Ngành Luật kinh tế - “người phán xử” của thời Công nghệ 4.0

  • 26/08/2019

Trong xu thế hội nhập tất yếu của nền kinh tế Việt Nam, quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước cũng như với doanh nghiệp nước ngoài ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đà phát triển ấy đòi hỏi ở thị trường Việt một hệ thống quy phạm pháp luật chặt chẽ cùng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản...

Chi tiết...


Lỗ hổng Quản lý thị trường cung cấp thiết bị gian lận công nghệ cao mùa thi cử

  • 19/06/2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang đưa ra nhiều giải pháp để chống gian lận trong thi cử, khi mà việc gian lận thời công nghệ ngày càng tinh vi hơn, khó phát hiện hơn. Trong quá trình giao dịch, các đối tượng cung cấp thiết bị gian lận tỏ ra rất thận trọng, luôn cắt cử người giám sát, cảnh giới bên ngoài.

Chi tiết...


Sơ tuyển vào trường Công an thì không được sơ tuyển vào trường Quân đội

  • 20/02/2019

Thí sinh đã tham gia sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Công an thì không tham gia sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Quốc phòng. Dự kiến, các trường quân đội vẫn sẽ sử dụng 8 tổ hợp truyền thống để xét tuyển bao gồm: A00, A01, B00, C00, D01, D02, D03 và D04.

Chi tiết...


Những lưu ý về tổ hợp môn xét tuyển vào khối trường quân đội

  • 19/02/2019

Theo dự thảo Thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong Quân đội năm 2019 mà Bộ Quốc Phòng vừa đưa ra có 7 tổ hợp môn xét tuyển.

Chi tiết...


Quy định về sức khỏe đối với thí sinh xét tuyển vào trường quân đội

  • 19/02/2019

Theo thông tư tuyển sinh mới nhất của Bộ Quốc phòng, các trường quân đội có thể thực hiện Đề án tuyển sinh riêng khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Chi tiết...


Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân

  • 04/04/2018

Xét tuyển vào các trường Công an nhân dân.Học viện CSND đã có buổi tiếp và làm việc cùng Đoàn đại biểu Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội do Ngài Lee Chul - Tham tán Công sứ làm trưởng đoàn. Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện chủ trì đón tiếp và làm việc cùng Đoàn. Tham dự buổi...

Chi tiết...


Hỏi - Đáp Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng giải đáp thông tin tuyển sinh

  • 17/03/2018

Nhằm giúp cho các đơn vị, địa phương, nhà trường trong toàn quân làm tài liệu tuyên truyền hướng nghiệp quân sự; giúp cho quân nhân và thanh niên có đầy đủ thông tin đăng ký dự tuyển vào khối các trường Quân đội, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa chính thức giải đáp hàng loạt thông tin tuyển...

Chi tiết...


Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân hoàn thành kỳ học trao đổi tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc

  • 21/02/2018

Thực hiện chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) Việt Nam và Đại học Cảnh sát quốc gia (CSQG) Hàn Quốc, 03 học viên khoá D41 của Học viện CSND Việt Nam đã hoàn thành học kỳ trao đổi sinh viên quốc tế kéo dài 04 tháng, từ tháng 8 đến tháng 12/2017.

Chi tiết...


Triển khai công tác tuyển sinh quân sự trung ương

  • 27/01/2018

[Quân Ủy Trung ương Seoul Sejong Kỳ Thi THPT Quốc Gia]: Để làm tốt công tác tuyển sinh quân sự năm 2018, Trung tướng Phạm Hồng Hương yêu cầu Ban Tuyển sinh Quân sự các cấp phối hợp chặt chẽ với các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền hướng nghiệp, chú trọng tuyên truyền cho các đối tượng học...

Chi tiết...


New thay Đổi tuyển sinh các trường Công an nhân dân

  • 27/01/2018

Các trường Công an nhân dân (CAND) cần tiếp tục đề xuất các phương án đổi mới tuyển sinh và hướng dẫn tuyển sinh năm 2018 như mức điểm trúng tuyển, phù hợp với nhu cầu của các địa phương và năng lực của các trường CAND; nâng chuẩn đầu vào các hệ đào tạo sau đại học.

Chi tiết...