Hệ Cao Đẳng dược trong Trường Đại học Dược Hà Nội

Hệ Cao Đẳng dược trong Trường Đại học Dược Hà Nội Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng của Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thu thập ý kiến phản hồi từ người học về chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua mẫu phiếu khảo sát trực tuyến trên cổng thông tin điện tử của nhà trường www.hup.edu.vn. Các mẫu phiếu được thiết kế sẵn do Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng đăng tải lên tại các thời điểm sau:1. Đào tạo đại học:
- Đại học hệ chính quy: chương trình đào tạo gồm 155 tín chỉ (không bao gồm các học phần Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất), hằng năm tuyển khoảng 550-600 chỉ tiêu.
- Đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học: chương trình đào tạo gồm 120 tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành dược.
- Đại học hệ văn bằng hai: chương trình đào tạo gồm 100 tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy theo chương trình đào tạo các ngành Hoá học, Sinh học của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Trường Đại học Bách khoa, bác sĩ đa khoa hệ chính quy.
- Dự kiến năm 2016 sẽ tổ chức đào tạo đại học hệ liên thông từ cao đẳng, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy  ngành dược.
2. Đào tạo cao đẳng:Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy)
- Cao đẳng hệ chính quy: chương trình đào tạo gồm 100 tín chỉ (không bao gồm các học phần Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất), hằng năm tuyển khoảng 80 chỉ tiêu. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến năm 2020 các trường đại học sẽ không đào tạo cao đẳng.

- Phản hồi về bài giảng của giảng viên: thực hiện ngay sau khi kết thúc buổi giảng cuối cùng của giảng viên thông qua “Phiếu thu thập thông tin phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên”.  Kết quả phản hồi được gửi cho giảng viên tham khảo để điều chỉnh hoạt động giảng dạy.
- Phản hồi về môn học/học phần: thực hiện sau khi thi kết thúc môn học/học phần thông qua “Phiếu thu thập thông tin phản hồi về môn học/học phần”. Kết quả phản hồi được tổng hợp, gửi cho các bộ môn nhằm có những điều chỉnh kịp thời trong việc phân công giảng viên giảng dạy, cách thức lượng giá; tổ thức thực hành/thực tập, seminar; là cơ sở để đề nghị Nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ giảng viên; điều chỉnh việc quản lý đào tạo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của người học.
- Phản hồi về khóa đào tạo tại trường của sinh viên trước khi tốt nghiệp: được thực hiện khi người học đã hoàn thành chương trình đào tạo, chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp thông qua “Phiếu phản hồi từ sinh viên năm cuối về khóa học”. Kết quả này được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và đơn vị liên quan nhằm phát huy những điểm mạnh, phát hiện và có biện pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các hoạt động hỗ trợ người học, việc phát triển kỹ năng/năng lực… của người học sát với nhu cầu của sinh viên hơn.
- Phản hồi về khóa đào tạo và cung cấp tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp: được thực hiện đối với cựu sinh viên tại thời điểm sau 1 năm tốt nghiệp qua “Phiếu khảo sát Dược sỹ sau khi tốt nghiệp 1 năm”. Các thông tin phản hồi về khóa đào tạo, mức độ phù hợp của chương trình đào tạo với thực tế công tác, tình trạng việc làm... cũng được thu thập qua cuộc khảo sát này. Các ý kiến phản hồi được tổng hợp, gửi cho Ban giám hiệu, đơn các vị liên quan và cung cấp cho sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp về nội dung, chương trình, tổ chức đào tạo, định hướng đào tạo nhằm giúp sinh viên khi ra trường đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.
Ngoài việc lấy ý kiến phản hồi qua các phiếu khảo sát, người học còn có thể cung cấp thông tin phản hồi cho Nhà trường bằng văn bản qua “Hòm thư đảm bảo chất lượng” được đặt cạnh bảng tin sinh viên, tầng 1, khu vực cầu thang lên giảng đường 12 hoặc hòm thư điện tử trên website của Trường.
Toàn bộ kết quả phản hồi được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và các đơn vị liên quan để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp nhằm phát huy điểm mạnh, phát hiện và khắc phục những vấn đề tồn tại nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

 

Hệ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 lấy ngưỡng điểm xét tuyển là tốt nghiệp THPT, đó là một trong những nội dung thông tư của Bộ GD&ĐT ban hành ngày 14/3/2016 về quy chế tuyển sinh 2016, nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh.Hệ Cao đẳng của Y Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế năm 2016 yêu cầu là: tốt nghiệp THPT. Bộ GD&ĐT chỉ áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đối với hệ đại học.

