Danh sách các trường xét tuyển ĐẠI HỌC bằng học bạ THPT Khu Vực TP. Hà Mội

  • 15/12/2021

Dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm NAY theo phương thức xét điểm học bạ THPT, KQ thi ĐGNL và xét tuyển riêng của một số trường đại học khu vực Tp.Hà Nội (Danh sách tên trường xếp theo thứ tự ABC):

Chi tiết...


Danh sách Đại Học Học Viện Khu vực Miền Trung, Tây Nguyên xét kết quả thi TN THPT

  • 18/10/2021

Dưới đây là thông tin về điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học năm NAY của các trường ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm NAY. thống kê các trường đại học, học viện khu vực miền Trung được cập nhật mới nhất. Hãy click vào từng trường để xem chi tiết...

Chi tiết...


Tổng hợp điểm chuẩn NAY theo phương thức xét HỌC BẠ THPT của các trường ĐH khu vực Miền Nam

  • 15/10/2021

Dưới đây là thông tin về điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học năm NAY của các trường ở khu vực miền Nam theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT NAY (Danh sách tên trường được xếp theo thứ tự ABC):

Chi tiết...


Thi trượt lớp 10: Một HS Hà Nội bị mẹ quát mắng, bắt quỳ tại trường

  • 06/07/2021

Do trượt hết nguyện vọng lớp 10 trường công lập và Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) từ chối, một học sinh bị mẹ quát mắng và bắt quỳ ngay tại trường khiến nhiều người bàng hoàng.

Chi tiết...


Tâm thư gửi CON TRƯƠT 10: 'Đừng sợ, mẹ cũng từng thi trượt'

  • 04/07/2021

Một phụ huynh viết tâm thư thay lời động viên gửi con trai vừa trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội năm học. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau bức thư của một người mẹ nhắn gửi cậu con trai khi cậu thi trượt lớp 10. Thay vì trách móc, người mẹ cho rằng đó là cú ngã cần thiết để cậu con trai học cách...

Chi tiết...


Đi qua nỗi đau: Khi con thi trượt lớp 10 TP Hà Nội

  • 04/07/2021

Mấy ngày qua, thấy các bố mẹ rần rần chia sẻ kết quả thi lớp 10 của con. Điều đó đồng nghĩa với việc có những nhà "đóng cửa bảo nhau" trong đau khổ vì con trật nguyện vọng 1 hay trật cả 2 nguyện vọng.

Chi tiết...


Trượt lớp 10 ở TP Hà Nội: Phụ huynh "trăm phương nghìn kế" tìm trường cho con

  • 04/07/2021

Cô hiệu phó kể chuyện cùng con "đi qua nỗi đau trượt lớp 10"."Tuột tay" khỏi tấm vé vào các trường công lập không có nghĩa là cánh cửa sẽ đóng bởi vẫn còn rất nhiều mô hình đào tạo khác để học sinh lựa chọn.

Chi tiết...


Chia ca, Ôn thi Miễn phí cho thí sinh chuẩn bị dự thi THPT Quốc Gia

  • 17/06/2021

Để đảm bảo học sinh đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên ZOOM, trường học tại Kon Tum có kế hoạch ôn thi miễn phí cho một số học sinh có nguy cơ trượt tốt nghiệp vào buổi tối.

Chi tiết...


Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thi lớp 10

  • 12/03/2021

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp 10 Trường Trung học phổ thông Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Chi tiết...


Các môn Sử, Địa, Lý, Hoá, Sinh sẽ 'biến mất' ở lớp 6 từ ZoOM Livestream

  • 12/03/2021

Theo chương trình giáo dục phổ thông mới, nhiều môn học ở lớp 6 sử dụng trong năm học ZoOM Livestream sẽ được tích hợp lại thay vì tách biệt như trước đây.

Chi tiết...