Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội‎ Công Lập Nhà Nước Chính Quy Tập trung

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
"Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc?” là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả có mong muốn đi làm việc tại nước ngoài nhằm cải thiện đời sống. Để được đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc, người lao động Việt Nam phải đáp ứng các điều kiện sau đây các em sẽ được học đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia người Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường; được tuyển đi Du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc.Nhà trường có chỗ ở KTX dành cho 600 sinh viên (ưu tiên SV đăng ký sớm).

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn đi gặp các oppa  Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội xét tuyển học bạ

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

+ Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương dựa trên kết quả Kì thi Quốc gia (50% chỉ tiêu cho tất cả các ngành);
+ Điểm trúng tuyển chung cho Các ngành và Các khối.
+ Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương dựa trên kết quả học bạ ở bậc THPT (50% chỉ tiêu cho tất cả các ngành).
+ Miễn phí KTX cho sinh viên. Số chỗ KTX có thể tiếp nhận tối đa khóa TS 2018: 1000.
+ Ngoài 2000 chỉ tiêu đào tạo cao đẳng chính quy, Nhà trường còn dành 900 chỉ tiêu đào tạo liên thông từ TC lên CĐ. Thông tin chi tiết về ngành đào tạo liên thông xin tham khảo tại website của trường.

HSSV KHI NHẬP HỌC TẠI CNC ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ NHƯ SAU:

Đóng học phí cả năm: giảm 10%; đóng cả 02 năm giải: 15%; đóng cả 03 năm: giảm 20%; Nhận ngay gói học bổng “Học ngoại ngữ miễn phí”  2 tháng trị giá trên 3.000.000VNĐ: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn Thời gian học: Từ 15.04.2019~ đến 15.10.2019; Nhà trường dành 600 chỗ ở KTX (miễn phí hoàn toàn trong học kỳ I)  cho HSSV  (ưu tiên SV đăng ký sớm); Nhận ngay 300.000 VNĐ tiền hỗ trợ phương tiện đi lại cho thí sinh; Được xác nhận là HSSV của trường để thực hiện vay vốn tín dụng sinh viên tại ngân hàng chính sách ngay trong buổi làm thủ tục nhập học; Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm đủ trang trải sinh hoạt và cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp Việt Nam; Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của nhà nước với con em gia đình chính sách đi học; Được học tập trong môi trường hiện đại với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước.

8. Phương thức nộp Hồ sơ xét tuyển.

(i). Thí sinh có thể đến nộp Hồ sơ trực tiếp tại trường ;

(ii). Thí sinh có thể nộp bằng gửi thư chuyển phát nhanh ;

(iii). Thí sinh có thể nộp trực tuyến (gửi qua Email về địa chỉ của nhà trường).

Niềm vui của sinh viên CBN ngày nhận bằng Tốt nghiệp.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

1. Nhà trường Hợp tác đào tạo liên thông với trường đại học Orio Aishin của Nhật Bản. Thời gian đào tạo: 1,5 năm (3HK)  học chuyên ngữ ở Việt Nam và 1,5 năm (3HK) học tại trường Orio  Aishin. Tốt nghiệp do trường Orio Aishin cấp bằng Cao đẳng chính quy sau đó được học tiếp Liên thông lên đại học tại các trường đại học ở Nhật Bản, thời gian học 1,5 năm (3HK). Tốt nghiệp được các trường Đại học của Nhật Bản cấp bằng. Chi tiết xem thông báo tại Bản tin của nhà trường và Phòng tuyển sinh (gặp Thầy Trung): 0974 459 158

2. Nhà trường Hợp tác đào tạo Liên thông với trường Đại học Ngoại ngữ Busan của Hàn Quốc.  Thời gian đào tạo: 2 năm (4HK)  học chuyên ngữ ở Việt Nam và 2 năm (4HK) học tại trường Đại học Ngoại ngữ Busan của Hàn Quốc . Tốt nghiệp do trường Đại học Ngoại ngữ Busan của Hàn Quốc cấp bằng Đại học chính quy. Chi tiết xem thông báo tại Bản tin của nhà trường và Phòng tuyển sinh.

III. DU HỌC: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore.

Hằng năm nhà trường đưa hàng trăm HS-SV đi học tập ở nước ngoài. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh Tốt nghiệp THPT (có nhu cầu);  Các đợt nhập học tại trường liên kết trong năm 2019: Tháng 1; tháng 4; tháng 7 và tháng 10/2019 (Liên tục nhận hồ sơ tại Phòng tuyển sinh (gặp Thầy Trung): 0968 333 219

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội‎

"Để có thể đi làm việc tại Hàn Quốc bạn phải nỗ lực vượt qua kì thi tiếng Hàn và khi đăng kí làm thủ tục chọn ngành, bạn phải tìm hiểu suy nghĩ những ngành nghề nào thực sự phù hợp với bản thân, đã có sẵn tay nghề là ưu điểm cực lớn. Và bạn phải biết rằng, những nỗ lực mà mình bỏ ra sẽ không bị uổng phí đâu"

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

Lưu ý: Đối với những lao động bị cận thị thì có thể đăng kí lựa chọn các ngành nghề cơ bản như: chế biến thực phẩm, nông nghiệp, ... tránh nhưng ngành nghề yêu cầu độ chính xác cao như lắp ráp linh kiện điện tử, xây dựng...
Một số trường hợp đặc biệt về các đơn hàng mà người lao động nên tham khảo:
-  Các đơn hàng về lắp ráp linh kiện điện tử có nhu cầu thị lực 8/10 trở lên.
-  Mặt bằng chung các ngành nghề thì thị lực 6/10 hoàn toàn có khả năng tham gia thông thường
- Một số đơn hàng không yêu cầu cao về thị lực như: nông nghiệp, bao bì, thực phẩm… thị lực chỉ cần 4/10 là được. 
Trong trường hợp thị lực của bạn  rất kém nhưng vẫn có nguyện vọng đi XKLĐ Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn phương án đi mổ mắt . Ngày nay, khi công nghệ phát triển, tỷ lệ thành công trong việc mổ mắt gần như là 100%. Tuy nhiên, chi phí đi mổ mắt cũng khá cao (trên dưới 15 triệu đồng). Đối với những bạn thị lực rơi vào khoảng 4 – 6/10 thì bác sĩ khuyên chưa nên mổ vội.
Đăng ký thông tin dưới đây để nhận được những tin tức mới nhất từ chương trình lao động Hàn Quốc

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội‎:

Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2019 có thể bạn chưa biết

Người học ngành Hàn, tiếng Hàn ra chủ yếu làm thông dịch trong các công ty, xưởng, văn phòng đại diện của các công ty, tập đoàn Hàn Quốc. Hàn Quốc hiện là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Trong thời buổi kinh tế khó khăn ngày nay, nếu có ngành học nào mà sinh viên ra trường có việc làm 90% (10% còn lại đi du học), lương khá hơn những ngành khác thì đó là ngành Hàn Quốc học. Bên cạnh đó, sinh viên ngôn ngữ Hàn quốc có thể làm việc trong các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh, hướng dẫn du lịch, tiếp viên hàng không,…

Tìm trường đào tạo ngôn ngữ Hàn quốc chất lượng, đạt chuẩn phù hợp với bản thân không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên ngôn ngữ Hàn sau tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn là cực kỳ quan trọng. Nếu dựa vào những tiêu chí ấy,

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

>> Xem thêm: Chi phí mới nhất đi du học Hàn Quốc

 Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Kiểm tra chặt chẽ hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

 Khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT  và các thông tin liên quán tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Những thông tin này sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Đối với những trường hợp không thể xác thực được theo cách trên thì Đại sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh.

>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình, thủ tục đi du học Hàn Quốc mới nhất hiện nay

 Lưu ý những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc

 Đề nghị các học sinh, sinh viên xin Visa và các Trung tâm tư vấn du học nỗ lực liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc có thể kiểm tra tính xác thực của hồ sơ đi du học Hàn Quốc tại trường THPT thông qua điện thoại hoặc công văn.

>> Bạn nên biết: Những loại giấy tờ cần phải chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc

Trường hợp học sinh có thành tích học tập thấp, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra ngôn ngữ Hàn nhằm tìm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.

Thời gian nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa sẽ được rút ngắn, nghiêm chỉnh xử lí đối với trường hợp nộp giấy tờ giả

Rút ngắn thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa và tăng cường xử lý đối với học sinh nộp giấy tờ giả.

Trong trường hợp hồ sơ sau khi bị từ chối sẽ được rút ngắn từ 6 tháng xuống còn 3 tháng với lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học như năng lực tiếng Hàn kém.

 Du học Hàn Quốc cơ hội mở rộng tương lai

 Nghiêm chỉnh xử phạt đối với học sinh nộp giấy tờ giả

 Ngoài ra, đối với việc du học Hàn Quốc sinh viên nộp giấy tờ giả, bị phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin các nhân của người có liên quan để lưu ý khi cấp các loại visa khác như visa du lịch. Xử phạt mạnh tay đối với các Trung tâm tư vấn du học tội bao che, dung túng cho hành vi này.

Các thủ tục khác giữ nguyên như cũ.(Chi tiết thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc tại đây)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận