Đăng ký học nghề: Chọn ngành gì khi du học?

  • 23/04/2017

Một gia đình cho con đi du học phải đầu tư ít nhất 2 tỉ đồng trong bốn năm, một khoản không hề nhỏ. Quan trọng hơn, quyết định chọn ngành học nào sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con em mình. Chọn ngành phù hợp với sở thích các em, mang tính cạnh tranh và lâu bền là một bài toán khó mà các bậc cha mẹ...

Chi tiết...


Học ngành thiết kế, cần phải có năng khiếu không?

  • 19/04/2017

Tôi muốn học thiết kế, tôi có cần năng khiếu từ bé không? Họa sĩ và thiết kế - đâu là sự khác nhau để lựa chọn đúng hướng? Đâu là sự khác nhau giữa thiết kế kiến trúc nội thất và trang trí nội thất? Làm thế nào để biết được mình phù hợp với ngành thiết kế đồ họa hay ngành thiết kế nội thất hơn ?

Chi tiết...


Nhóm ngành chế biến lương thực & thực phẩm

  • 13/04/2017

Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Công thương cho biết theo thống kê, trên địa bàn TP có 8.589 cơ sở sản xuất ngành chế biến lương thực, thực phẩm, chiếm 11,5% tổng số cơ sở công nghiệp toàn TP.

Chi tiết...


Nhóm ngành du lịch & Khách sạn nhà hàng

  • 13/04/2017

Chọn trường gì khi học ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn?.Quản trị du lịch – khách sạn là gì? Học những gì? Ra trường làm gì?

Chi tiết...


[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Nghề May

  • 06/04/2017

Nghề may đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại màu sắc phong phú và hơi thở lạc quan cho cuộc sống trong các xu thế biến đổi chóng mặt của thời đại. Thợ may là người cắt may hoặc sửa chữa các trang phục theo đặt hàng của khách hàng.

Chi tiết...