểm thi THPT QG: Học viện Hành chính Quốc gia

  • 19/08/2018

Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã ký kết hiệp định cho vay đầu tư cho dự án “Hỗ trợ đào tạo nhân lực cho ngành sản xuất Việt Nam” thông qua ngân hàng Á Châu (ACB), ngân hàng tư nhân thương mại lớn nhất Việt Nam (trích từ sơ đồ hệ thống đăng trên trang web JICA).

Chi tiết...


Xét điểm thi THPT QG: Học viện Ngoại giao

  • 19/08/2018

Sau đợt xét tuyển học sinh bằng điểm chuẩn và học bạ đợt 1, nhiều trường đại học công bố thời gian cho việc xét tuyển bổ sung các thí sinh có nhu cầu vào trường.

Chi tiết...


Xét học bạ THPT: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

  • 19/08/2018

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018. Theo đó, Học viện tuyển sinh theo 3 phương thức.

Chi tiết...


Xét KQ thi THPTQG: Trường ĐH Giao thông vận tải

  • 16/08/2018

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, thí sinh chưa trúng tuyển đợt một hoặc đã trúng tuyển mà chưa xác nhận nhập học, có thể đăng ký xét tuyển bổ sung.

Chi tiết...


Xét KQ thi THPTQG: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  • 15/08/2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Mặc dù chưa kết thúc đợt nhập học theo quy định. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cán đích, trở thành một trong các trường đại học đầu tiên và sớm nhất đủ chỉ tiêu tuyển sinh ngay đợt 1

Chi tiết...


Xét KQ thi THPTQG: Trường Đại học Điện lực

  • 15/08/2018

Xét KQ thi THPTQG: Trường Đại học Điện lực Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành với mức điểm xét học bạ từ 20 và điểm thi THPT quốc gia từ 16, hạn nhận hồ sơ đến ngày 21/08.

Chi tiết...


Xét KQ thi THPTQG: Trường Đại học Dược Hà Nội

  • 14/08/2018

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển đại học hệ chính quy ngành Dược đợt I năm 2018. Thí sinh diện trúng tuyển nhập học ngày 28/8/2018 (thời gian cụ thể trong Giấy báo nhập học sau khi thí sinh xác nhận nhập học).

Chi tiết...


Xét KQ thi THPTQG: Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

  • 14/08/2018

Sau khi nhận giấy báo nhập học có thể làm thủ tục để đăng ký về ký túc xá, phòng công tác chính trị để đăng ký thủ tục nhập học luôn. Các phòng đó đếu đang làm việc cho nên các bạn chỉ cần lên 1 lần thôi là giải quyết hết được các việc”.

Chi tiết...