Cao đẳng nghề Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở Hà Nội

  • 21/07/2017

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Học viện tổ chức Đào tạo Hệ cao đẳng chính quy (cao đẳng thực hành) các ngành Ứng dụng Công nghệ phần mềm, Thiết kế Website và kế toán. (Ứng dụng phần mềm, Thiết kế website) và Kế toán. Thời gian nộp hồ sơ TP Hà Nội. Trường sẽ tổ chức xét tuyển hàng...

Chi tiết...


Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc -Điểm bằng nhau thí sinh nào sẽ trượt?

  • 18/07/2017

Trong các đợt xét tuyển, sẽ xảy trường hợp các thí sinh có mức điểm bằng nhau nhưng sẽ có người trượt, người trúng tuyển tùy theo tiêu chí phụ xét tuyển của các trường.

Chi tiết...


[(Education CEFR)]: CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

  • 28/12/2016

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education.Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Chi tiết...


Tuyển Sinh Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non - Sư Phạm Tiểu Học

  • 27/12/2016

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ở xa về trường nhập học, Nhà trường có đội sinh viên tình nguyện đón tiếp tại các bến xe liên hệ trực tiếp số ĐT: 0968 333 2198 để được hỗ trợ miễn phí.

Chi tiết...


Trung cấp mầm non tuyển sinh chính quy

  • 18/08/2016

Xét tuyển hệ trung cấp sư phạm mầm non tại hà nội,Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên có trình độ cao đẳng cho Giáo dục

Chi tiết...


ĐH Điều dương cơ sở Hà Nội xét tuyển điều dưỡng

  • 13/08/2016

Xét tuyển học bạ THPT Đại học Điều dưỡng,Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội,Xét tuyển ĐH Điều dưỡng chính quy phải chuẩn Bộ Y tế

Chi tiết...


Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Tây Nam Á xét tuyển chính quy

  • 21/06/2016

Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật TÂY NAM Á đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, của đất nước, của...

Chi tiết...


Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh liên thông liên tục

  • 21/06/2016

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC- ĐHKTQD đã thiết kế chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên chuẩn bị được tuyển dụng làm kế toán của các đơn vị HCSN hoặc đã được tuyển dụng nhưng chưa có đủ kiến thực về kế toán HCSN.

Chi tiết...


Cao Đẳng sư phạm mầm non tại Trung Tâm Dạy Nghề Đống Đa

  • 09/06/2016

Sư Phạm Mầm Non Hà Nội Phương án tuyển sinh Do đặc điểm các ngành đào tạo trong Cao đẳng Sư phạm Trung ương, phương thức tuyển sinh của Trường là xét tuyển ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học, điểm Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển kết hợp thi tuyển năng khiếu.

Chi tiết...


Tuyển sinh Dược sỹ, dược tá, y sỹ, điều dưỡng Cao Đẳng Đại Học tại Hà Nội

  • 30/05/2016

Từ năm 2021 các cơ sở y tế cả nước sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, nữ hộ sinh, hộ lý thuộc hệ trung cấp. Vì vậy, nhân lực ngành Dược ngày càng được thanh lọc, và trình độ càng được nâng cao hơn.

Chi tiết...