Giá trị cốt lõi Chuyện sếp và thư ký

  • 27/07/2018

Ông giám đốc chỉnh tề, đi bên cạnh một cô thư ký xinh đẹp là hình ảnh quen thuộc ở giới doanh nhân. Tuy là trợ thủ đắc lực của sếp trong công việc song đôi lúc chính người đẹp này cũng làm cho giám đốc rơi vào cảnh “khóc dở mếu dỡ” vì cơn tam bành của các bà vợ.

Chi tiết...


Kinh doanh bất động sản: “Ngành lạ” giàu tiềm năng

  • 16/04/2018

Bất động sản không chỉ đơn thuần công việc mua bán bất động sản mà còn đòi hỏi một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể thành công.

Chi tiết...


Các hot girl 9x, hãy chọn nghề như chọn… người tình

  • 01/02/2018

Xin chúc mừng 04 em học sinh khoa tiếng Hàn có tên trong Quyết định dưới đây đã nhận được học bổng của Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội (하노이 Du Lịch Sejong 세종학당). trao tặng. Các em liên hệ Khoa tiếng Hàn để nhận quà nhé.

Chi tiết...


Điều kiện học tập để trở thành tiếp viên hàng không

  • 04/01/2018

Vietnam Airlines (VN) Người lao động đang dần thay đổi, với những nhu cầu mới, hoài bão mới và cách nhìn nhận về tầm quan trọng của sự nghiệp. Điều ấy đồng nghĩa với việc phát triển nhân viên không chỉ thiên về mảng phát triển sự nghiệp mà còn bao gồm việc xác định mục đích sự nghiệp

Chi tiết...


Tư vấn Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn Miền Núi phía Bắc

  • 03/01/2018

Dưới đây là danh mục các nghề đào tạo thuộc các nhóm nghề Dịch vụ du lịch, Khách sạn nhà hàng, Dịch vụ thẩm mỹ.Đến Yên Bái đây chỉ có Mù Căng Chải, những thác nước mà nơi đây còn có những cung đường làm say đắm biết bao "phượt thủ".

Chi tiết...


Tư vấn Phượt thủ 9x chia sẻ 'bí kíp để đời' Miền Núi phía Bắc

  • 03/01/2018

Chân dung 9x phượt xuyên Việt gây "bão" mạng những ngày qua danh mục các nghề đào tạo thuộc các nhóm nghề Dịch vụ du lịch, Khách sạn nhà hàng, Dịch vụ thẩm mỹ.Đến Yên Bái đây chỉ có Mù Căng Chải, những thác nước mà nơi đây còn có những cung đường làm say đắm biết bao "phượt thủ".

Chi tiết...


Một số cao đẳng Ngoại Ngữ đã tuyển đủ chỉ tiêu

  • 05/08/2017

Mặc dù bậc cao đẳng (CĐ) năm nay được đánh giá là tuyển sinh vô cùng khó khăn khiến các trường đều phải sử dụng phương thức xét học bạ là chủ yếu, nhưng một số trường đến thời điểm này đã tuyển đủ bằng phương thức xét điểm THPT quốc gia

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Chọn ngành gì khi du học?

  • 23/04/2017

Một gia đình cho con đi du học phải đầu tư ít nhất 2 tỉ đồng trong bốn năm, một khoản không hề nhỏ. Quan trọng hơn, quyết định chọn ngành học nào sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con em mình. Chọn ngành phù hợp với sở thích các em, mang tính cạnh tranh và lâu bền là một bài toán khó mà các bậc cha mẹ...

Chi tiết...


Học ngành thiết kế, cần phải có năng khiếu không?

  • 19/04/2017

Tôi muốn học thiết kế, tôi có cần năng khiếu từ bé không? Họa sĩ và thiết kế - đâu là sự khác nhau để lựa chọn đúng hướng? Đâu là sự khác nhau giữa thiết kế kiến trúc nội thất và trang trí nội thất? Làm thế nào để biết được mình phù hợp với ngành thiết kế đồ họa hay ngành thiết kế nội thất hơn ?

Chi tiết...


Nhóm ngành chế biến lương thực & thực phẩm

  • 13/04/2017

Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Công thương cho biết theo thống kê, trên địa bàn TP có 8.589 cơ sở sản xuất ngành chế biến lương thực, thực phẩm, chiếm 11,5% tổng số cơ sở công nghiệp toàn TP.

Chi tiết...