Khối D3 gồm những môn gì ? Xét tuyển Rất Đặc Biệt ? Ngành nào và trường nào đào tạo?

  • 03/01/2021

Khối D3 gồm những ngành nào? môn gì? Theo dõi bài viết dưới đây của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng để tìm hiểu về khối thi này các bạn nhé!Hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở rộng thêm rất nhiều khối thi mới để cho các bạn thí sinh được thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên các khối thi truyền...

Chi tiết...


Khối D2 gồm những môn gì ? Xét tuyển Rất Đặc Biệt ? học ngành nào đào tạo?

  • 03/01/2021

Tìm hiểu về khối D2 bao gồm những môn học, ngành, trường gì?.Bạn đang muốn theo học khối D2 nhưng chưa biết nhiều thông tin cũng như về khối ngành này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu khối D2 gồm những môn thi gì và ngành nào, trường nào?

Chi tiết...


Khối D1 gồm những môn gì ? Xét tuyển Rất Đặc Biệt ? trường nào đào tạo?

  • 24/12/2020

D1 là một trong những tổ hợp môn của khối D và thu hút rất nhiều người quan tâm nhất trong các mùa tuyển sinh. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin về khối D1 gồm những môn gì? Ngành nào và trường nào để các em tham khảo.

Chi tiết...


Khối C14 Gồm Môn thi nào ? Khối C14 gồm những ngành nào?

  • 09/12/2020

Khối C14 Gồm Những Ngành Nào? Mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo những thông tin mới nhất cho mua thi đại học cao đẳng sắp tới. hối C14 là tổ hợp thi của 3 môn Ngữ văn - Toán - Giáo dục công dân. Là một trong các khối thi Đại học mới được tách từ khối C cũ ra. Là một trong 16 tổ hợp...

Chi tiết...


Khối C10 Gồm Những Ngành Nào? Xét Tuyển Rất Đặc Biệt ? Cơ Hội việc Làm

  • 08/12/2020

Khối C10 Gồm Những Ngành Nào? Những thông tin mới nhất và chính xác nhất sẽ được cập nhật dưới đây. Mời các bạn học sinh tham khảo tại đây. Xem ngay!

Chi tiết...


Khối C07 Gồm Những Môn Nào? Xét Tuyển Rất Đặc Biệt ? Tổ hợp môn nào?

  • 07/12/2020

Khối C7 gồm những ngành nào? Tổ hợp môn nào? là những vấn đề của phần lớn các bạn sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia. Các thông tin hữu ích về khối c07 sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chi tiết...


Tuyển sinh đại học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc bằng môn Văn-Sử-Địa

  • 21/02/2018

Tuyển sinh đại học năm 2018, nhiều ngành xét tuyển tổ hợp môn trái ngược với ngành đào tạo,Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ như ngành kỹ thuật, kế toán... bằng tổ hợp Văn- Sử- Địa.

Chi tiết...


Nhóm ngành quản trị,kế toán, tài chính,kinh doanh

  • 11/04/2017

Nhóm ngành quản trị,kế toán, tài chính,kinh doanh:Như ngành Quản trị kinh doanh có các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Du lịch.... Ngành Kinh tế có các chuyên ngành: Kinh tế học, Kinh tế kế hoạch và đầu tư, Kinh tế lao động và quản lý nguồn...

Chi tiết...