Diễn đàn hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc (Korea)

  • 12/05/2017

Các doanh nghiệp Hàn Quốc cần đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam, từ đó thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Chi tiết...


Đăng ký xét tuyển CĐ Hàn Quốc: Hồ sơ Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

  • 06/05/2017

Đăng ký xét tuyển CĐ Hàn Quốc: Tuyển sinh khóa học tiếng Hàn mới tại Hà Nội Vì sao nên chọn học tiếng Hàn tại Sejong?Du học Hàn Quốc trường đại học Sejong

Chi tiết...


" Đăng ký trực tuyến" : Cơ hội nghề nghiệp cho SV ngành Ngôn Ngữ Anh

  • 25/04/2017

Là ngôn ngữ quốc tế đầy quyền lực với hơn 1,6 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, tiếng Anh luôn có vai trò quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào. Khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, ngành Ngôn ngữ Anh ngày càng chứng tỏ vai trò là...

Chi tiết...


study in Tư vấn du học liệu có thực sự cần thiết?

  • 19/04/2017

Điều kiện tài chính đầy đủ, mọi thứ đã lên “dây cót” nhưng nếu không chọn được trường phù hợp thì coi như việc du học không thành công. Đến các công ty tư vấn du học là lựa chọn của rất nhiều người nhưng liệu nó có cần thiết?

Chi tiết...


Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cho người lao động

  • 01/04/2017

Cục Quản lý xuất nhập cảnh nói gì về hướng dẫn viên.Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor

Chi tiết...


[(Quốc phòng.mod.gov.vn)]: Muốn đăng ký xét tuyển vào trường quân đội phải nộp bao nhiêu bộ hồ sơ?

  • 14/03/2017

[(Quốc phòng.mod.gov.vn)]: Cho em hỏi cách nộp hồ sơ và đăng ký sơ tuyển vào trường quân đội năm nay như thế nào? Có nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia không? Để hưởng ưu tiên theo đối tượng phải làm hồ sơ ra sao?

Chi tiết...


Dưới điểm sàn vẫn còn nhiều… cơ hội

  • 16/02/2017

Bộ GD&ĐT vừa có Công văn gửi tới các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng; Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về nội dung hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT và xét công nhận tốt nghiệp

Chi tiết...


Phổ điểm Điểm sàn và khả năng điểm chuẩn của HV Tài chính

  • 15/02/2017

Để đảm bảo yên lặng tuyệt đối cho thí sinh làm bài thi nghe trong kỳ thi đại học, chính quyền Hàn Quốc đã cấm tất cả các máy bay cất cánh và hạ cánh xuống nước này trong vòng 30 phút.

Chi tiết...


Hà Nội giảm học phí cho các bậc học

  • 15/02/2017

Chính sách miễn học phí, giảm học phí áp dụng với những ai?

Chi tiết...


[(Vied.vn Study In Jpan)]: Học Viện Ngoại Ngữ Osaka

  • 04/02/2017

trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại. các buổi tiệc trà, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Chi tiết...