Tuyển Sinh Trực Tuyến Hỏi đáp du học Đài Loan

  • 24/11/2021

Để không khỏi bỡ ngỡ với con đường mới, lựa chọn mới bạn hãy là một du học sinh khôn ngoan và nhạy bén. Du học Đài Loan tại Hải Dương sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn khi cần. Đừng ngần ngại, cũng như băn khoăn về quyết định của mình. Thay vào đó hãy hành động và học hỏi.

Chi tiết...


Hội thảo học bổng 70% học phí tại Mỹ

  • 18/11/2021

Hội thảo học bổng 70% học phí tại Mỹ Đại học Canberra trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh không những tại Australia mà còn trên toàn thế giới.

Chi tiết...


Liên kết Quốc tế HIPT khó tuyển sinh hơn dự báo

  • 15/11/2021

Được dự báo là thuận lợi trong tuyển sinh khi dịch bệnh phức tạp khiến người học chưa thể du học nước ngoài nhưng các chương trình liên kết quốc tế lại gặp khó ở "đầu vào"

Chi tiết...


chương trình liên kết đào tạo nước ngoài được tuyển sinh

  • 25/10/2021

chương trình liên kết đào tạo nước ngoài được tuyển sinh, Bộ GD-ĐT công bố danh sách các chương trình liên kết đào tạo nước ngoài được phê duyệt tính đến ngày 15.8.2014.Trong số 261 chương trình của 79 cơ sở giáo dục VN, hiện còn 198 chương trình được cấp phép và còn thời hạn tuyển sinh.Số còn lại...

Chi tiết...


Hàn Quốc & VN Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ LĐ - TB và XH Việt Nam và Bộ Lao động và Việc làm Korea

  • 23/10/2021

Hàn Quốc & VN Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ LĐ - TB và XH Việt Nam và Bộ Lao động và Việc làm Korea, tại trụ sở cơ quan Bộ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc do Bộ trưởng Phang Ha – Nam dẫn...

Chi tiết...


B-KLPT ( EPS ) Tiếng Hàn Dành Cho Người Đi Xuất Khẩu Lao Động

  • 15/10/2021

B-KLPT ( EPS ) Tiếng Hàn Dành Cho Người Đi Xuất Khẩu Lao Động Đề thi EPS- KLPT từ 2015 sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung đề thi chứng chỉ tiếng Hàn EPS- TOPIK giành cho người đi xuất khẩu lao động sẽ không lấy trong nội dung bộ đề công khai 2100 câu hiện nay nữa, điều đó cũng có nghĩa là lao động nước...

Chi tiết...


Trung tâm mới về công nhận văn bằng trường nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam

  • 05/05/2021

Quy định mới về công nhận văn bằng trường nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam.Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp cho người học được công nhận để sử dụng tại Việt Nam mà không phải thực hiện thủ tục công nhận áp dụng với 3 trường hợp.

Chi tiết...


ĐH Tài Nguyên và Môi trường tuyển sinh liên thông CĐ lên ĐH ngành Quản lý đất đai

  • 17/04/2021

Trung tâm Hướng nghiệp nói riêng và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Lễ Khai trương Trang thông tin điện tử của Trung tâm Hướng nghiệp sinh viên diễn ra thành công tốt đẹp .

Chi tiết...


Địa chỉ học tiếng Đức tại Hà Nội-Tiếng Đức du học

  • 27/02/2021

Địa chỉ học tiếng Đức tại Hà Nội - Đào tạo Ngoại ngữ,Đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng làm việc tại Đức,Các Trường CĐ ĐH cùng Viện Goethe Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác giảng dạy tiếng Đức nhằm tuyển dụng sinh viên ngành điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức.

Chi tiết...


Triển Khai tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Cộng hoà Liên bang Đức

  • 06/02/2021

Triển Khai tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Cộng hoà Liên bang Đức Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã thỏa thuận với Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) thực hiện chương trình thí điểm đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức trong...

Chi tiết...