Lời chúc Valentine SARS-CoV-2 khát khao được nghe nhất

  • 10/02/2021

Cùng dành tặng những lời chúc Valentine ngọt ngào cho người yêu ở xa, bạn trai hay bạn gái, chồng hoặc vợ, thay vì những món quà xa xỉ đắt tiền thì đôi khi chính những câu chúc 14/2 đầy ý nghĩa và thân thương lại làm cho một nửa của chúng ta cảm thấy xúc động thì sao.

Chi tiết...


Những ngôi sao mặc đẹp nhất thế giới

  • 21/07/2020

Những ngôi sao mặc đẹp nhất thế giới Người đẹp nhất thế giới Lupita Nyong'o và hàng trăm ngôi sao xinh đẹp đang có mặt tại bảo tàng Metropolitan ở New York để tham dự sự kiện thời trang nổi tiếng Met Gala.

Chi tiết...


"Bông hồng" của ĐH Bách Khoa: Định kiến con Gái ngành Kỹ thuật cần xóa bỏ

  • 08/07/2020

“Hầu hết các bạn nữ có nguyện vọng học trường kỹ thuật được khuyên là không nên vì ngành này vất vả. Nhưng sau 5 năm em thấy không có điểm nào cản trở nữ giới phát triển trong ngành", Diệu Hường nói.

Chi tiết...


Đề xuất cơ sở pháp lý cho Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp tại VN.

  • 09/10/2019

Khách sạn Hilton Hanoi Opera (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Hội thảo Đề xuất cơ sở pháp lý cho Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp tại Việt Nam.

Chi tiết...


Người đàn ông mạnh nhất hành tinh

  • 25/11/2017

Người đàn ông mạnh nhất hành tinh:Một ngày đẹp trời 3 người đàn ông đại diện cho 3 châu lục họp nhau lại, quyết định mở cuộc thi xem ai là người đàn ông nhất hành tinh.

Chi tiết...


Sao nữ "Pretty Little Liars" lộ ảnh ngực trần trên biển

  • 05/11/2017

Mức lương cơ sở hiện nay là khá thấp, không khuyến khích và thu hút được người có tài vào làm việc tại các cơ sở giáo dục. Hệ thống thang, bảng lương hiện hành không phù hợp với Luật Giáo dục đại học và một số văn bản hướng dẫn thi hành luật Giáo dục đại học.

Chi tiết...


Em muốn là cô gái của riêng anh

  • 27/05/2015

Em muốn là cô gái của riêng anh Nếu có thể, em muốn là cô gái của riêng anh. Dành cho anh hết tuổi xuân xanh và quãng đời còn lại, hết cả nồng nàn, say mê hoang dại.

Chi tiết...


Chia tay có đáng sợ không? web chuyên tình yêu học trò

  • 27/05/2015

Chia tay có đáng sợ không? web chuyên tình yêu học trò Có. Chia tay rất đáng sợ! Vì đó là chuỗi ngày mà dù có lấy tay giữ chặt ngực thì tim vẫn đau, chỉ cần vô ý sờ tay lên mặt là thấy nước mắt rơi...

Chi tiết...


Ai mà không muốn thủy chung? Web tình yêu hôn nhân

  • 27/05/2015

Ai mà không muốn thủy chung? Web tình yêu hôn nhân,Khi yêu nhau, ai không muốn thủy chung? Trừ khi người ta có mục tiêu ngay từ đầu là không thuộc về nhau!Khi yêu nhau, ai không muốn mình và người đó sẽ mãi là của nhau, trừ khi người ta là người vô cảm!

Chi tiết...


Những ngôi sao quyền lực nhất sứ Hàn đang thịnh hành

  • 03/03/2015

Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí sư Kim Chi được Forbes Hàn Quốc vừa bình chọn gồm: Psy, SNSD, Big Bang, Supier Junior,..Chàng béo có cái tên nghệ danh Psy bất ngờ "làm mưa, làm gió" trên thị trường âm nhạc toàn cầu nhờ điệu “Gangnam Style”. Chính  điệu “nhảy ngựa” này khiến PSY có tầm...

Chi tiết...