HCPT Edu nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

  • 21/11/2018

Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018 diễn ra tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục HCPT được trao 2 giải thương hiệu xuất sắc cho HCPT Edu - hạng mục Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc và HCPT - hạng mục Trường Đại học xuất sắc.

Chi tiết...


Cơ hội sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp CIMA với 1 bài thi

  • 08/11/2018

Nhận bằng CIMA - Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc chỉ với 1 bài thi duy nhất, cơ hội dành cho các anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên tại Việt Nam.

Chi tiết...


Siêu thư ký văn phòng gợi cảm: Baby Girls Kute Sexy

  • 03/08/2018

Đã không còn thời kỳ thư ký văn phòng chỉ cần biết đọc, biết viết, biết tính toán chút ít. Ngày nay, những người làm công tác này cần nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm công việc phức tạp hơn và thông minh hơn.

Chi tiết...


Việc làm JICA Viện trợ ODA của Japan (Nhật Bản)

  • 19/12/2017

Đại diện JICA Nhật Bản:Việc làm JICA Viện trợ ODA của Japan (Nhật Bản) Việt Nam còn vay ODA đến bao giờ?.đại diện Quỹ Hợp tác Quốc tế Nhật (JICA), nói rất thẳng để trả lời câu hỏi của phóng viên về tài trợ của Nhật, “Tôi nghĩ đến câu chuyện Việt Nam lúc nào không cần ODA nữa. Đến nay Việt Nam đã...

Chi tiết...


Dành cho 18 sinh viên muốn học SEO và thực tập SEO tại Hà Nội có hỗ trợ

  • 10/12/2017

Do nhu cầu phát triển của trung tâm truyền thông Quản Lý mở lớp đào tạo SEO dành cho sinh viên năm cuối và mới ra trường, Thực tập SEO cho các bạn mới tìm hiểu về SEO hoặc học các trung tâm ra chưa có kinh nghiệm thực tế được hộ trợ và cơ hội phát triển thành SEO cứng, team leader SEO.

Chi tiết...


Đăng ký học thành Giảng viên dạy tiếng Hàn tại Hà Nội

  • 10/09/2017

Các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Hàn song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Hàn hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

Chi tiết...


Tư vấn hướng nghiệp về học ngành Dược - Điều dưỡng tại Việt Nam

  • 17/07/2017

Những năm trở lại đây, nhóm ngành chăm sóc sức khỏe như Y, Dược, Điều Dưỡng,... nhận được nhiều sự quan tâm, đăng ký xét tuyển của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT. Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có quyết định lựa chọn ngành học phù hợp, báo Dân Trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh với...

Chi tiết...


Đăng ký gia nhập “Chạy” thất nghiệp bằng học... cao học

  • 19/06/2017

Đăng ký gia nhập:Tốt nghiệp đại học nhưng không tìm được việc làm như mong muốn, nhiều cử nhân tiếp tục chọn con đường học lên cao để tìm cơ hội, thậm chí như tìm một lối thoát.

Chi tiết...


Định hướng cho HS 9X (1999) Vùng Cao học Cao Đẳng tiếng Hàn

  • 13/06/2017

Hệ cao đẳng nghành tiếng Hàn Quốc học tại Hà Nội cơ hội đi xuất nhập khẩu Hàn Quốc là rất cao hoặc làm tại các công ty của Hàn Quốc tại việt nam mức lương từ 15 triệu đến 18 triệu là rất lớn

Chi tiết...


Thấy gì khi nông dân ở Đức, Nhật lại được trẻ yêu quý hơn cả nghề… làm thủ tướng

  • 10/04/2017

Là một trong số ít người lựa chọn lĩnh vực nông nghiệp để theo đuổi, TS. Nguyễn Quốc Vọng (Huế, Nghệ An) đã thành công xuất sắc về nông học ở nước ngoài.

Chi tiết...