Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội CĐ Du Lịch Hà Nội

  • 16/03/2018

{Du Lịch Sejong}:Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ký kết Chương trình phối hợp công tác trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện giai đoạn 2016-2020.

Chi tiết...


Công An Văn Hóa Hệ thống PA 83 Đà nẵng làm gì ?

  • 19/01/2018

Khẳng định có thể “chạy” được một suất dạy học ở một trường cấp 2 tại Đà Nẵng, bà Đoàn Thị Tuyết Mai (SN 1981, trú tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã lừa lấy của ông N.T.T. (trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) 80 triệu đồng để “chạy” việc cho bà P.T.Đ.

Chi tiết...


Sinh viên muốn thi lại đại học & cao đẳng chính quy

  • 16/01/2018

Tâm sự của nữ sinh giỏi cấp tỉnh chọn trường ĐH dân lập Tốt nghiệp THPT loại giỏi, thi đỗ hai trường công lập, nhưng Trần Thu Hà lại chọn một trường dân lập để định hướng tương lai.

Chi tiết...


Sinh viên muốn thi lại đại học & cao đẳng

  • 15/01/2018

Tại Nghị định 12/2007/NĐ - CP của Chính phủ ban hành ngày 17/01/2007 quy định đối tượng, tiêu chuẩn, thủ tục tuyển chọn và chế độ, chính sách đối với công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân.

Chi tiết...


Lính Công An Nghĩa vụ: Có giấy báo nhập học không ? tại sao ?

  • 14/01/2018

Tuyển "Công an nghĩa vụ": Tốt nghiệp CĐ, ĐH được ưu tiên,Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định về thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) gồm đối tượng, tiêu chuẩn, chính sách đối với công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND...

Chi tiết...


Điều kiện học tập để trở thành tiếp viên hàng không

  • 04/01/2018

Vietnam Airlines (VN) Người lao động đang dần thay đổi, với những nhu cầu mới, hoài bão mới và cách nhìn nhận về tầm quan trọng của sự nghiệp. Điều ấy đồng nghĩa với việc phát triển nhân viên không chỉ thiên về mảng phát triển sự nghiệp mà còn bao gồm việc xác định mục đích sự nghiệp

Chi tiết...


Tư vấn Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn Miền Núi phía Bắc

  • 03/01/2018

Dưới đây là danh mục các nghề đào tạo thuộc các nhóm nghề Dịch vụ du lịch, Khách sạn nhà hàng, Dịch vụ thẩm mỹ.Đến Yên Bái đây chỉ có Mù Căng Chải, những thác nước mà nơi đây còn có những cung đường làm say đắm biết bao "phượt thủ".

Chi tiết...


Tư vấn Phượt thủ 9x chia sẻ 'bí kíp để đời' Miền Núi phía Bắc

  • 03/01/2018

Chân dung 9x phượt xuyên Việt gây "bão" mạng những ngày qua danh mục các nghề đào tạo thuộc các nhóm nghề Dịch vụ du lịch, Khách sạn nhà hàng, Dịch vụ thẩm mỹ.Đến Yên Bái đây chỉ có Mù Căng Chải, những thác nước mà nơi đây còn có những cung đường làm say đắm biết bao "phượt thủ".

Chi tiết...


Cục A83 sẽ giám sát gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia

  • 30/12/2017

Cục An ninh chính trị nội bộ A83 Bộ Công an.Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Cục A83 (Bộ Công an) và 4 cá nhân đối với ngành Giáo dục.

Chi tiết...


TƯ vấn tuyển VIÊN CHỨC: Điều dưỡng mặt trời mọc

  • 24/12/2017

Những điều thú vị về Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc.Việc người lao động Việt Nam nói chung và điều dưỡng viên nói chung khi sang Nhật làm việc luôn phả đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng vieclamdieuduong.com cùng đi tìm hiểu những khó khăn đó là gì nhé!

Chi tiết...