Trường ĐH Ngoại Thương Khoa tiếng Hàn lấy bao nhiêu điểm ?

  • 24/06/2017

Ngành Ngôn ngữ tiếng Hàn lấy bao nhiêu điểm?Điểm chuẩn Đại Học Ngoại Thương ( Cơ sở phía Bắc ) .Ngành Quan hệ quốc tế lấy bao nhiêu điểm?

Chi tiết...


Tư vấn: Bạn có đang theo học một chương trình Cao Đẳng Hàn Quốc đúng nghĩa?

  • 19/06/2017

Trường đại học Dongguk Hàn Quốc - Korea ” tại Hàn Quốc do trường Cao đẳng Y Daegu đăng cai tổ chức. Qua chuyến thăm quan và tìm hiểu lần này, lãnh đạo hai trường hi vọng sẽ tiếp tục có thêm những cơ hội hợp tác trao đổi và đào tạo giữa hai bên nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Hàn...

Chi tiết...


Học cao đẳng luật Hà Nội ra trường làm được gì ?

  • 16/06/2017

Học Luật ra trường làm những công việc gì?Học ngành Luật ra trường làm công việc gì ?.Học Ngành Luật tốt nghiệp ra trường làm gì?

Chi tiết...


Định hướng nghề nghiệp phù hợp tuổi học trò

  • 10/06/2017

(soldtbxh.yenbai.gov.vn).Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông.Trong xã hội đa dạng về màu sắc ngành nghề đào tạo; việc được định hướng, được tư vấn để giúp các em lựu chọn một ngành nghề và cấp học cho phù hợp là hết sức quan trọng.

Chi tiết...


[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Đăng ký xét tuyển tốt nghiệp thpt

  • 04/04/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Thí sinh không được xét tốt nghiệp nếu bỏ không thi bài thi tổ hợp đã đăng ký dự thi

Chi tiết...


[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp

  • 31/03/2017

[(Hướng Nghiệp CEFR)]: Học ngành nào, trường nào? Là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh trước mỗi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng. Dưới đây là chia sẻ của 2 cán bộ quản lý giáo dục nhằm giúp các em chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp.

Chi tiết...


[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Danh sách cụm thi THPT Quốc gia

  • 30/03/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]:Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia năm 2017. Mỗi tỉnh thành có một cụm thi do Sở Giáo dục chủ trì, các đại học có trách nhiệm phối hợp.

Chi tiết...


[(Hướng Nghiệp molisa.gov.vn)]: Quy định thời gian tối đa đào tạo CĐ, trung cấp

  • 30/03/2017

[(Hướng Nghiệp molisa.gov.vn)]: Qui chế này bao gồm qui định tổ chức đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề hệ chính qui về kiểm tra và thi học phần; thi tốt nghiệp; công nhận tốt nghiệp; và những nội dung có liên quan.

Chi tiết...


[(CAND.mps.gov.vn)]: Quy chế thi vào ngành Công An nhân dân

  • 17/03/2017

[(CAND.mps.gov.vn)]: tư vấn miễn phí quy định tiêu chuẩn tuyển chọn công dân vào ngành công an và trường hợp họ hàng không có lý lịch rõ ràng có đủ điều kiện trúng tuyển không?

Chi tiết...


[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Thủ tục đăng ký thi lại tốt nghiệp THPT

  • 17/03/2017

[(Luật giáo dục.moet.gov.vn)]: Tiếp tục thắc mắc về nhận giấy báo dự thi? Thắc mắc về trường ĐH Hàng Hải? Hình thức xét tuyển NV2, NV3 là như thế nào?

Chi tiết...