ĐH SP TDTT TPHCM tuyển sinh ĐH liên thông hệ VLVH Livestream

  • 16/04/2021

ĐH SP TDTT TPHCM tuyển sinh ĐH liên thông hệ VLVH Livestream.Các thí sinh là vận động viên đạt thành tích tại các giải thể thao được hưởng điểm thưởng cho môn thi năng khiếu theo quy định của Trường và được quyền đề nghị thay thế điểm thi năng khiếu, nếu điểm thi năng khiếu thấp hơn.

Chi tiết...


ĐH Lao động Xã hội (Cơ sở II) tuyển sinh đào tạo liên thông Instagram ZoOM

  • 03/01/2021

Liên Thông ĐH Lao động Xã hội (Cơ sở chính) - Chính Quy (Đang nhận hồ sơ). Do đó đối với các bạn có lực học trung bình thì việc lựa chọn học TC hoặc CĐ, sau đó liên thông vào các trường Top đầu để đạt được mục tiêu tốt nghiệp ĐH. Đây là một sự lựa chọn thông minh và đang được nhiều thí sinh áp dụng.

Chi tiết...


ĐH GTVT CS2 tuyển sinh bằng 2 ĐH chính quy Instagram ZoOM

  • 03/01/2021

Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học đợt 2.Thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển thẳng vào các ngành sau: Toán ứng dụng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật giao thông, Kỹ thuật môi trường, Kỹ...

Chi tiết...


ĐH Sư phạm Tp.HCM tuyển sinh liên thông và VB2 vừa làm vừa học

  • 25/11/2020

ĐH Sư phạm Tp.HCM tuyển sinh liên thông và VB2 vừa làm vừa học Văn bản hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2016 theo CV số 1062/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 18 tháng 3 năm 2016

Chi tiết...


Liên thông ĐH Quản Lý Đất Đại cơ sở đào tạo TP.HCM

  • 15/08/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạng trình độ, nâng bậc lương giáo viên: Mầm non, Tiểu học, THCS (theo điều 72 luật giáo dục sửa đổi) . Trường ĐH Sư Phạm TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp, Cao Đẳng lên Đại Học nhiều ngành: Sư phạm Mầm Non, Tiểu Học, Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, GDCD… Thí...

Chi tiết...


ĐH Mở TP.HCM tuyển sinh ĐH VB2 và Liên thông CĐ lên ĐH Điện tử

  • 06/12/2018

Hai trong các giá trị cốt lõi của nhà Trường là phục vụ cộng đồng và gắn kết thực tiễn, vì vậy Lãnh đạo Trường luôn chủ động và tích cực kết nối với các tổ chức quốc tế, cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền các địa phương để xây dựng vững bền các giá trị này.

Chi tiết...


Đại học Công Nghệ TPHCM tuyển sinh Liên thông Công lập

  • 10/11/2018

Đại học Công Nghệ TPHCM tuyển sinh Liên thông Công lập.Hiển nhiên, đặt mức khuyến khích nhập học cho mỗi tin đăng tuyển càng cao thì khả năng thu hút thí sinh đăng ký nhập học cho tin đăng đó càng lớn.

Chi tiết...


CĐ GTVT Tp.HCM tuyển sinh CĐ liên thông ĐH GTVT

  • 04/05/2018

Tất cả chúng ta, trong thời gian còn là sinh viên, ngoài những nỗi lo về chuyện thi cử, học hành thì bạn nào cũng có những thắc mắc về nghề nghiệp tương lai.

Chi tiết...


Liên thông TC lên ĐH Dược học Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 29/12/2017

Hiện tôi đang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM T7&CN, sau khi tốt nghiệp có được liên thông Đại học Y Dược TPHCM ngành Dược không? Cần những điều kiện nào?

Chi tiết...


ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ĐH liên thông ngành Y đa khoa

  • 03/12/2017

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đại học được thành lập năm 1988, theo quyết định số 24/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, tiền thân là Trung tâm đào tạo bội dưỡng cán bộ y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo bác sĩ chuyên khoa và đa khoa nhằm cung cấp...

Chi tiết...