Tư vấn tuyển sinh ngành làm đẹp Y Khoa sức khỏe

  • 03/11/2019

Ngày hội tư vấn tuyển sinh-Khoa Y Dược 'Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo.Học nghề chăm sắc đẹp gồm những gì? nghề nào hot nhất hiện nay

Chi tiết...


Nghề Điều Dưỡng, Dược sĩ có "giá" trong xã hội hiện đại

  • 25/08/2019

Nghành Điều Dưỡng ngay nay đang dần phát triển thành một ngành dịch vụ không thể thiếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng. Nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt chính vì thế ngành Điều dưỡng đang là nghề “hot” dễ dàng xin việc với mức...

Chi tiết...


Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Chuyên viên Pháp y - Bác sĩ Pháp y

  • 18/03/2019

Đa số mọi người biết đến chuyên viên pháp y thông qua các bộ phim hình sự nhưng chắc hẳn ít người có thể hình dung được công việc của một chuyên viên thực thụ ra sao. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chi tiết...


Bản ký Bản ghi nhớ tiếp nhận thực tập sinh ngành hộ lý

  • 04/08/2018

Nhật Bản đã công bố chính thức Quyết định bổ sung ngành nghề Hộ lý vào danh mục các ngành nghề được thực tập kỹ năng 3 năm tại Nhật Bản, nâng tổng số ngành nghề tiếp nhận thực tập sinh nước ngoài lên 77 ngành.

Chi tiết...


TƯ vấn tuyển VIÊN CHỨC: Điều dưỡng mặt trời mọc

  • 24/12/2017

Những điều thú vị về Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc.Việc người lao động Việt Nam nói chung và điều dưỡng viên nói chung khi sang Nhật làm việc luôn phả đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng vieclamdieuduong.com cùng đi tìm hiểu những khó khăn đó là gì nhé!

Chi tiết...


Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế TP.HCM?

  • 29/11/2017

Trường hợp Bệnh viện huyện sát nhập vào Trung tâm Y tế và đổi tên thành Trung tâm Y tế hai chức năng: Đề nghị tiếp tục nhập dữ liệu trên tài khoản bệnh viện huyện trước đó.Hồ sơ học liên thông Đại học Xét nghiệm Y tế TP.HCM?

Chi tiết...


Quy chế tuyển sinh liên thông Bác sĩ, dược sĩ có gì thay đổi?

  • 29/11/2017

Ngành Y dược là ngành đặc biệt trực tiếp liên quan đến tính mạng con người vì vậy quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y dược cũng khắt khe hơn ngành khác.

Chi tiết...


Hướng dẫn làm hồ sơ thi liên thông Bác sĩ, dược sĩ Đại học

  • 29/11/2017

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thi liên thông Bác sĩ, dược sĩ năm 2018 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.Công văn số 1709/KCB-QLCL ngày 22/11/2017 của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh về việc Báo cáo kết quả thực hiện đề án giảm quá tải bệnh viện

Chi tiết...


Ngành học dịch vụ y tế, dịch vụ xã hội

  • 11/04/2017

Giá dịch vụ y tế sẽ điều chỉnh thế nào?. Bộ Y tế và Bộ Tài chính tiếp tục hoàn thiện để ban hành Thông tư quy định khung giá tính đầy đủ các yếu tố chi phí để áp dụng cho các đối tượng khám, chữa bệnh theo yêu cầu.

Chi tiết...


"Ngành Dược sỹ": Nghề bán thuốc tây

  • 10/04/2017

"Công chức viên chức": Công việc của Trình dược viên là gì ?Muốn làm nghề bán thuốc tây học trường nào ngành nào?

Chi tiết...