Đăng ký học nghề: Ngành Kỹ thuật cơ khí (Cơ khí tự động)

  • 06/05/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Ngành Kỹ thuật Cơ khí là gì? Ra trường làm gì?.Ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử),Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí Máy xây dựng

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Ngành công nghệ Hàn

  • 29/04/2017

Công nghệ hàn đang trở thành mối quan tâm trọng điểm của các nhà khoa học và cán bộ công nghệ kỹ thuật với mục tiêu sáng tạo ra các sản phẩm siêu trường, siêu trọng cho các lĩnh vực công nghệ: vũ trụ, hạt nhân, quốc phòng, hàng không, xây dựng kết cấu… để tiết kiệm năng lượng, vật liệu không gian,...

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Ngành Công nghệ cơ khí

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên toàn thế giới.

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Ngành Công nghệ ô tô

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Công nghệ Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức và kỹ năng của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô.

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Nghề Sửa chữa ô tô

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Nghề Sửa chữa ô tô.Sửa chữa ô tô là nghề đang HOT trong thời gian hiện tại. Do nguồn nhân lực yêu cầu trình độ cao, đồng thời cũng hiếm người biết về nghề này nên sức hút của nghề sửa chữa ô tô là rất lớn.

Chi tiết...


Nhóm ngành khai thác vận tải & Biển

  • 13/04/2017

Chuyên ngành đào tạo-Ngành Khai thác vận tải,Khai thác Vận tải: Ngành học đang “hút” nhân lực,Đây là ngành rất “hot”, nhưng nhiều học sinh và phụ huynh chưa có thông tin.

Chi tiết...


Nhóm ngành công nghệ & dịch vụ khác

  • 13/04/2017

Hệ thống ngành nghề hoạt động dịch vụ khác .Nhân lực cho khoa học dịch vụ: Có bao nhiêu mà hững hờ?

Chi tiết...


Điện Công nghiệp - Nghề tiềm năng trong tương lai

  • 06/04/2017

Theo báo cáo của Tổng cục Dạy nghề, điện công nghiệp (điện CN) là nghề có số lượng trường đăng ký đào tạo nhiều nhất (52 trường) với 6.685 chỉ tiêu. Điều đó cho thấy nhu cầu đào tạo cũng như sử dụng nhân lực nghề này đang ở mức cao.

Chi tiết...


Gia công CNC: Thời buổi của gia công cơ khí hiện đại

  • 06/04/2017

Những lưu ý quan trọng trong đăng ký dự thi? Để xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh có cần đăng ký thi môn ngoại ngữ hay không? Việc sử dụng kết quả thi để xét tuyển sẽ được thực hiện như thế nào? Quy định khai phần chứng minh nhân dân?

Chi tiết...