Các ngành đào tạo cao đẳng: chỉ tiêu 80
- Dược học: Mã Ngành(C900107)
Về chính sách ưu tiên khu vực:
Phương thức tuyển sinh: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 do các trường đại học chủ trì.Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong 3 năm học THPT có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu mỗi năm học một trường thuộc các khu vực khác nhau hoặc nửa thời gian học ở trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì tốt nghiệp ở khu vực nào, hưởng ưu tiên theo khu vực đó.
Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.
Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển online hoặc qua đường bưu điện?
Năm nay, Thí sinh có thể nộp đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.
Hình thức đăng ký xét tuyển Online và trực tiếp:
Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) sau đây:
  Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)

 

 

Thông báo tuyển sinh đại học hệ văn bằng hai năm 2016 (29/03/2016)
​Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ văn bằng hai năm 2016:
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 30.
- Môn thi: môn Hoá hữu cơ và Sinh học đại cương
- Thời gian thi: ngày 23, 24/7/2016.
​1. Đối tượng tuyển sinh: đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy theo chương trình đào tạo các ngành Hoá học, Sinh học của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Trường Đại học Bách khoa, bác sĩ đa khoa hệ chính qui và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Thời nộp hồ sơ: hồ sơ đăng ký dự thi cùng với lệ phí theo quy định được nộp tại phòng Đào tạo Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 23/5/2016 đến ngày 06/6/2016 (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).
3. Học phí và kinh phí đào tạo: thí sinh nếu trúng tuyển khi nhập học sẽ đóng học phí theo quy định hiện hành của Nhà nước, kinh phí đào tạo năm học 2016-2017 là 15.500.000 đồng/sinh viên. 
 Chi tiết thông báo tuyển sinh xin xem trong file đính kèm.

Thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học năm 2016 (29/03/2016)
​   Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học năm 2016:
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 60.
- Môn thi: môn Toán học, môn Hóa học, môn Chuyên môn.
- Thời gian thi: ngày 23, 24/7/2016.
​1. Đối tượng tuyển sinh: đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh quy định trong Thông tư số 08/2016/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015, Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học; đáp ứng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định tuyển sinh, đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Cụ thể là các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Dược từ tháng 6 năm 2015 trở về trước.
2. Thời gian thu và nộp hồ sơ: hồ sơ đăng ký dự thi cùng với lệ phí theo quy định được nộp tại phòng Đào tạo Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 23/5/2016 đến ngày 06/6/2016 (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).
3. Học phí và kinh phí đào tạo: thí sinh nếu trúng tuyển khi nhập học sẽ đóng học phí theo quy định hiện hành và kinh phí đào tạo cho Trường Đại học Dược Hà Nội, kinh phí đào tạo năm học 2016-2017 là 15.500.000 đồng/sinh viên. 
 Chi tiết thông báo tuyển sinh xin xem trong file đính kèm.

Thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học năm 2016 (29/03/2016)
   Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học năm 2016:
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 60.
- Môn thi: môn Hóa học, môn Cơ sở ngành, môn Chuyên môn.
- Thời gian thi: ngày 23, 24/7/2016.
 ​1. Đối tượng tuyển sinh: đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh quy định trong Thông tư số 08/2016/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015, Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học; đáp ứng các tiêu chuẩn quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học và Cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định tuyển sinh, đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Cụ thể là các thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy ngành dược (hệ đào tạo chính quy 3 năm) từ năm 2015 trở về trước.
2. Thời gian thu và nộp hồ sơ: hồ sơ đăng ký dự thi cùng với lệ phí theo quy định được nộp tại phòng Đào tạo Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 23/5/2016 đến ngày 06/6/2016 (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).
3. Học phí và kinh phí đào tạo
- Thí sinh nếu trúng tuyển khi nhập học sẽ đóng học phí theo quy định hiện hành và kinh phí đào tạo cho Trường Đại học Dược Hà Nội, kinh phí đào tạo năm học 2016-2017 là 15.500.000 đồng/sinh viên. 
- Thí sinh không tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của Trường Đại học Dược Hà Nội nếu trúng tuyển sẽ được Hội đồng đào tạo liên thông của Trường xem xét công nhận kết quả các học phần đã tích lũy ở chương trình đào tạo cao đẳng. Nếu chưa đủ,  thí sinh có thể phải học bổ sung một số nội dung trong chương trình đào tạo cao đẳng hệ chính quy của Trường Đại học Dược Hà Nội, khi học các nội dung này thí sinh phải đóng kinh phí đào tạo theo quy định của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận