Quy chế Thạc sĩ mới: Được thi tuyển theo hình thức trực tuyến

  • 02/09/2021

Quy chế đào tạo Thạc sĩ mới cho phép thi tuyển theo hình thức trực tuyến khi đáp ứng điều kiện bảo đảm chất lượng để kết quả đánh giá tin cậy, công bằng như đối với tuyển sinh trực tiếp.

Chi tiết...


Chuẩn chương trình Đào tạo các trình độ giáo dục ĐẠI HỌC: “Cú hích” cải tiến chất lượng

  • 26/06/2021

Theo các chuyên gia, Thông tư quy định về chuẩn chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học (Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT) đã tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc cho các cơ sở đào tạo.

Chi tiết...


Quy định thù lao ra đề thi, Chấm thi tốt nghiệp THPT

  • 22/05/2021

Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý kinh phí chuẩn bị, tổ chức và tham dự các kỳ thi áp dụng đối với giáo dục phổ thông được Bộ Tài chính công bố xin ý kiến góp ý rộng rãi.

Chi tiết...


Sẽ có nhiều điều chỉnh trong Quy chế tuyển sinh đại học 2019

  • 31/12/2018

Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung 6 vấn đề tuyển sinh trong Quy chế vào các trường đại học, cao đẳng năm 2019.Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các lớp bồi dưỡng thường xuyên, Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT...

Chi tiết...


Luật Giáo dục đại học: 6 điểm mới đột phá về cơ chế, chính sách

  • 17/05/2018

Luật Giáo dục đại học đã đưa ra sự đột phá về cơ chế, chính sách, gỡ bỏ những “nút thắt” cảm trở giáo dục đại học phát triển.

Chi tiết...


{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cách nói biểu hiện mời khách {4}

  • 09/02/2018

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội cho học viên chương trình đào tạo tiếng Hàn theo chuẩn quốc gia Hàn Quốc do KSI biên soạn. Chương trình đào tạo gồm 6 cấp: Sơ cấp I, Sơ cấp II, Trung cấp I, Trung cấp II, Cao cấp I và Cao cấp II. Sau khi tham dự tất cả các cấp học tại trung tâm, học viên có thể sử...

Chi tiết...


{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cách nói sở thích {5}

  • 09/02/2018

Trong giao tiếp tiếng Hàn, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn tự tin và nhạy bén, chính vì vậy mà điều bạn cần chính là thực hành thường xuyên. Điểm bắt đầu không đâu khác chính là những câu tiếng hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày, điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước...

Chi tiết...


{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cách hỏi đường {3}

  • 09/02/2018

Bạn muốn học tiếng Hàn và băn khoăn không biết nên học ở đâu? Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tốt nhất ở Hà Nội? Cộng đồng du học sinh Hàn Quốc sẽ mách nhỏ các bạn các trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng nhất, đông học viên theo học nhất tại Hà Nội nhé!

Chi tiết...


{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cách nói từ chối, xin lại {2}

  • 09/02/2018

hóa học tiếng Hàn cuối tuần hay thứ 7 và chủ nhật đảm bảo cho các bạn bận rộn, vẫn phải đi làm nhưng có thể theo học được đầy đủ tại trường. Tuy nhiên, do thời gian học bị cách một khoảng khá xa vừa là điều kiện thuận lợi nếu bạn dành nhiều thời gian luyện tập tại nhà nhưng bị hạn chế bởi việc mất...

Chi tiết...


{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cuối tuần {1}

  • 09/02/2018

{Korea SEOUL Sejong Hàn Quốc}: Cuối tuần {1} Sinh viên sẽ được miễn 100% học phí với điều kiện GPA bằng hoặc cao hơn 3.5. Nếu GPA bằng hoặc cao hơn 3.0, nhà trường sẽ trao học bổng miễn 60% học phí. Trong trường hợp GPA từ 2.5 đến dưới 3.0, 40% học phí.

Chi tiết...