Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân

  • 04/04/2018

Xét tuyển vào các trường Công an nhân dân.Học viện CSND đã có buổi tiếp và làm việc cùng Đoàn đại biểu Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội do Ngài Lee Chul - Tham tán Công sứ làm trưởng đoàn. Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện chủ trì đón tiếp và làm việc cùng Đoàn. Tham dự buổi...

Chi tiết...


Hỏi - Đáp Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng giải đáp thông tin tuyển sinh

  • 17/03/2018

Nhằm giúp cho các đơn vị, địa phương, nhà trường trong toàn quân làm tài liệu tuyên truyền hướng nghiệp quân sự; giúp cho quân nhân và thanh niên có đầy đủ thông tin đăng ký dự tuyển vào khối các trường Quân đội, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa chính thức giải đáp hàng loạt thông tin tuyển...

Chi tiết...


Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân hoàn thành kỳ học trao đổi tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc

  • 21/02/2018

Thực hiện chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) Việt Nam và Đại học Cảnh sát quốc gia (CSQG) Hàn Quốc, 03 học viên khoá D41 của Học viện CSND Việt Nam đã hoàn thành học kỳ trao đổi sinh viên quốc tế kéo dài 04 tháng, từ tháng 8 đến tháng 12/2017.

Chi tiết...


Triển khai công tác tuyển sinh quân sự trung ương

  • 27/01/2018

[Quân Ủy Trung ương Seoul Sejong Kỳ Thi THPT Quốc Gia]: Để làm tốt công tác tuyển sinh quân sự năm 2018, Trung tướng Phạm Hồng Hương yêu cầu Ban Tuyển sinh Quân sự các cấp phối hợp chặt chẽ với các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền hướng nghiệp, chú trọng tuyên truyền cho các đối tượng học...

Chi tiết...


New thay Đổi tuyển sinh các trường Công an nhân dân

  • 27/01/2018

Các trường Công an nhân dân (CAND) cần tiếp tục đề xuất các phương án đổi mới tuyển sinh và hướng dẫn tuyển sinh năm 2018 như mức điểm trúng tuyển, phù hợp với nhu cầu của các địa phương và năng lực của các trường CAND; nâng chuẩn đầu vào các hệ đào tạo sau đại học.

Chi tiết...


Công An Văn Hóa Hệ thống PA 83 Đà nẵng làm gì ?

  • 19/01/2018

Khẳng định có thể “chạy” được một suất dạy học ở một trường cấp 2 tại Đà Nẵng, bà Đoàn Thị Tuyết Mai (SN 1981, trú tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã lừa lấy của ông N.T.T. (trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) 80 triệu đồng để “chạy” việc cho bà P.T.Đ.

Chi tiết...


Lính Công An Nghĩa vụ: Có giấy báo nhập học không ? tại sao ?

  • 14/01/2018

Tuyển "Công an nghĩa vụ": Tốt nghiệp CĐ, ĐH được ưu tiên,Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định về thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) gồm đối tượng, tiêu chuẩn, chính sách đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND...

Chi tiết...


Cục A83 sẽ giám sát gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia

  • 30/12/2017

Cục An ninh chính trị nội bộ A83 Bộ Công an.Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Cục A83 (Bộ Công an) và 4 cá nhân đối với ngành Giáo dục.

Chi tiết...


Tại sao thực trạng thí sinh đổ xô vào ngành Công an, Quân đội

  • 08/08/2017

Điểm chuẩn vào các trường Công an, Quân đội cao chót vót, có ngành vượt 30 điểm đã dấy lên những ý kiến, quan điểm đầy băn khoăn.

Chi tiết...


Chiêu sinh đi công An Nghĩa Vụ nhập ngũ ngành Công An 2018

  • 21/07/2017

Chiêu sinh đi công An Nghĩa Vụ nhập ngũ ngành Công An,gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an trong năm sau.

Chi tiết...