Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội)

Chào mừng bạn đến với website Khoa Y Dược ĐHQGHN:Khoa Y Dược được thành lập theo quyết định của Giám đốc ĐHQGHN số 1507/QĐ-TCCB  Năm 2010 . Từ đó đến nay Khoa đang từng bước xây dựng và phát triển. Năm học 2012-2013 là năm đầu tiên Khoa tuyển sinh hai ngành Dược học ( đào tạo dược sỹ) và Y đa khoa ( đào tạo bác sỹ đa khoa)
Cho dù là một cơ sở đào tạo đại học y dược non trẻ nhất trong cả nước nhưng Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội được xây dựng trên một nền móng vững chắc của Đại học Quốc gia Hà Nội, một cơ sở đào tạo đại học có tiền thân là Đại học Việt Nam đã trên 106 năm.Trong cộng đồng các trường đại học, các khoa và các trung tâm nghiên cứu khoa học của Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Y Dược là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ. Khoa cũng là cầu nối giữa các ngành, chuyên ngành khoa học cơ bản với điểm hội tụ là khoa học y dược học ứng dụng.
>>Chỉ tiêu tuyển sinh khoa Y Duợc ĐHQG Hà Nội
>>Điểm chuẩn khoa Y ĐHQG Hà Nội
Web tuyển sinh Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội)
Thông tin tuyển sinh Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội)
Điểm chuẩn Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội)
Điểm thi Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội)
 Khoa Y Dược, ĐHQGHN được thành lập theo Quyết định số 1507/QĐ-TCCB của Giám đốc ĐHQGHN.
Khoa Y Dược là đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQGHN, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.
Khoa Y Dược có chức năng, nhiệm vụ chính sau đây:
SV trúng tuyển có cơ hội học tập để trở thành các bác sĩ đa khoa, dược sĩ có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ giỏi (được hỗ trợ học tập để đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.0), có khả năng nghiên cứu khoa học và tiếp cận được với những tiến bộ của khoa học y dược hiện đại.
Chương trình liên kết quốc tế 
Đại học Rennes1, Cộng hòa Pháp: Khoa Y Dược và Đại học Rennes1 đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong các lĩnh vực:
Trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên
Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học
Đại học EWHA, Hàn Quốc: Từ năm 2011, Khoa Y Dược, ĐHQGHN và Đại học EWHA đã thiết lập mối quan hệ hợp tác, trong đó đặc biệt chú trọng tới những vấn đề trao đổi sinh viên và cùng nhau thực hiện các hoạt động cộng đồng như khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho nhân dân ở những nghèo…
Ngoài ra Khoa Dược đại học Quốc gia Hà Nội còn liên kết hợp tác các trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc; Công ty Max Integra, Nhật Bản; Đại học Iowa, Hoa Kỳ..

Tên trường: KHOA Y DƯỢC - ĐHQG HÀ NỘI

Ký hiệu: QHY  Website: smp.vnu.edu.vn

Khoa Y Dược - Tuyển sinh ĐHQGHN - VNU

Khoa Y - Dược (ĐHQG Hà Nội) - Thông tin tuyển sinh

Khoa Y Dược ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Trường Khoa Y Dược - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Điểm chuẩn trường Khoa Y Dược - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Sẽ thành lập trường Đại học Y Dược thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội?

Về việc thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, cho ý kiến về Đề án thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược.

Đó là thông tin được đưa ra từ kết quả họp Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã họp phiên họp lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Theo đó, việc thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược.

Đối tượng: Những sinh viên chưa đạt chuẩn đầu ra chương trình ngoại ngữ theo Chương trình đào tạo

+ Y khoa:                    B1                   + Kỹ thuật Xét nghiệm Y học:       B1

+ Răng hàm mặt:         B2                   + Kỹ thuật Hình ảnh Y học:           B1

Về việc thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, cho ý kiến về Đề án thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược.

Đa số các ý kiến tán thành việc thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược, một số ý kiến đề nghị bổ sung thuyết minh tính cấp thiết, điểm khác biệt giữa Trường ĐH Y Dược với các đơn vị đào tạo Y, Dược khác.

Hội đồng tiến hành bỏ phiếu, kết quả 19/19 thành viên Hội đồng (100%) đồng ý việc thành lập Trường Đại học Y Dược trên cơ sở nâng cấp Khoa Y Dược. Hội đồng giao Giám đốc ĐHQGHN chỉ đạo hoàn thiện Đề án trình Thủ tướng Chính phủ.

 

Sứ mệnh Khung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ (Bộ Giáo dục & Đào tạo)

Tư vấn tuyển sinh ngành làm đẹp Y Khoa sức khỏe.Xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, tiên tiến trong đào tạo và nghiên cứu Khoa học sức khỏe; gia tăng và khích lệ những giá trị của đạo đức, trách nhiệm xã hội, nghiên cứu sáng tạo và hội nhập quốc tế; vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng đất nước và phát triển khoa học.

Tầm nhìn đến năm 2035 Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Đến năm 2035, Khoa Y Dược là một trường đại học về khoa học sức khỏe theo định hướng đại học nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực với các hoạt động chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp dịch vụ. Đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khở nhân dân và phát triển đất nước. Thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực y dược học trong cả nước, trong khu vực và trên thế giới.

Giá trị cốt lõi Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học

Đạo đức: Đạo đức là nền tảng cốt lõi của mỗi cá nhân. Điều này càng đặc biệt quan trọng với mỗi cán bộ y tế, những người “thầy thuốc như mẹ hiền”

Trách nhiệm: Có trách nhiệm với bản thân, với đồng nghiệp, với nghề nghiệp, với cộng đồng, với đất nước là những người giúp gia tăng giá trị xã hội. Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia trong lĩnh vực laser, tế bào gốc công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà Nội và các Viện thẩm mỹ nổi tiếng. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên những laser và thiết bị thẩm mỹ mới nhất và hàng đầu hiện nay như: Laser Alexandrite, laser YAG Qswitched, laser Fractional, laser CO2 siêu xung, công nghệ IPL, công nghệ sóng siêu âm hội tụ và sóng Radio,…
-   Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ: Học viên được cấp Chứng chỉ khi đạt yêu cầu thi kiểm tra các học phần, (Khoa Y Dược – ĐHQGHN được Bộ Y tế cấp mã A nên Chứng chỉ có giá trị lưu hành toàn quốc, giá trị pháp lý trong việc bổ sung hồ sơ chứng chỉ hành nghề).

Sáng tạo: Lao động sáng tạo là nhiệm vụ và mục đích của mỗi cán bộ khoa học, mỗi trường đại học.

Tin cậy: Trở thành một người được người bệnh tin tưởng, được cộng đồng tin tưởng là đích phấn đấu và rèn luyện cho cán bộ và sinh viên, là sự cụ thể hóa tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp

Khẩu hiệu hành động Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ tại TP. Hà Nội

“Cùng nhau tạo dựng niềm tin” – Where become trusted”

Triết lý phát triển Các trường Đại học & Học viện Đào tạo thạc sĩ tại TP. Hà Nội

"Cùng kiến tạo cơ hội và chia sẻ thành quả - Creating opportunities and share results together".

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận