Thấy gì khi nông dân ở Đức, Nhật lại được trẻ yêu quý hơn cả nghề… làm thủ tướng

  • 10/04/2017

Là một trong số ít người lựa chọn lĩnh vực nông nghiệp để theo đuổi, TS. Nguyễn Quốc Vọng (Huế, Nghệ An) đã thành công xuất sắc về nông học ở nước ngoài.

Chi tiết...


Học gì trong thời khủng hoảng kinh tế ?

  • 23/02/2017

Ước tính thu nhập trung bình của một lập trình viên mới vào nghề khoảng 350USD/tháng, nếu đã có từ 3-4 năm kinh nghiệm hoặc làm ở vị trí Quản lý sẽ có thu nhập khoảng 800 -1200USD/tháng.

Chi tiết...


[(Education CEFR)]: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”

  • 27/12/2016

[(Education CEFR)]: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” Sống ai cũng cần ít nhất là có một nghề, nếu như một nghề mà sự tinh xảo đứng bậc nhất thì một đời thân được hưởng vinh hoa.

Chi tiết...


Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học như thế nào?

  • 30/11/2016

Em là nam giới, rất thích nấu ăn và muốn đi vào nghề đầu bếp. Không phải em thích ăn uống mà do em muốn tìm hiểu và vận dụng những kiến thức khoa học vào việc nấu ăn để sáng tạo và cải thiện bữa ăn cho mọi người".

Chi tiết...


Mê chế tạo máy móc,Gặp cô học trò giỏi Hóa

  • 25/11/2016

Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều làm nông tại xã vùng cao của tỉnh Đắk Nông, vượt qua mọi khó khăn vật chất, cô học trò Nguyễn Việt Trinh luôn nỗ lực học tập và giành được nhiều thành tích nổi bật. Nữ sinh giỏi Hóa, đam mê chế tạo máy móc này nuôi ước mơ trở thành một chiến sĩ công an để phục vụ quê...

Chi tiết...


UBND quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tuyển dụng, tuyển lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập

  • 10/11/2016

UBND quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông báo tuyển lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập.Bạn yêu thích việc nấu nướng. Bạn muốn trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình. Bạn đang phân vân không biết học nấu ăn ở đâu?

Chi tiết...


Hậu Giang năm học mới thiếu gần 1.500 cán bộ, giáo viên

  • 07/09/2016

Tình trạng thiếu cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ở hầu hết các cấp học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và đã kéo dài trong nhiều năm qua.

Chi tiết...


"Thi tuyển để tìm người tài chứ không phải gài người nhà"

  • 05/08/2016

Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu thành lập ngay Tổ công tác theo dõi việc thực hiện các chỉ đạo “nóng” của Thủ tướng, Phó thủ tướng.

Chi tiết...


Tư vấn hướng nghiệp THPT Y Dược: phải tăng tốc hơn nữa

  • 05/08/2016

Giáo dục hướng nghiệp: lạc lõng và lệch lạc,Nâng cao chất lượng công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh

Chi tiết...


Rà soát lại các trường đào tạo giáo viên mầm non

  • 21/07/2016

Theo Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT), trước mắt, Bộ GD&ĐT đang thực hiện nhiều động thái nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non như: kiểm tra, đánh giá năng lực đào tạo cấp cơ sở giáo dục.

Chi tiết...