Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận

Education in Vietnam Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu được khẳng định qua các khóa đào tạo đã ra trường: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt; áp dụng và thực hành ngay được những tri thức đã học để phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng.
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy).Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất; Với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế; Với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan bên ngoài tạo cho học viên luôn có kiến thức sát nhất với tình hình kinh tế, xã hội bên ngoài nhà trường.
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy) Với phương châm: “giỏi về y thuật, sâu về y lý, và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước. Tạo cho người học có điều kiện tiếp cận với học tập, chương trình đào tạo của trường được xây dựng một cách linh hoạt theo hướng tín chỉ(Từ năm học 2012-2013, trường bắt đầu đào tạo theo học chế tín chỉ), học viên tùy theo khả năng và điều kiện đều có cơ hội học tập tại trường và có thể nhận bằng cao đẳng chính quy trong thời gian ngắn nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho người học.
Hoàn thành khóa học Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng học viên được cấp bằng Cao Đẳng chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Đại Học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.Cao đẳng Dược (Mã ngành - C720401):Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?
Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).Thông tin về Cao đẳng xét nghiệm
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực Ngành Xét Nghiệm chất lượng cao. Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 với những yêu cầu và phương thức cụ thể như sau:
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Thời gian học là 3 năm (tương ứng 6 kỳ học). Trong 3 năm học, các thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Đa khoa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng một cách tuyệt đối ngay sau khi tốt nghiệp.
Điều kiện đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần phải đạt được những điều kiện dưới đây:
• Yêu cầu thi sinh phải tốt nghiệp THPT (không phân biệt năm tốt nghiệp, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ).
• Yêu cầu thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12.
Nếu thí sinh đạt cả hai yêu cầu trên, các thí sinh có thể tự tin nộp “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm“ về trường. Ban tuyển sinh nhà trường sẽ xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.
Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:
* Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội
* Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.
* Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường. >>> Tại Đây <<<
Thí sinh nộp hồ sơ theo bất kỳ hình thức nào đều có cơ hội trúng tuyển và giá trị như nhau. Với ba cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên, các thí sinh lựa chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và điều kiện gia đình. 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).Rút kinh nghiệm sâu sắc từ kì tuyển sinh năm 2017
Rút kinh nghiệm sâu sắc từ kỳ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2015 với nhiều bất cập, nhiều phiền hà cho thí sinh và phụ huynh trong công tác đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và hầu hết các trường CĐ, ĐH lớn khác trên toàn quốc.
Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT, thông báo chính thức đưa hình thức “Đăng kí xét tuyển Trực tuyến” vào tuyển sinh. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và phụ huynh đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Ngành Dược, tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.
Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?
Thực hiện chủ trương “Áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh” của nhà trường, từ kỳ tuyển sinh năm 2016 thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ web site Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy) như sau:
- Đối với thí sinh sử dụng máy tính (PC, laptop,máy tính bảng): Thí sinh truy cập vào wedsite:Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy) sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< bên phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.
- Đối với thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Thí sinh truy cập vào wedsite: Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy) sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.
Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội
- Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.
- Những thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017 sẽ xét tuyển vào trường theo hình thức xét học bạ THPT với điều kiện điểm trunbg bình học tập năm lớp 12 từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.
- Thí sinh xét điểm thi THPT quốc gia năm 2017 phải đạt điều kiện là điểm trung bình tổ hợp các môn khối A và B từ mức điểm sàn của Bộ GD trở lên.
Ngoài hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh đến: 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).Thông tin về Cao đẳng Điều Dưỡng
Xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.
- Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Xét tuyển tổ hợp các môn khối B: Toán, Hóa, Sinh. (Không môn nào dưới 1,0 điểm và thí sinh đạt từ ngưỡng điểm xét tốt nghiệp THPT trở lên).
- Phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016 nhà trường chỉ xét tuyển với những thí sinh có đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học ở kỳ thi quốc gia theo Bộ GD&ĐT qui định, đồng thời đạt kết quả thi từ ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định năm 2017 (từ mức điểm xét tốt nghiệp trở lên).
Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (dành cho thí sinh thi THPT năm 2016 nhưng không đăng ký xét tuyển Cao đẳng đại học, và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trở về trước) yêu cầu như sau:
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT
- Thí sinh phải đạt điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
- Thí sinh phải có hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.
Thí sinh trúng tuyển theo cả 2 phương thức xét tuyển đều có giá trị như nhau, cùng học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm (6 kỳ học). Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trên cả nước.

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hình thức học bổ sung kiến thức giúp bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp nếu như có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề hoặc tăng cơ hội thăng tiến trong cơ quan nếu bạn đang công tác tại cơ quan, đơn vị có liên quan đến ngành Dược. Ngành Dược hiện đang là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất cao nên nếu sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc với thu nhập tốt để ổn định cuộc sống.
Với thời gian học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 chỉ mất 2 năm giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, trong khi vẫn có thể đi làm tại cơ quan để duy trì thu nhập.
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học được rút ngắn hơn so với văn bằng thứ nhất, sinh viên không phải học lại các môn cơ bản đã được học trong chương trình của văn bằng thứ nhất mà được học ngay những môn chuyên ngành.
Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.
Những đối tượng được đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là những người đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các ngành bất kỳ ngoài ngành Dược (Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, kế toán, tài chính ngân hàng, báo chí truyền thông...).
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?
Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3x4
Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.