Ngành Luật kinh tế - “người phán xử” của thời Công nghệ 4.0

  • 26/08/2019

Trong xu thế hội nhập tất yếu của nền kinh tế Việt Nam, quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước cũng như với doanh nghiệp nước ngoài ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đà phát triển ấy đòi hỏi ở thị trường Việt một hệ thống quy phạm pháp luật chặt chẽ cùng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản...

Chi tiết...


Nghề Điều Dưỡng, Dược sĩ có "giá" trong xã hội hiện đại

  • 25/08/2019

Nghành Điều Dưỡng ngay nay đang dần phát triển thành một ngành dịch vụ không thể thiếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng. Nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt chính vì thế ngành Điều dưỡng đang là nghề “hot” dễ dàng xin việc với mức...

Chi tiết...


Lỗ hổng Quản lý thị trường cung cấp thiết bị gian lận công nghệ cao mùa thi cử

  • 19/06/2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang đưa ra nhiều giải pháp để chống gian lận trong thi cử, khi mà việc gian lận thời công nghệ ngày càng tinh vi hơn, khó phát hiện hơn. Trong quá trình giao dịch, các đối tượng cung cấp thiết bị gian lận tỏ ra rất thận trọng, luôn cắt cử người giám sát, cảnh giới bên ngoài.

Chi tiết...


Sinh viên khá, giỏi sẽ được học cùng lúc đại học - thạc sĩ

  • 11/06/2019

Chính sách đào tạo đặc biệt này sẽ được ĐH Quốc gia TP.HCM chính thức áp dụng từ Hiệp hội tổ chức hội thảo khoa học “Sắp xếp mạng lưới giáo dục đào tạo trong bối cảnh Tự chủ giáo dục và Hội nhập quốc tế.

Chi tiết...


Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup

  • 15/05/2019

Tuyển dụng nhân viên Startup tại Hà Nội .Không ai có thể phủ nhận rằng: thị trường lao động về ngành lập trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi 350.000 nhân lực là con số cần để đáp ứng nhu cầu công việc này đến trước cuối năm 2021, trong khi với khả năng hiện tại chỉ có khoảng 200.000 lao động.

Chi tiết...


Tuyển Dụng Thực Tập Sinh & Kỹ Sư làm việc tại CHLB Đức

  • 14/05/2019

Là quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu, Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển, tập trung nhiều tập đoàn lớn nhưng là một điểm đến cho rất nhiều lao động xuất khẩu từ Việt Nam tới làm việc. Trong nhiều năm qua, xuất khẩu lao động tại Đức luôn thu hút nhiều lao động tập trung chủ yếu thuộc ngành...

Chi tiết...


Đào tạo "xuất khẩu" kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp

  • 06/05/2019

Công ty Cổ phần Tập đoàn HiPT đang đào tạo hàng trăm kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài là Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc. Khi tốt nghiệp các kỹ sư này sẽ được xuất khẩu sang làm việc theo doanh nghiệp đặt hàng.

Chi tiết...


Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) kiểm tra cơ sở Giáo Dục Công lập

  • 16/04/2019

Căn cứ Thông tư số 46/2014/TT-BCA, ngày 16/10/2014 của Bộ Công an "Quy định chi tiết thi hành một số Điều của Nghị định số 06/2013/NĐ-CP, ngày 09/01/2013 quy định về Bảo vệ cơ quan, trường học, doanh nghiệp" và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Công an Thành phố Hà Nội về công tác đảm bảo an ninh...

Chi tiết...


Tâm lý chọn ngành nghề

  • 08/04/2019

 Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn, em băn khoăn không biết nên chọn nghề mà mình yêu thích hay nghề đang “nóng”, có thu nhập cao?

Chi tiết...


Nhóm ngành Khoa học cơ bản – Cơ điện

  • 23/03/2019

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân có thể tốt nghiệp đại học trong thời gian 4 năm, bao gồm Cử nhân kỹ thuật, Cử nhân công nghệ, Cử nhân khoa học (ngành Hóa học), Cử nhân nhóm ngành Kinh tế-quản lý và Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh.

Chi tiết...