Tuyển sinh liên thông đại học điện lực công chức

  • 11/12/2017

Lập trình viên được ví là những thợ “coding” (người ngồi gõ những dòng lệnh (code) trên máy tính), làm ra các phần mềm hoặc chỉnh sửa, phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình như các ngôn ngữ Java, C++, php, Asp, ASP.Net, Visual Basic.Net và C#.

Chi tiết...


Liên thông đại học điện lực Nghề hái ra tiền

  • 11/12/2017

Trường Đại học Điện lực phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo hiện đại, năng động, hội nhập với nền giáo dục trong khu vực và thế giới.Liên thông Cao Đẳng Nghề lên Đại học Điện

Chi tiết...


TƯ vấn tuyển VIÊN CHỨC: có cần "Tiền tệ, hậu duệ, quan hệ"

  • 10/12/2017

Trước đây, dư luận truyền miệng câu 5C (Con-Cháu-Các-Cụ-Cả) và 5Đ (Đố-Đuổi-Đi-Đâu-Được). Còn giờ đây lại có câu: "Tiền tệ, hậu duệ, quan hệ, trí tuệ".

Chi tiết...


Tuyển sinh trung cấp kế toán Hà Nội công chức

  • 10/12/2017

Cách khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế,Khai Phiếu đăng Ký Dự Tuyển Công Chức Thuế,Việc làm Kế toán - Kiểm toán, Tuyển dụng Kế toán - Kiểm toán

Chi tiết...


Phương thức tuyển sinh DN của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

  • 06/12/2017

Đây không còn là hiện tượng lạ, mà với nhiều trường đó là chuyện hiển nhiên khi các cam kết chất lượng trong đào tạo, chuẩn đầu ra được thực hiện một cách bài bản, nghiêm túc và có lộ trình.

Chi tiết...


ĐH Điện lực tuyển sinh liên thông ngành Luật không ?

  • 05/12/2017

Để sửa chữa những khiếm khuyết của các luật về giáo dục, Hiệp hội các trường ĐH Ngoài công lập cho rằng, trước hết cần điều chỉnh lại kết cấu của các dự luật, bổ sung nhiều nội dung mới cũng như sửa chữa những nội dung không chính xác.

Chi tiết...


liên thông bằng aptech lên đại học chính quy

  • 03/12/2017

Bằng Aptech liên thông lên đại học chính quy ( học ngoài giờ hc).APTECH: Liên Thông Đại Học.Mình sắp tốt nghiệp trường FPT-aptech, đang định học liên thông lên Đại học Điện lực hoặc Đại học Kinh doanh & công nghệ (Vì chỉ có 2 trường này nhận liên thông từ cao đẳng nghề lên ĐH chính quy). Rất mong...

Chi tiết...


Học cấp tốc văn bằng 2 mầm non- tiểu học tháng 3/2018 ra trường

  • 28/11/2017

Thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, có chính sách ưu tiên đối với sinh viên ở xa, nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa dự kiến tháng 3/2018 ra trường

Chi tiết...


Đoàn đại diện Đại học Công nghệ Kiến Quốc - Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường TCN Điều Dưỡng Hà Nội

  • 27/11/2017

Chứng chỉ HSK 5 có trình độ tương với cấp C1 (Proficient User) chiếu theo khung quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR).

Chi tiết...


Tuyển sinh liên thông cao đẳng chính quy chuyên ngành mầm Non tiểu học (Cơ Sở Hà Nội)

  • 26/11/2017

Theo văn bản của Bộ GD&ĐT gửi Bộ Nội vụ và Bộ LĐ-TB&XH về tổng hợp quỹ tiền lương của ngành tính đến ngày 31/12/2016, lương của giáo viên từ 3 đến 10 triệu tùy thuộc vào thâm niên công tác của giáo viên.

Chi tiết...