Hướng dẫn chung về kỳ thi Đại học, Cao đẳng Nay

  • 08/11/2021

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ còn đang mơ hồ với các khâu chuẩn bị trước khi rời ghế THPT sau 12 năm học. Vậy làm thế nào để nộp đơn thi đại học? Các thủ tục hồ sơ thi đại học ra sao? Cần xin những con giấu ký tá như thế nào? Các khâu chuẩn bị trước mùa thi đại học?

Chi tiết...


Tiêu chuẩn để được dự thi vào các trường Khối An Ninh Công An

  • 08/11/2021

Tuyển sinh 2013: Ngành Công An khắt khe với phái đẹp,Trong mùa tuyển sinh 2013, các thí sinh nữ cần cân nhắc trước khi vào các trường ĐH công an vì điểm chuẩn của nữ sẽ luôn cao hơn nam

Chi tiết...


Những điều cần lưu ý khi thi trắc nghiệm

  • 08/11/2021

Những điều cần lưu ý trước khi vào phòng thi trắc nghiệm,Thí sinh tranh thủ đọc lại bài trước khi vào phòng thi.Những điều cần lưu ý khi thi trắc nghiệm

Chi tiết...


Lịch công tác tuyển sinh đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm Nay

  • 08/10/2021

Thông tin Trường ĐH Kv Miền bắc,Các trường Đại học khu vực miền Bắc Ghi chú: Các trường Đại học có đánh dấu (*) là các trường ngoài công lập

Chi tiết...


Bảng phân chia khu vực tuyển sinh năm SỚM - phía Bắc

  • 17/04/2021

Bảng phân chia khu vực tuyển sinh năm sớm - phía Bắc,Bảng phân chia khu vực tuyển sinh THPT Quốc gia năm SỚM: KV1, KV2, KV2-NT, KV3 năm SỚM của tất cả các tỉnh, thành trên cả nước từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Chi tiết...


Danh sách các trường Cao Đẳng xét tuyển học bạ trực tuyến

  • 15/09/2020

Năm nào cũng vậy mối quan tâm những trường cao đẳng xét tuyển học bạ luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các học sinh cuối cấp. Trong bài viết này Xét tuyển bổ sung sẽ liệt kê giúp bạn danh sách những trường cao đẳng có tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.

Chi tiết...


Danh sách các trường Đại học Xét tuyển học bạ 12

  • 11/09/2020

Danh sách các trường công lập xét tuyển học bạ.Các trường công lập luôn thu hút số lượng đông đảo hồ sơ xét tuyển bởi mức độ uy tín cao, có truyền thống đào tạo và chi phí hợp lý. Tuy vậy, tỷ lệ cạnh tranh cũng khá cao.

Chi tiết...


Những điền cần lưu ý khi làm hồ sơ dự thi

  • 05/08/2020

Từ ngày 15/6 đến 30/6 là thời điểm thí sinh nộp hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ Virus SARS-CoV-2. Dưới đây là những điều cần lưu ý thí sinh cần biết, để tránh những sai sót trong quá trình làm hồ sơ:

Chi tiết...


Những điền cần lưu ý khi làm hồ sơ dự thi THPT Quốc Gia

  • 01/08/2020

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm nay cần lưu ý chỉ được đăng ký một trong hai tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) thay vì được đăng ký cả hai bài tổ hợp như ở kỳ thi THPT quốc gia những năm trước.

Chi tiết...


Các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng “Trực tuyến App”

  • 27/07/2020

Nhóm ưu tiên 1 sẽ được cộng mức cao nhất 2 điểm, Nhóm ưu tiên 2 được cộng 1 điểm; Khu vực 1 được cộng 0,75 điểm, Khu vực 2 được cộng 0,25 điểm, Khu vực 2 – nông thôn được cộng 0,5 điểm.

Chi tiết...