Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội

Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College). Hiện nay số lượng người sử dụng Tiếng Hàn là 70 triệu người bao gồn Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên, ngoài ra còn có 3,5 triệu Hàn kiều đang sinh sống ở nước ngoài. Tiếng Hàn có cấu tạo giống các ngôn ngữ khác của ngữ hệ Altai, với những đặc trưng của các ngôn ngữ chắp dính như sự điều hòa nguyên âm, phép biến đổi âm.

Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020 Khoa được thành lập từ năm 2007, một năm sau khi thành lập trường, đến nay Khoa Tiếng Hàn đã đào tạo được hàng trăm sinh viên thành thạo ngoại ngữ và kiến thức xã hội, làm việc trong các công ty Việt Nam chọn các công ty Hàn Quốc là đối tác chiến lược, hoặc các công ty Hàn Quốc mở rộng phát triển sang Việt Nam. Một trong những công ty lớn thu hút nhiều sinh viên khoa tiếng Hàn của nhà trường đó là Công ty TNHH Samsung Vietnam.

Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College)

Cao Đẳng ngoại ngữ Hà Nội (Hanoi Language College)

Cao Đẳng tiếng đức Hà Nội (College of German in Hanoi)

Cao Đẳng tiếng trung Hà Nội (Senior College in Hanoi)

           Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College) là một trong số những trường cao đẳng tư thục có tốc độ phát triển nhanh nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và học sinh sinh viên. Tuy mới được thành lập trên 5 năm nhưng đến nay, tại trụ sở chính (Bắc Ninh) nhà trường đã xây dựng được 2 dãy nhà 5 tầng, 2 dãy nhà 4 tầng và 1 dãy nhà 3 tầng với trên 50 phòng học kiên cố, trang bị đầy đủ vi tính, máy chiếu để phục vụ cho việc dạy và học. Có công viên, sân chơi sạch sẽ thoáng mát tạo điều kiện cho các sinh viên thân thiết găn bó với mái trường.

ĐT: 0982 333 219 (gặp thầy Trung – Phòng Quản lý đào tạo)

           Trường có quan hệ hợp tác đào tạo,Cao Đẳng tiếng hàn Hà Nội tên tiếng Anh (Korean Language College in Hanoi):  giao lưu thân thiết với nhiều trường Đại học lớn của Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á. Hàng năm nhà trường liên kết đào tạo với Đại học Thương nghiệp Pusan, Đại học Dongguk và một số trường đại học của Canada và Trung Quốc, tạo điều kiện giao lưu trao đổi không chỉ về chương trình đào tạo, học sinh – sinh viên mà còn thắt chặt mối quan hệ giữa giáo viên của hai phía nhà trường.Trong quá trình học, sinh viên được trải nghiệm thực tập tại các công ty 100% vốn nước ngoài hoặc các công ty liên doanh như Công ty: Samsung Electronic Hàn Quốc, Canon Nhật Bản, Tabuchi Nhật Bản, Chinghai Đài Loan...; tại đây sinh viên được tiếp xúc với những dây chuyền sản xuất thiết bị điện, điện tử, điện thoại di động hàng đầu thế giới.Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà Sau khi hoàn thành khoá thực tập tại các công ty này, sinh viên được cấp 1 giấy chứng nhận đã hoàn thành kế hoạch thực tập và cơ hội vào làm việc tại các công ty này dành cho những sinh viên có nhu cầu. Năm 2017 - 2018 có gần 2.000 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà được trải nghiệm thực tập tại các công ty trên; trong đó có hơn 500 sinh viên được nhận vào làm việc tại các công ty này ngay sau khi tốt nghiệp, với mức lương trên 4.800.000 đ/tháng. Đặc biệt, có những sinh viên được nhận vào làm cán bộ quản lý với mức lương trên 10.000.000đ/tháng.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội - Khóa học tiếng hàn quốc ưu đãi 20%‎

           Trong 8 chuyên nghành đào tạo của trường thì khoa Tiếng Hàn có thể nói là một khoa có thế mạnh với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Trong đó có 7 giáo viên người Hàn Quốc và 3 giáo viên người Việt Nam. Sinh viên khoa Tiếng Hàn giỏi, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập, ngành đào tạo tiếng Hàn đã thu hút được một số lượng các bạn sinh viên không nhỏ. Hiện tại tổng số sinh viên trong khoa của cả năm khóa đã có hơn 300 sinh viên.

           Khoa Tiếng Hàn – Ngành Tiếng Hàn hệ phiên dịch đào tạo trình độ Cao đẳng với thời gian ba năm cho đối tượng học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đào tạo Cao đẳng văn bằng hai với thời gian hai năm, đào tạo liên thông từ Cao Đẳng lên Đại học với thời gian 1,5 năm. Phương châm đào tạo của khoa Tiếng Hàn: Thiết lập một chuẩn mực đẳng cấp quốc gia trong việc dạy và học, tạo nên một môi trường dạy và học mang nét đặc thù riêng của  Cao đẳng Ngoại ngữ tại Hà Nội. Sinh viên được tự do sáng tạo với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự tiếp cận với những phát triển thực tế và những tình huống mang tính chất thời sự của cơ chế thị trường trong thời kỳ hội nhập quốc tế.  Cơ sở Hà Nội: Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo  Hà Nội
Điện thoại: 0466812118 - T. Trung 0918 533 316
*Lưu Ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ tránh nộp nhầm địa chỉ, hồ sơ thất lạc nhà trường không chịu trách nhiệm.

              Khoa Tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cam kết không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả về chất lượng trong hoạt động đào tạo của khoa. Sinh viên khoa Tiếng Hàn ngoài việc học nghiệp vụ chuyên môn còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng học tập có hiệu quả, kỹ năng sử dụng vi tính, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, ngoại ngữ hai gồm các thứ tiếng như: Tiếng Nhật, Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh tại trường.

           Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, sinh viên được tạo mọi điều kiện chủ động, sáng tạo trong việc xử lí các tình huống nhằm thích ứng với cơ chế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế. Tăng cường thảo luận nhóm, tổ chức thăm quan thực tế qua khảo sát thực tập ở các cơ sở nhằm giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường ngoài xã hội. Từ năm 2017, theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã và đang triển khai Quy chế đào tạo theo Học chế tín chỉ. Đây là một bước thay đổi lớn trong phương cách đào tạo của nhà trường nói riêng và của Việt Nam nói chung, tạo được nhiều sự quan tâm hứng thú cho học sinh – sinh viên và giáo viên các khóa trong nhà trường. Chương trình và giáo trình đào tạo của nhà trường cũng như của khoa Tiếng Hàn không ngừng được cải tiến, cập nhật những tri thức mới nhất tham khảo từ các trường tiên tiến trong và ngoài nước. Hiện nay giáo trinh chủ yếu được biên soạn theo giáo trình của trường Đại học Seoul Hàn Quốc và được biên soạn lại theo đúng thời gian đào tạo và khả năng tiếp thu của sinh viên cấp bậc Cao đẳng.Website được phát triển từ dự án: "Nâng cao năng lực nghiên cứu ứng dụng và phát triển thiết bị dạy học và thiết bị dạy học tự làm của Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất học liệu"

Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội

Tên khoa: Khoa Tiếng Hàn Chuyên ngành: Hệ Phiên dịch

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

 Phương thức tuyển sinh:Bộ GD&ĐT giới thiệu các chương trình đào tạo, bồi dưỡng trong khuôn khổ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020
+ Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương dựa trên kết quả Kì thi Quốc gia (50% chỉ tiêu cho tất cả các ngành);
+ Điểm trúng tuyển chung cho Các ngành và Các khối.
+ Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương dựa trên kết quả học bạ ở bậc THPT (50% chỉ tiêu cho tất cả các ngành).

* Liên thông sau khóa học: Năm 2018, Trường liên kết với các trường:Khoa ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên, .. để đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy cho tất cả các ngành nghề đang đào tạo tại trường.

Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College).Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc, ĐH Ngoại thương – Korea Discovery Club (KDC) thành lập ngày 13/06/2009, là nơi giao lưu, Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College) chia sẻ của các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê dành cho ngôn ngữ, văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Câu lạc bộ hoạt động dưới sự bảo trợ của Đoàn trường Đại học Ngoại Thương và Trung tâm Hợp tác Châu Á Thái Bình Dương. Hiện nay, KDC hoạt động theo 4 ban chuyên biệt, bao gồm:Với sự sáng tạo, nhiệt huyết, và trên hết là những tình cảm nồng hậu dành cho văn hóa Hàn Quốc, KDC đã tổ chức, phối hợp tổ chức nhiều chương trình thành công, nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ như: 
o Cuộc thi "Khám phá Hàn Quốc - Korea Discovery Contest" ( năm 2018)

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

o Các tọa đàm “Lịch sử hiện đại và phát triển kinh tế Hàn Quốc” (năm 2018), "Talk Korea" (năm 2012), "Fly with Korea” (năm 2018) 
o Đối thoại “Stepping Stones” (năm 2018) với sự tham gia của diễn giả Ha Chan Ho - Cố vấn chiến lược Tập đoàn Samsung Việt Nam, Cựu Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam.
o Cuộc thi Khám phá Hàn Quốc với chủ đề "Phim Điện ảnh và Truyền hình Hàn Quốc" - REPLAY 2017 & REPLAY 2018
o Tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện với các bạn học sinh, sinh viên Hàn Quốc.
o Tham dự "Ngày hội tiếng Hàn - Hangeul Day" hằng năm do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cùng Kovi Culture tổ chức và giành được rất nhiều giải thưởng.
o Ban Hallyu của KDC được mời đi diễn tại rất nhiều chương trình lớn dành cho giới trẻ và có vinh dự được xuất hiện trên nhiều mặt báo, đài phát thanh - truyền hình trung ương. Ban Hallyu còn góp mặt trong nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở trong - ngoài trường và rinh về vô số giải thưởng có giá trị như: Giải Ba cuộc thi FBA's Got Talent, Giải Nhất hạng mục Dance Cover tại Kpop Fanclub Festival 2014, Giải Nhì Cuộc thi Hát Kpop 2014, Giải Nhì Cuộc thi Hát và Nhảy Kpop 2015, TOP 5 Cuộc thi Dance For Idol 2015 do Báo Hoa Học Trò tổ chức,.

Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc -Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng hàn Hà Nội (Hanoi Korean Language Training College).Trang web này được liên kết từ trang web của Viện ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc (The national institute of Korean Language).

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận