Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi) có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho học sinh có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.
– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.
– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy học sinh liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi)

 

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến.Năm nay, thí sinh xét tuyển vào đại học đăng ký qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến.

Các bước để ĐKXT trực tuyến thí sinh cần biết.

Bước 1: Đăng nhập

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp (sau khi đăng ký dự thi) đăng nhập vào Hệ thống như sau:

- Truy cập vào website http://thisinh.dangkytuyensinh.edu.vn

- Nhập các thông tin Số CMND, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

Bo GD&DT huong dan dang ky xet tuyen dai hoc truc tuyen hinh anh 1

Bước 2: Chọn chức năng Đăng ký tuyển sinh

Để thực hiện đăng ký xét tuyển sinh online, thí sinh chọn menu “Đăng ký tuyển sinh”.

Sau khi chọn “Đăng ký tuyển sinh”, trên màn hình hiển thị một số thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin đợt tuyển sinh hiện tại:>>> Đăng Ký xét Tuyển trực tuyến<<<

Trong đợt tuyển sinh 1: >>> Đăng Ký nhập học trực tuyến<<<

- Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 4 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 4.

 - Nếu thí sinh đã đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh chỉ được đăng ký thêm 01 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) mỗi trường không quá 2 ngành.

Trong đợt tuyển sinh bổ sung:>>> Đăng Ký NGUYỆN VỌNG TRỰC TUYẾN<<<

 - Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 6 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 6.

 - Nếu thí sinh có đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh có thể đăng ký thêm tối đa là 2 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) và mỗi trường không quá 2 ngành.

Bước 3: Thực hiện đăng ký

Thí sinh nhấn nút Đăng ký trên màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn trường

- Trên màn hình Chọn trường, thí sinh thực hiện tìm kiếm trường muốn đăng ký.

- Sau khi đã tìm kiếm được trường cần đăng ký, thí sinh chọn trường đó và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn ngành

- Sau khi đã chọn trường, thí sinh thực hiện lựa chọn các ngành mà mình muốn đăng ký.

- Nếu bước 4 thí sinh chọn là nhóm trường thì tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 4 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn (hình ảnh phía trên). Mỗi trường thành viên thí sinh không được đăng ký quá 2 ngành.

- Nếu bước 4 thí sinh chọn là trường ngoài nhóm,  tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 2 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn (hình ảnh dưới đây):

Bước 6: Xác nhận Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi)

- Sau khi chọn xong nguyện vọng, thí sinh sử dụng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký gửi tin nhắn theo cú pháp THIQG <SBD> gửi 8062.

- Thí sinh nhập mã xác thực do hệ thống trả về vào ô bên dưới và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Lưu ý:Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi)

- Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin SBD và Số điện thoại nhắn tin lấy mã OTP, nếu là cùng của 1 một Thí sinh thì mới hợp lệ và trả về mã OTP, nếu khác, hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu Thí sinh kiểm tra lại thông tin của mình.

- Mỗi mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được.

Bước 7: Kết thúc Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi)

Sau khi kết thúc việc đăng ký, trên màn hình sẽ hiển thị nguyện vọng thí sinh đã đăng ký. Để vào màn hình Danh sách nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Về trang danh sách phiếu đăng ký”.

Đăng ký xét tuyển bổ sớm đối với các bạn tốt nghiệp năm 2016 trở về trước từ 05/03 đến 25/08

Bước  8: Xem danh sách nguyện vọng

Trên màn hình đăng ký tuyển sinh hiển thị danh sách các nguyện vọng thí sinh đã đăng ký và thông tin về trạng thái đăng ký. Nếu trạng thái đăng ký là "đăng ký thành công", đăng ký của thí sinh đã được đưa vào hệ thống dữ liệu.

Lưu ý:Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi)

- Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh. Đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc sớm hơn so với các phương thức ĐKXT khác 1 ngày. Nếu sau thời gian kết thúc đăng ký trực tuyến, thí sinh nào chưa đăng ký được cần đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện (thời hạn nộp sẽ tính theo dấu bưu điện) hoặc trực tiếp tại trường (nếu trường có sử dụng phương thức tiếp nhận ĐKXT này);

- Theo quy định, đợt 1 thí sinh chỉ được phép đăng ký tối đa 2 trường, các đợt bổ sung được đăng ký tối đa 3 trường. Thí sinh cần tuân thủ nghiêm quy định này, Nếu nộp vào nhiều hơn 2 (hoặc 3 trường ở đợt bổ sung) hệ thống chỉ nhận 2 (hoặc 3 trường) bất kỳ trong số trường thí sinh đăng ký, như vậy thí sinh sẽ mất quyền tự lựa chọn trường. Hơn nữa, có thể mất phí mà không thể đăng ký trực tuyến (do hệ thống rà soát thấy số lượng trường đăng ký đã vượt mức quy định).

- Ngoài các bước chính liệt kê ở trên, sau mỗi bước mà thí sinh có thể mắc lỗi, hệ thống sẽ đưa ra các cảnh báo. Thí sinh cần đọc kỹ các cảnh bảo này và khi đã yên tâm với lựa chọn của mình mới xác nhận để thực hiện bước tiếp theo.

Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi).

Công văn số 7537/BYT-KCB ngày 17/10/2016 về việc chấn chỉnh tình trạng chuyển người bệnh ra điều trị ngoài bệnh viện trái quy địnhQua công tác kiểm tra, theo dõi của Bộ Y tế và thông tin phán ánh của người bệnh, trong thời gian qua tại một số cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có tình trạng người bệnh sau khi khám, chẩn đoán và chỉ định điều trị tại bệnh viện công lập được nhân viên bệnh viện tự ý giới thiệu, chuyển người bệnh tới cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác để điều trị. Bộ Y tế có văn bản đề nghị Giám đốc các Bệnh viện khẩn trương thực hiện nghiêm túc nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh, hạn chế các rủi ro khi điều trị tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác chưa được bệnh viện kiểm tra, đánh giá bảo đảm năng lực để tiếp nhận và chuyển người bệnh tới điều trị

Học và thực hành sinh viên Trường Cao Đẳng y Dược Hà Nội

Triển khai Kế hoạch khám sức khỏe lần đầu và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân trên địa bàn Hà NộiThực hiện Quyết định số 2348/QĐ-TTg ngày 05/12/2016 của Thủ tướng về việc phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới và Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 13/02/2017 của UBND TP. Hà Nội về việc xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn Hà Nội. Ngày 01/3/2017, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức triển khai Kế hoạch Lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, thí điểm tại 02 phường Phúc Đồng và Cổ Bi (quận Long Biên, Hà Nội). Trường cao đẳng Dược Hà Nội - Hanoi College of Pharmacy.Mục tiêu ngành Y tế Hà Nội đặt ra là thiết lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho từng người dân; để mọi người dân đều được quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu; được tư vấn sức khỏe; được điều trị hoặc được chuyển tuyến phù hợp khi có bệnh. Phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống y tế cơ sở hiện có; nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên y tế cơ sở, tăng cường y tế dự phòng góp phần giảm quán tải cho bệnh viện tuyến trên. Theo học ngành Cao đẳng Dược lợi cả đôi đường. Thiết lập hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý sức khỏe, theo dõi tình hình bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội gắn với bảo hiểm y tế toàn dân. Ứng dụng chăm sóc sức khỏe vào cuộc sống

Khi học trong ngành Dược, những bài tập, kiến thức mà bạn tiếp thu từ các thầy cô cũng như những giảng viên giàu kinh nghiệm có thể được ứng dụng vào trong thực tế. Vận dụng những kiến thức mà mình biết để chữa bệnh cho người thân và cả toàn xã hội.

Những Dược sĩ tốt nghiệp tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trên cả nước có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… Thay vì phải ra hiệu thuốc nhờ tư vấn, bạn có thể chủ động trong việc tìm loại thuốc chữa các chứng bệnh thông thường cho bản thân hoặc gia đình. Đây là lợi ích mà chỉ có những sinh viên học trong ngành Dược mới có được.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày nay với vô số bệnh dịch mới, đứng trước nguy cơ mắc bệnh, bạn có thể đưa các biện pháp giúp bản thân và những người trong gia đình phòng bệnh tốt nhất. Giúp mọi người nâng cao sức khỏe sử dụng thuốc sao cho có hiệu quả tốt nhất. Mỗi loại thuốc đều có những tác dụng phụ của nó, nếu sử dụng quá liều hoặc bị dị ứng bởi bất cứ thành phần nào của thuốc, là một Dược sĩ bạn sẽ biết cách sử trí và kiểm soát được liều lượng thuốc, giúp bạn bè, người thân và cả cộng đồng dùng thuốc một cách an toàn hiệu quả.PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết, việc lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, có đầy đủ các yếu tố liên quan đến sức khỏe, tiền sử bệnh tật, các kết quả xét nghiệm, chỉ định điều trị từ trước đến nay và được kết nối tới các đơn vị y tế tạo điều kiện cho người dân khi đến cơ sở y tế giảm được phiền hà, các y, bác sỹ sẽ nắm được thông tin chỉ số sức khỏe cơ bản, tiền sử bệnh tật, từ đó hướng dẫn, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt, phù hợp nhất đối với từng người dân.Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý đề nghị Sở Y tế huy động nhân lực, trang thiết bị, bảo đảm cơ sở vật chất các đoàn khám, đảm bảo chất lượng khám sức khỏe cho người dân; tổ chức hướng dẫn, tư vấn, điều trị cho người bệnh kịp thời; xây dựng quy trình chuẩn về kê khai, khám, cập nhật dữ liệu, bố trí cán bộ hướng dẫn, bảo đảm thuận lợi cho người dân tham gia.Những người dân được khám, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe đều cho rằng đây là hoạt động cần thiết, có ý nghĩa, giúp người dân được theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu, được tư vấn điều trị phù hợp khi bị bệnh.

Trường Cao Y Đẳng Dược Hà Nội.(College of Medicine in Hanoi). là trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội. Trường được quy hoạch đầu tư trọng điểm trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Trường được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ hàng đầu Quốc gia và Khu vực. Đào tạo gắn với giải quyết việc làm cho sinh viên; dạy lí thuyết gắn liền với thực hành, thực tế, nghiên cứu khoa học gắn liền với sản xuất sản phẩm. Tuyển sinh các nghề có nhu cầu sử dụng lao động cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Hàng năm trên 80% sinh viên có việc làm trước khi ra trường, trên 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng với mức lương 5-14 triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Trường luôn dẫn đầu về số lượng thí sinh đạt giải trong các Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội, Quốc gia và ASEAN…là trường công lập trực thuộc Bộ Y tế. Trường được thành lập từ năm 1973. Đến nay Trường đã đào tạo được hàng ngàn học sinh sinh viên. Sinh viên ra trường hiện đang làm việc tại các bệnh viện và các cơ sở y tế trong cả nước, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của Đảng và nhà nước.
Trường đóng trên địa bàn Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo
Điện thoại: 0462 604 218 -- 0966 211 915
 Thông tin liên hệ: Phòng 308, tầng 3, số 6, ngõ 97, đường Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, tp. Hà Nội.
     Điện thoại liên hệ: Cô Hòa : 0918 533 316
VPTS phòng 104 số 290, Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cô Minh: 0974 459 158  Cô Hải: 0918 533 316. Trường có các nhà xưởng, các phương tiện phục vụ dạy và học như: Các phòng thực tập điện, điện tử cơ bản; Các phòng học tiếng, tin học; Các phòng thực tập chuyên ngành; Phòng thực tập điện tử y sinh ứng dụng công nghệ đào tạo mới; Các cơ sở thực tập tại các Viện, bệnh viện ở trung ương và các tỉnh thành.

Những ưu đãi người học được hưởng:
- Bộ đội xuất ngũ được miễn giảm học phí, được ở nội trú và hưởng các trợ cấp khác theo quy định
- HSSV được xét cấp học bổng, được đăng ký học liên thông,được học song song nhiều nghề khác nhau, được tham gia học các lớp tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản, được bố trí ở nội trú với giá ưu đãi, được tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Học sinh tốt nghiệp THCS được học nghề và học lấy bằng THPT được miễn học phí đi học  nghề

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận