Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT: 4 tình huống dễ gây lỗi sai, mất điểm

  • 27/04/2021

Với môn thi tiếng Anh, trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh không đọc kĩ câu hỏi, hay nhìn các phương án không cẩn trọng đều rất dễ gây ra lỗi sai. Đó là chia sẻ của cô Hương Fiona, giáo viên Tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Theo cô Hương Fiona, ở thời điểm này, học sinh vừa cần tổng ôn...

Chi tiết...


Tuyển sinh CEFR: Thí sinh được miễn thi Ngoại Ngữ khi nào?

  • 08/04/2021

Theo văn bản hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm CEFR vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, năm nay, trong số các ngoại ngữ được lựa chọn để thi tốt nghiệp, thí sinh có thêm lựa chọn là môn: Tiếng Hàn Quốc.

Chi tiết...


{CEFR LIVESTREAM Đức Hàn}: Điều kiện thi tốt nghiệp THPT

  • 04/03/2021

Bộ GDĐT có Quyết định 712/QĐ-BGDĐT ban hành Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Hàn, tiếng Đức hệ 10 năm thí điểm. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 9.2.2021.Bộ GDĐT giải thích thông tin tiếng Hàn là ngoại ngữ "bắt buộc"

Chi tiết...


Đề thi thử THPT - Quốc Gia môn Tiếng Anh

  • 20/10/2020

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử có đáp được lựa chọn từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Dangkytuyensinh.edu.vn trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh . Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho...

Chi tiết...


Đề thi tốt nghiệp - THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh chuyên Anh

  • 26/07/2020

ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH Với các học sinh hệ THPT 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm nay, ngoài 3 môn cố định là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ còn có 3 môn là Hóa học, Lịch sử, Địa lý. Những học sinh không đủ điều kiện thi môn Ngoại ngữ thì sẽ thi môn thay thế là Vật Lý.

Chi tiết...


Giáo viên Anh Văn: Đề tiếng Anh phân hóa cao, phổ điểm trung bình từ 6 - 7

  • 26/06/2019

Tuyển Giáo viên Anh văn: Nhận định về đề thi tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia 2019, giáo viên cho rằng, đề thi bám sát đề tham khảo của Bộ, có tính phân hóa cao và mang tính thời sự. Phổ điểm trung bình từ 6 - 7 nếu học sinh học lực trung bình khá, ôn luyện tốt sẽ dễ dàng đạt được.

Chi tiết...


Môn tiếng Nhật - Đề thi và đáp án chính thức THPT quốc gia

  • 28/06/2018

Hướng dẫn tải đề thi và đáp án TOPIK.Dưới đây là đề thi và đáp án chính thức môn tiếng Nhật kỳ thi THPT quốc gia 2018 mà Bộ GD&ĐT vừa mới công bố.Bài thi được tổ chức hai lần một năm ở Nhật Bản và một số nước nhất định (vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng Bảy và tháng Mười Hai). Đối với các khu vực...

Chi tiết...


Gợi ý giải đề Tiếng Anh, kỳ thi THPT quốc gia

  • 08/03/2017

Gợi ý giải đề Tiếng Anh Chiều nay, thí sinh cả nước đã hoàn thành bài thi môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia . Mời các bạn tham khảo gợi ý giải đề thi Tiếng Anh. Sáng mai, các thí sinh thi môn Ngữ Văn với thời gian 180 phút.

Chi tiết...


[(THPT CEFR)]: ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC CÁC MÔN THI CAO ĐẲNG

  • 25/02/2017

Chú ý về đơn vị, thứ nguyên và tính hợp lý của kết quả, Để ý đến các sơ đồ mạch điện và các câu hỏi về đồ thị, Chú ý đến các hiện tượng Vật lý và ứng dụng trong thực tế… là những bí quyết giúp bạn ôn tập và làm bài thi môn Vật lý hiệu quả.

Chi tiết...


Gợi ý giải đề thi môn Tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia 2016

  • 02/07/2016

Đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh mã đề 975 năm 2016, trang caodangsuphamhanoi.com sẽ cập nhật sớm nhất đề thi và gợi ý giải môn tiếng Anh.

Chi tiết...