Cao đẳng Du Lịch Hà Nội tuyển sinh Đăng ký

  • 03/03/2020

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cần tiến hành việc đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng theo quy định rõ ràng từ phía Nhà trường. Như vậy, tìm hiểu rõ ràng về các thông tin tuyển sinh của nhà trường là vô cùng quan...

Chi tiết...


Cơ Sở Đào tạo Chứng Chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm Uy tín trên Toàn Quốc

  • 28/11/2019

Theo Luật Giáo Dục ( bản dự thảo) mới nhất, trong đó có một điểm mới là việc nâng chuẩn trình độ bằng cấp đào tạo của đội ngũ giáo viên các cấp học từ giáo dục mầm non cho đến giáo dục đại học.

Chi tiết...


Cao Đẳng ngoại ngữ tiếng Đức Công Lập chính Quy

  • 16/10/2019

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tuyển sinh tiếng Đức Công Lập là đơn vị giáo dục đi đầu trong đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Bên cạnh sự sôi động, trẻ trung của ngành Tiếng Hàn; nét lắng đọng, thâm trầm của ngành Tiếng Nhật, thì ngành Tiếng Đức được ví như 'cỗ xe tăng" điềm tĩnh và tỉ mỉ, tạo một điểm nhấn đào...

Chi tiết...


Cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề khác nhau thế nào? Cao đẳng chính quy là gì?

  • 21/09/2019

Cao đẳng chính quy và Cao đẳng nghề khác nhau thế nào? Nội dung chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy ra sao?...là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị đăng ký học.

Chi tiết...


Xét tuyển Cao đẳng chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT

  • 11/09/2019

Bố trí kinh phí từ ngân sách địa phương để bảo đảm tổ chức các cụm thi dành cho thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì.

Chi tiết...


Tuyển sinh liên thông ngành công nghệ thông tin StartUp “Cách mạng 4.0

  • 19/05/2019

Kết nối cộng đồng Startup 'Nguồn tuyển ở đây rất lớn, vấn đề là các trường có thu hút được người học không thôi. Không thể nói ĐH tuyển hết nguồn tuyển của giáo dục nghề nghiệp', ông Phạm Như Nghệ Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH khẳng định.

Chi tiết...


Toàn cảnh Nv2 bổ xung Cao Đẳng SPTW,CĐSP Hải Dương ngành Giáo Dục Mầm Non

  • 04/04/2019

Toàn cảnh Nv2 bổ xung Cao Đẳng SPTW,CĐSP Hải Dương ngành Giáo Dục Mầm Non,Cho đến nay, Khoa GDMN vẫn giữ vai trò là một Khoa mũi nhọn trong chiến lược phát triển công tác đào tạo của trường CĐSP Trung ương, là một địa chỉ tin cậy của đông đảo sinh viên và các cơ sở chăm sóc giáo dục mầm non. Khoa...

Chi tiết...


xét tuyển Nv2 Bổ xung Cao đẳng Thương mại và Du lịch

  • 18/02/2019

xét tuyển Nv2 Bổ xung Cao đẳng Thương mại và Du lịch,NV1,2 Xét tuyển Điểm chuẩn, Kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên, nhiều trường đại học công lập vẫn còn chỉ tiêu cho đợt xét tuyển bổ sung. Các trường bắt đầu xét tuyển từ ngày 13/8.

Chi tiết...


Học Hệ chuyển đổi Cao đẳng Nghề sang Cao đẳng chính quy

  • 20/11/2018

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy; cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm ban hành kèm theo công văn số 899/BGDĐT-GDĐH ngày 09/3/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) yêu cầu các đại học, học viện, trường đại học; các trường cao đẳng, trung cấp có đào tạo...

Chi tiết...


Tuyển sinh CĐ: Xét tuyển cao đẳng không thi, Cao đẳng không thi, Tuyển sinh cao đẳng

  • 06/07/2018

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra, hiện các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực ổn định tâm lý cho học sinh đồng thời hướng dẫn học sinh ôn tập, nắm chắc kiến thức nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Chi tiết...