{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

  • 25/11/2018

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình.Dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình "Xin chào Hankuko" đã được Korea Foundation (Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc) và trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện và phát sóng...

Chi tiết...


Học giỏi Môn Giáo dục công dân có lợi ích gì cho XH ?

  • 04/02/2018

Giáo dục công dân 12 (Cả năm) là đức tính tốt cho người học các môn học ngoại ngữ như tiếng Hàn Sport Seoul (Hàn Quốc) tại Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 lương cao được xã hội công nhận mới gọi là giỏi.Lương thưởng hàng tháng từ 25 triệu đến 28 triệu việt nam đồng.

Chi tiết...


Luyện thi MÔN VẼ KHỐI H,H1,V,V1 Kiến Trúc Đô thị

  • 27/01/2018

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thoáng mát, được thiết kế phù hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học, các tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng hiệu quả dạy và học.

Chi tiết...


Tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên: Giáo viên có kịp thay đổi?

  • 27/01/2018

Trong chương trình GDPT mới, tích hợp môn Khoa học Tự nhiên xây dựng như thế nào? việc dạy học tích hợp được triển khai ra sao? giáo viên có kịp thay đổi?, có thừa giáo viên?... đó là những câu hỏi “nóng” mà dư luận đang quan tâm.

Chi tiết...


Luyện thi THPT Quốc gia Học viện Cảnh sát Nhân dân

  • 30/12/2017

[Kỳ Thi THPT Quốc Gia] Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân Hãy cùng tham khảo để biết thêm thông tin và cân nhắc lựa chọn chương trình này nhé.

Chi tiết...


Hướng dẫn Đáp án đề thi THPT quốc gia 2017

  • 27/06/2017

Thông tin mới nhất của Bộ giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào đại học năm 2017, luyện thi ôn bám sát bởi Thầy cô nổi tiếng, giỏi uy tín với tất cả các môn Toán, văn, anh, vật lý, hóa, sinh, sử, địa

Chi tiết...


[Thi tốt nghiệp THPT QG]: ĐHQG TPHCM xây dựng đề án

  • 05/11/2016

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng ĐH Quốc gia TP.HCM xác nhận ĐH Quốc gia TP.HCM vừa đưa ra chủ trương tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực trong năm 2017. Đề án thi này đang được xây dựng và sẽ sớm trình Ban giám đốc ĐHQG, Bộ GD-ĐT thông qua.

Chi tiết...


[Thi tốt nghiệp THPT QG] Ôn thi cùng thủ khoa

  • 27/10/2016

Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Chi tiết...


[Đề án thi tốt nghiệp THPT] phương án xét tuyển đại học

  • 17/10/2016

Dù Bộ GD&ĐT đã công bố phương án thi, xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017 nhưng thí sinh vẫn chưa yên tâm ôn tập. Vì trong phương án của Bộ, các trường được tổ chức đánh giá năng lực của thí sinh nếu thấy cần.

Chi tiết...


[Đề thi minh họa tiếng Anh]: Từ vựng không quá khó với học sinh

  • 08/10/2016

Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh,Bộ Giáo Dục Công Bố Đề Thi Minh Họa Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Chi tiết...