Lớp tiếng Hoa dành cho Dự bị du học hay thi lấy chứng chỉ Quốc tế TOCFL A1+2

  • 14/11/2017

Phiếu ghi danh “Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) trên máy tính ngày 17/12/2017” tại Thành phố Hà Nội .Learning Chinese Online -TOCFL Listening Introduction

Chi tiết...


HPEC Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

  • 30/10/2017

HPEC Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội được thành lập theo Quyết định số 1825/QĐ-BYT ngày 07-06-2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế và hoạt động theo Quyết định số 666/QĐ-ĐHYHN ngày 28/02/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Trung tâm Đào...

Chi tiết...


ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh chương trình Cử nhân quốc tế

  • 30/10/2017

Hiện nay đến Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư – Kỹ thuật viên không còn quá xa lạ như những năm trước đây. Do nhu cầu nhân lực có bằng cấp từ phía các công ty Nhật tăng cao, do phía chủ Nhật “kiêng” dần không nhận nguồn nhân lực Trung Quốc.

Chi tiết...


ĐH Mỏ Địa chất tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ với Hà Lan

  • 30/10/2017

Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết...


Liên kết đào tạo giữa ĐH Bách khoa TPHCM và ĐH Griffith - Úc

  • 29/10/2017

Đơm hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản, tuyển nam sang làm điện tử. Đây là đơn hàng chúng tôi đã ký với nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật 1 năm sang tuyển 4 lần.

Chi tiết...


Du học Nhật Bản - Hàn Quốc: Cơ hội mới cho các bạn trẻ

  • 26/10/2017

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc: Cơ hội mới cho các bạn trẻ.Công văn số 1585 về việc thông báo tuyển chọn ứng viên tham gia chương trinhg thực tập sinh đi thực tập tại nhật bản.Du học nhật bản là chương trình được nhiều các bạn trẻ quan tâm.Với du học nhật bản các bạn được làm việc và học...

Chi tiết...


Học viện giáo dục Infomatics Singapore tuyển sinh công chức

  • 25/10/2017

'Bài luận, theo tôi là yếu tố quan trọng nhất vì thể hiện được sự trưởng thành của bản thân trong cuộc sống, cái nhìn, quan điểm cá nhân của mình', Siêu Nguyễn - người nhận được học bổng toàn phần tại trường Vassar College (Mỹ) chia sẻ.

Chi tiết...


Bộ giáo dục đào tạo seo Maketting online trả lời về việc bình xét thi đua trong ngành

  • 24/10/2017

Đây là khóa học được thể hiện dưới dạng giới thiệu các bài thuyết trình nghiên cứu về các phương tiện truyền thông xã hội cũng như những dự án nghiên cứu đã thực hiện.Đây là khóa học marketing online được cung cấp bởi một Blogger hàng đầu hiện nay là Glen Allsopp. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được về...

Chi tiết...


ĐH ngoài công lập "ngắc ngoải" tuyển sinh công chức

  • 23/10/2017

Bảng xếp hạng QS các đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học đánh giá ngành Nha khoa của Đại học Otago ở vị trí thứ 12, và ngành Khoa học Thú y của Đại học Massey thứ 25 trên toàn cầu.

Chi tiết...


Tuyển sinh công chức rất khó tuyển và thiếu đầu vào?

  • 23/10/2017

Cô giáo tương lai Thanh Tâm sớm phải đi làm kiếm tiền, đỡ đần cho người mẹ tần tảo nuôi 2 chị em Tâm đi học. Cô gái xinh đẹp này đang làm thêm 3 công việc, đồng thời lại là lớp trưởng, hoạt động trong BCH Đoàn ở trường đại học. Mỗi ngày Tâm chỉ được ngủ khi đã 2-3 giờ sáng.

Chi tiết...