Học giỏi Môn toán trung học phổ thông có được coi là giỏi không ?

  • 04/02/2018

Học sinh có nên đi thi học sinh giỏi?.Tài Liệu Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi.Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán dành cho THPt Học Gỏi tiếng Hàn Tiếng Nhật tại Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 lương cao được xã hội công nhận mới gọi là giỏi.

Chi tiết...


Đáp án đề thi môn Toán khối A [(THPT CEFR)]

  • 25/02/2017

[3 giai đoạn ôn luyện thi đại học hiệu quả] Luyện thi đại học trong khoảng bao lâu thì đủ? Thật ra khó để tìm ra câu trả lời chính xác cho từng người, các bạn có thể luyện một, hai tháng hoặc luyện tới trước khi thi… thời gian hoàn toàn là tuỳ thuộc vào kiến thức và kĩ năng của Bạn.

Chi tiết...


Gợi ý giải đề thi môn TOÁN - kỳ thi THPT QG 2016

  • 02/07/2016

Trong vòng 180 phút với 10 câu hỏi, không ít thí sinh đánh giá đề Toán kỳ thi THPTQG năm nay không dễ nhằn. Phần lớn thí sinh khi được hỏi cho rằng làm được khoảng 60%- 70% đề.

Chi tiết...


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán - THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội

  • 13/02/2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp uỷ Đảng và chính quyền các cấp.

Chi tiết...


Đề Toán có tính phân loại cao, thí sinh đạt điểm 7 "không dễ"

  • 21/11/2015

Đề Toán có tính phân loại cao, thí sinh đạt điểm 7 "không dễ" Sáng nay, các thí sinh làm đề thi toán trong 180 phút (từ 8g đến 11g), nhiều sinh nhận định đề Toán có tính phân loại cao, khó có thể đạt điểm 7. Chiều nay, thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ trong thời gian 90 phút.

Chi tiết...


Hs THPT Quỳnh Lưu 1thủ khoa môn toán chỉ đạt 9,75

  • 03/08/2015

Hs THPT Quỳnh Lưu 1thủ khoa môn toán chỉ đạt 9,75,Kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, em Trần Ngọc Linh (học sinh Trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) là thí sinh có số điểm cao nhất của tỉnh Nghệ An ở khối B với tổng 29,25 điểm, trong đó Toán 9,75, Hóa học 10 và Sinh học 9,5.

Chi tiết...


Ôn tập THPT Online Thầy Lê Bá Trần Phương: Chuyên đề Hình học

  • 29/11/2014

Ôn tập THPT Online Thầy Lê Bá Trần Phương: Chuyên đề Hình học,Đó là nhận định của thầy thầy Lê Bá Trần Phương, giảng viên ĐH Công nghiệp Hà Nội, giáo viên luyện thi đại học môn Toán giảng dạy tại...

Chi tiết...


Ôn tập cùng Thầy Lê Bá Trần Phương: KH S HÀM SỐ & PT LƯỢNG GIÁC

  • 29/11/2014

Ôn tập cùng Thầy Lê Bá Trần Phương: KHẢO SÁT HÀM SỐ & PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC,Chuyên trang này sưu tầm và giới thiệu một số clips hướng dẫn ôn thi ĐH môn Toán về các chuyên đề KHẢO SẤT...

Chi tiết...


Ôn tập chương trình THPT cùng Bài giảng Thầy Lê Bá Trần Phương

  • 25/11/2014

Ôn tập chương trình THPT cùng Bài giảng Thầy Lê Bá Trần Phương, phần Tích phân, Số phức, Phương trình, Hệ phương trình,Giảng viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi ĐH,...

Chi tiết...


Luyện thi Đại học môn Toán[(CEFR Nóng)]: - Trường THPT chuyên Hà Nội

  • 28/04/2013

Luyện thi đại học đi vào giai đoạn "chạy nước rút". Năm nào, khi các kỳ thi chính thức bắt đầu, báo chí cũng phản ánh nhiều trường hợp học sinh ngất xỉu vì đuối sức không thể dự thi, do thời gian ôn luyện thi đại học trước đó với cường độ cao liên tục

Chi tiết...