Dân hỏi bộ trưởng trả lời về thi viên chức ngành giáo dục hiện nay

  • 18/06/2017

Bộ trưởng Bộ Nội vụ trả lời về đổi mới phương thức tuyển chọn công chức, viên chức, lãnh đạo, quản.Thi thử công chức trực tuyến-hệ thống thi thử công chức trực tuyến đã chính thức ra mắt tại địa chỉ thionline.vn.

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Ngành Kỹ thuật cơ khí (Cơ khí tự động)

  • 06/05/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Ngành Kỹ thuật Cơ khí là gì? Ra trường làm gì?.Ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử),Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí Máy xây dựng

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Ngành công nghệ Hàn

  • 29/04/2017

Công nghệ hàn đang trở thành mối quan tâm trọng điểm của các nhà khoa học và cán bộ công nghệ kỹ thuật với mục tiêu sáng tạo ra các sản phẩm siêu trường, siêu trọng cho các lĩnh vực công nghệ: vũ trụ, hạt nhân, quốc phòng, hàng không, xây dựng kết cấu… để tiết kiệm năng lượng, vật liệu không gian,...

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Ngành Công nghệ cơ khí

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Công nghệ cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên toàn thế giới.

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Ngành Công nghệ ô tô

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" :Công nghệ Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức và kỹ năng của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô.

Chi tiết...


" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Nghề Sửa chữa ô tô

  • 29/04/2017

" Luật giáo dục nghề nghiệp" : Nghề Sửa chữa ô tô.Sửa chữa ô tô là nghề đang HOT trong thời gian hiện tại. Do nguồn nhân lực yêu cầu trình độ cao, đồng thời cũng hiếm người biết về nghề này nên sức hút của nghề sửa chữa ô tô là rất lớn.

Chi tiết...


Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20

  • 25/04/2017

Điều thú vị về quy tắc 80/20 là bạn không cần phải hiểu về lý thuyết thống kê nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt và “tin” quy tắc này. Tất nhiên nó xuất phát từ kinh tế học và nó được Pareto “chứng minh” bằng phân tích số liệu thống kê, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có các chuyên gia kinh tế học mới...

Chi tiết...


Chọn nghề đam mê hay chọn nghề lương cao?

  • 24/04/2017

Chọn ngành theo đam mê hay thị trường?.Nên chọn công việc lương cao hay công việc mình yêu thích?.Làm việc mình yêu thích hay làm việc có lương cao

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Nghề Tham vấn tâm lý ?

  • 23/04/2017

Tâm lý học tham vấn là một chuyên ngành tâm lý học bao gồm những nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực rộng lớn khác nhau: đào tạo và đầu ra; giám sát và đào tạo; tư vấn và phát triển hướng nghiệp; can thiệp về sức khỏe.

Chi tiết...


Đăng ký học nghề: Nghề Tư vấn du học ?

  • 23/04/2017

Mời các bạn tìm hiểu công việc của những người làm nghề tư vấn du học qua video clip dưới đây (clip đã được phát trong chương trình "Muôn mặt chuyện nghề" của Đài truyền hình Tp.HCM):

Chi tiết...