TP. Hà Nội: Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển sinh chỉ đạt 42,8%

  • 26/09/2020

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, do tác động của dịch Covid-19, dù đã nỗ lực tuyển sinh nhưng tỷ lệ học viên tham gia các hệ đào tạo nghề chỉ đạt 48,2% chỉ tiêu đề ra.

Chi tiết...


Đăng ký app đảo thí sinh nhập học vào trường cao đẳng

  • 25/09/2020

Trong lúc các trường đại học còn đang chờ thí sinh sau đợt điều chỉnh nguyện vọng, thì tại một số trường cao đẳng, thí sinh đã nhập học rất đông.Nhiều trường ĐH "ngã ngửa" vì tỉ lệ thí sinh xác nhận nhập học thấp hơn nhiều so với dự kiến. Các chuyên gia cho rằng, tỉ lệ nhập học thấp chủ yếu xảy ra ở...

Chi tiết...


Giáo dục đào tạo Bất ngờ: Nghề cao quý

  • 22/09/2020

Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt gần 200 cán bộ quản lý, nhà giáo tiêu biểu có thành tích nổi bật trong sự nghiệp trồng người, đại diện cho hơn 1,4 triệu nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cả nước.

Chi tiết...


Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân

  • 22/09/2020

Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân,Những điều cần biết tuyển sinh khối ngành công an nhân dân: Thông tin mới nhất về tuyển sinh khối ngành công an nhân dân, quy định đối tượng tuyển sinh, độ tuổi, trình độ văn hóa..

Chi tiết...


Chiến thuật học tập có hiệu quả

  • 21/09/2020

Chiến thuật học tập có hiệu quả:Bạn cũng có thể trao đổi với các học viên khác mà bạn cho là những người có tư duy tốt, hỏi họ xem, lúc họ thắc mắc một vấn đề, hay có một sáng kiến gì đó thì họ làm gì. Dần dần bạn sẽ thu nhập được những kinh nghiệm quý giá để giúp mình có tư duy tốt hơn

Chi tiết...


Tư vấn hướng nghiệp : Ngành Sư phạm Giáo dục Mầm Non

  • 21/09/2020

Ngành Giáo dục mầm non đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ ưu tiên chọn ngành học này để theo đuổi. Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn...

Chi tiết...


Đào tạo thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục 4366/BGDĐT-PC

  • 21/09/2020

Đào tạo thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục 4366/BGDĐT-PC,Về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên(Ban hành theo Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT ngày 06 tháng 6 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Chi tiết...


Lưu ý Quan trọng về điều chỉnh Nguyện vọng xét tuyển đại học

  • 21/09/2020

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo – Phó Trưởng ban Đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội đã có một số lưu ý và lời khuyên để đảm bảo quyền lợi tối đa cho các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học.

Chi tiết...


Văn bằng 2 ngành sư phạm Giáo dục mầm non lớp thứ 7 chủ nhật học tại Hà Nội

  • 19/09/2020

Văn bằng 2 ngành sư phạm Giáo dục mầm non lớp thứ 7 chủ nhật học tại Hà Nội,Cao đẳng Sư phạm học Hà Nội -Hanoi College Of Education.Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay số lượng thí sinh đăng ký vào học ở các trường cao đẳng nhiều hơn rất nhiều so với đại học. Mặc dù cơ hội việc làm sau khi tốt...

Chi tiết...


Hơn 168 thí sinh xuất sắc đầu tiên nhập học vào Cao Đẳng Kinh tế Trung Ương

  • 10/09/2020

Cao Đẳng Kinh tế Trung Ương Quốc dân làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển học bạ cấp 3 kết hợp.

Chi tiết...