Hướng nghiệp bây giờ cũng là muộn mất rồi

  • 28/10/2019

Đây là thời điểm học sinh các cấp chuẩn bị thi hết học kỳ 1. Một số phụ huynh đã nhờ tôi trò chuyện, hướng nghiệp sớm cho con em mình đang học lớp 12. Tôi trả lời rằng hướng nghiệp bây giờ cũng là muộn mất rồi nhưng có còn hơn không.

Chi tiết...


Tư vấn hướng nghiệp: Thí sinh đổ xô chọn ngành thu nhập cao

  • 16/05/2019

Đến thời điểm này, các trường đại học đều đã biết thông tin về số lượng nguyện vọng thí sinh đăng ký vào từng ngành, ở từng nguyện vọng và tổng số toàn trường. Theo nhận định của đại diện một số trường, thí sinh năm nay có xu hướng đăng ký nhiều vào những ngành lương cao.

Chi tiết...


Chặng đường của hướng nghiệp, dài tới đâu?

  • 05/04/2019

Chặng đường của hướng nghiệp, dài tới đâu?Tham gia Ngày hội hướng nghiệp “THỜI ĐẠI SỐ”, nhận ngay quà may mắn từ “Quản lý chiến lược” là một khái niệm còn mới, chưa thông dụng như khái niệm “chiến lược “. Và cũng như chiến lược, có rất nhiều quan điểm khác nhau về quản lý chiến lược:

Chi tiết...


Thế nào là hướng nghiệp, tự hướng nghiệp & tư vấn hướng nghiệp?

  • 05/04/2019

Thế nào là hướng nghiệp, tự hướng nghiệp & tư vấn hướng nghiệp?.TÀI LIỆU TẬP HUẤN KỸ NĂNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Chi tiết...


Hướng nghiệp không quan trọng bằng luyện thi đại học?

  • 04/04/2019

Đối với các bạn học sinh lớp 12 có thể nói đây là giai đoạn rất vất vả không chỉ vất vả trong quá trình luyện thi đại học mà có lẽ là còn rất khó khăn trong quá trình chọn nghề chọn trường đại học cho mình. Đi theo con đường định sẵn của bố mẹ, đăng kí học cùng bạn bè người yêu, chọn những nghề hot,

Chi tiết...


Tư vấn học đường-Nghề nghiệp “Giáo dục - Đào tạo”

  • 04/04/2019

Tư vấn học đường-Nghề nghiệp “Giáo dục - Đào tạo”tư vấn tuyển sinh .Chúng tôi không đòi hỏi các em trở thành những học sinh quá xuất sắc ngoài khả năng của các em, mà giúp các em phấn đấu giỏi nhất theo khả năng của mình.

Chi tiết...


HCPT Edu nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

  • 21/11/2018

Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018 diễn ra tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục HCPT được trao 2 giải thương hiệu xuất sắc cho HCPT Edu - hạng mục Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc và HCPT - hạng mục Trường Đại học xuất sắc.

Chi tiết...


Cơ hội sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp CIMA với 1 bài thi

  • 08/11/2018

Nhận bằng CIMA - Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc chỉ với 1 bài thi duy nhất, cơ hội dành cho các anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên tại Việt Nam.

Chi tiết...


Siêu thư ký văn phòng gợi cảm: Baby Girls Kute Sexy

  • 03/08/2018

Đã không còn thời kỳ thư ký văn phòng chỉ cần biết đọc, biết viết, biết tính toán chút ít. Ngày nay, những người làm công tác này cần nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm công việc phức tạp hơn và thông minh hơn.

Chi tiết...


Việc làm JICA Viện trợ ODA của Japan (Nhật Bản)

  • 19/12/2017

Đại diện JICA Nhật Bản:Việc làm JICA Viện trợ ODA của Japan (Nhật Bản) Việt Nam còn vay ODA đến bao giờ?.đại diện Quỹ Hợp tác Quốc tế Nhật (JICA), nói rất thẳng để trả lời câu hỏi của phóng viên về tài trợ của Nhật, “Tôi nghĩ đến câu chuyện Việt Nam lúc nào không cần ODA nữa. Đến nay Việt Nam đã...

Chi tiết...