Điểm Ưu tiên KV1,KV2,KV3 đối tượng Đại học, Cao đẳng

  • 15/11/2021

Các câu hỏi thường gặp về Điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng đối với việc xét tuyển Đại học, Cao đẳng.Dưới đây là danh sách thống kê những trường đại học, học viện khu vực miền Nam được chúng tôi cập nhật, bổ sung mới nhất. Để xem chi tiết thông tin tuyển sinh, các bạn hãy click vào từng...

Chi tiết...


Giấy báo trúng tuyển và giấy báo điểm thi đại học

  • 22/09/2020

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Giấy báo trúng tuyển và Giấy chứng nhận kết quả thi đại học (Giấy báo điểm).Tuyển sinh trực tuyến đang ngày càng được các nhà tuyển sinh sử dụng phổ biến và tỏ ra có nhiều ưu thế hơn hẳn so với hình thức tuyển sinh truyền thống. Tuy nhiên việc triển khai hiệu...

Chi tiết...


Học liên thông sẽ được cấp bằng như thế nào ?

  • 16/09/2020

Em có nên thi lại ĐH? Thắc mắc về ngành Ngoại thương và cơ hội việc làm của ngành này? Băn khoăn về thông tin phân ngành của trường ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân? Thí sinh tự do làm hồ sơ như thế nào?

Chi tiết...


Danh sách các trường Đại học điểm thi THPT Quốc Gia

  • 15/09/2020

Quá trình điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gặp một số thắc mắc. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục.“Điểm danh” những thắc mắc khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Chi tiết...


Hướng nghiệp không quan trọng bằng luyện thi THPT Quốc Gia ?

  • 12/09/2020

Thông thường sau một thời gian luyện thi THPT Quốc Gia và nắm kha khá kiến thức, rất nhiều bạn sẽ bắt đầu làm đề thi thử.Phải công nhận rằng, việc luyện đề thi thử mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích .Và Hùng cũng khẳng định 100% với các bạn, những bạn thi THPT Quốc Gia, đại học đạt trên điểm 8 đều...

Chi tiết...


Phân loại nghề cùng với những đặc điểm tâm lý và năng lực học tập

  • 22/07/2020

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một cách phân loại nghề cùng với những yêu cầu về đặc điểm tâm lý và năng lực học tập để các bạn học sinh tham khảo:

Chi tiết...


Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn hướng nghiệp

  • 22/07/2020

Hiện nay, do nhu cầu xã hội, dịch vụ “Tư vấn hướng nghiệp” đang được chú ý phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau (tư vấn trực tiếp tại các trung tâm, tư vấn thông qua các bài trắc nghiệm, tư vấn qua tổng đài điện thoại, tư vấn trực tuyến trên mạng Internet v.v…).

Chi tiết...


Nhận giấy báo thi, chỉnh sửa hồ sơ, thủ tục vào phòng thi

  • 22/04/2020

Sau khi Thủ tướng đồng ý phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bộ trưởng GD&ĐT chỉ đạo xây dựng đề thi tham khảo, công bố cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết...


Không được tuyển vì thiếu bằng cấp?

  • 10/10/2019

việc làm, bằng cấp, that nghiep, phỏng vấn xin việc Vì sao ngày càng nhiều người có bằng cấp thất nghiệp?.Không tìm được việc là câu chuyện thường được nhiều bạn trẻ đề cập hiện nay. Nhiều bạn có được việc như ý nhưng lại để tuột mất vì thiếu kỹ năng.

Chi tiết...


Tâm lý chọn ngành nghề

  • 08/04/2019

 Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn, em băn khoăn không biết nên chọn nghề mà mình yêu thích hay nghề đang “nóng”, có thu nhập cao?

Chi tiết...