E-learning Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

  • 09/11/2018

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.하노이 Seoul 세종학당은 사업의 프로그램 홍보행사로 K-pop부르기 대회를 개최하고자 합니다.

Chi tiết...


Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội CĐ Du Lịch Hà Nội

  • 16/09/2018

{Du Lịch Sejong}:Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ký kết Chương trình phối hợp công tác trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện giai đoạn 2016-2020.

Chi tiết...


Tư vấn tuyển sinh trực tuyến xét tuyển học bạ

  • 25/07/2018

Xét Tuyển Học Bạ THPT từ 6.0 Hướng dẫn đăng ký xét học bạ online Xét Điểm Thi THPT Quốc Gia‎,Thí sinh là học sinh đang học lớp 12 tại các Trường THPT trên cả nước đủ điều kiện đăng ký xét tuyển theo quy định của Trường

Chi tiết...


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Thành lập Tổ công tác xác minh dấu hiệu bất thường về điểm thi tại Lạng Sơn, Sơn La

  • 19/07/2018

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ra Quyết định thành lập Tổ công tác của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 để kiểm tra xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La và Sở GD&ĐT Lạng Sơn.

Chi tiết...


Phát hiện gian lận tại phòng thi: Trách nhiệm đầu tiên thuộc về giám thị

  • 26/06/2018

Đó là khẳng định của PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo khi nói về đề phòng gian lận trong phòng thi.

Chi tiết...


Làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 chuẩn Châu Âu giống Thật 100%

  • 06/05/2018

Bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 C1 châu âu theo chuẩn mẫu của bộ GD quy định. Bạn đang tìm hiểu thông tin nhưng chưa tìm được địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 C1 uy tín giá rẻ.

Chi tiết...


Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc TP.HCM chỉ xét tuyển học bạ cấp 3

  • 15/04/2018

Hệ Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc TP.HCM đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội công nhận và có quan hệ quốc tế rộng rãi, đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục và công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-văn hóa đất nước.

Chi tiết...


Làm cách chọn ngành nghề vừa phù hợp bản thân, vừa đáp ứng nhu cầu xã hội?

  • 19/03/2018

Ở khâu định hướng nghề nghiệp chọn ngành vào trường đại học cũng như nghề nghiệp sau khi ra trường, rất nhiều bạn trẻ băn khoăn, giữa hai yếu tố “phù hợp bản thân” và “phù hợp nhu cầu xã hội” thì phải chọn yếu tố nào trước?

Chi tiết...


Chọn ngành học là đầu tư cho tương lai: Chọn yêu thích hay 'hot'?

  • 26/02/2018

Không ít học sinh lớp 12 không biết phải lựa chọn ngành nghề như thế nào. Họ phân vân giữa chọn nghề 'hot' để học hay theo đuổi nghề mà bản thân yêu thích.

Chi tiết...


Bộ Nội Vụ-Trường Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Trung Ương

  • 22/01/2018

Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và thấp hơn các lĩnh vực tổ chức nhà nước, Văn thư Lưu trữ, Thư viện và các nghiệp vụ văn phòng khác nghiên cứu khoa học và triển khai áp dụng tiến bộ khoa học phục vụ phát triển kinh tế – xã hội

Chi tiết...