Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà
 Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà
Trung tâm Phát triển Đào tạo ngoại ngữ Hàn Quốc
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo khoa tiếng Hàn Hà Nội
Điện thoại: 04 66812118 -Thầy Trung: 0974 459 158 - Cô Ngọc: 0982 333 219

Địa chỉ đào tạo tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ đào tạo tại Địa chỉ:  Số 58 Đường Lê Thanh Nghị, Đại học Bách Khoa HN, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Website: www.tuyensinhtructuyen.edu.vn
Website: http://caodangbacha.edu.vn
Ký hiệu trường: CBH
Web tuyển sinh Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà
Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà
Điểm xét học bạ Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà
Điểm thi thpt quốc gia Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà
Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà là cơ sở đào tạo chính quy trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính của Trường tại
Đội ngũ, cán bộ giảng viên của Trường hiện có hơn 300 người, trong đó hơn 30% là các nhà giáo có chức danh GS, PGS, TS và ThS.
Nhà trường hiện đang sử dụng 01 tòa nhà 7 tầng có diện tích trên 20.000m2, 1 tòa nhà 3 tầng có diện tích 3.000m2 làm văn phòng làm việc và giảng đường gồm trên 100 phòng học, 18 phòng thí nghiệm thực hành và 02 khu ký túc xá, 01 bếp ăn tập thể phục vụ ăn-ở cho hơn 1.000 sinh viên nội trú. Ngoài ra, Trường đã xây dựng được Trung tâm đào tạo Lái xe môtô và ôtô với diện tích hơn 3 ha với cơ sở khang trang.
Tập thể CB-GV-CNV và toàn thể HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà Tên ngành: Hàn quốc học - Mã ngành: D220217 hưởng ứng tham gia và góp phần tích cực trong công tác xã hội hóa giáo dục của tỉnh nhà…

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà quyết tâm xây dựng nhà trường thành một trường đào tạo trình độ cao, đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Ban Tiếng Hàn Quốc mã ngành 6220211 Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên cùng toàn thể HSSV thuộc Trường quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu đưa Trường đạt chuẩn trở thành Trường Đại học Bách Khoa Hà Bắc vào năm 2022.
Ngôi trường Bắc Hà mong muốn luôn được là: một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em sinh viên khi đã lựa chọn; một ngôi nhà thứ hai thắm đượm nghĩa tình đoàn kết, gắn bó, thương yêu và hết mình cống hiến đối với quý thầy cô cùng toàn thể CBNV khi được sống, công tác tại Trường.
Trường quyết tâm mang đến cho xã hội, cộng đồng các lợi ích bảo đảm chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước… Trường phấn đấu đạt chuẩn cấp quốc gia về đội ngũ giảng viên, số lượng cũng như chất lượng các trung tâm nghiên cứu khoa học, các phòng thực hành-thí nghiệm thuộc Trường, xứng đáng là một trong các Trường đại học trọng điểm trong thời gian tới…
Sau khi hoàn thành khóa học với từng chuyên ngành đào tạo đã lựa chọn, sinh viên được trang bị khối lượng kiến thức cơ bản để có thể vận dụng linh hoạt, hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác sau này. Mỗi sinh viên trong từng lớp, ở mỗi khóa học thuộc mọi miền đất nước khi đến học tập và trưởng thành từ ngôi trường Bắc Hà sẽ chứng minh về chất lượng đào tạo của Trường.
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà là trường có mô hình đào tạo đa ngành, đa cấp. Là 1 trường trọng điểm, một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cả nước. Địa điểm trường nằm giáp danh với các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng yên … ngay tại cổng trường có các tuyến xe buýt đến tất cả các quận, huyện, phường trong thành phố Hà Nội, trường nằm trên trục đường chính giao lưu với thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Trường cách trung tâm thành phố Hà Nội (Hồ Hoàn Kiếm) 17 km.

 

Chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (hay chương trình đi XKLĐ tại Nhật Bản) là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều Người lao động trong những năm trở lại đây.

Mã trường ký hiệu: CDD1906

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206,

Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản tại Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc 공개 그룹T không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm trong thời điểm hiện tại mà qua đó, Người lao động sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp; cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp; nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, và đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật cho bản thân.
Không chỉ có vậy, đối với hầu hết các thực tập sinh tại Nhật Bản sau khi về nước đều có cơ hội làm việc trong các công ty, nhà máy của Nhật tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đa dạng như cơ khí, điện tử, dệt may, nông nghiệp …Đồng thời, đây cũng chính là nền tảng vững chắc để giúp các bạn có thể vững vàng hơn trong sự nghiệp tương lai.
Vậy điều kiện, quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản tại Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc 공개 그룹 là gì?Học xong sinh viên được sắp xếp việc làm với các tập đoàn lớn trong nước.
HSSV được tham gia các chương trình đào tạo KỸ SƯ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc RA TRƯỜNG ĐƯỢC CÁC TẬP ĐOÀN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC NHẬN LÀM VIỆC

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương);
2. Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước
3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và Xét Học bạ
4. Thời gian đào tạo: 3 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy của  Bộ LĐTB&XH.
5. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học:
Đợt 1: từ ngày 05.04.2018 đến 30.06.2018. Thời gian nhập học Đợt 1: từ ngày 02.07.2018 đến ngày 05.07.2018. ( xét học bạ của thí sinh);
Đợt 2: từ ngày 01.07.2018 đến 10.07.2018. Thời gian nhập học Đợt 2: từ ngày 12.07.2018  đến 15.07.2018. ( xét học bạ của thí sinh);
Đợt 3: từ ngày 11.07.2018 đến 22.07.2018. Thời gian nhập học Đợt 3: từ ngày 25.07.2018  đến 30.09.2018.  ( xét học bạ của thí sinh + kết quả dự thi THPT Quốc gia);                                                                                                              Đợt 4: từ ngày 23.10.2018 đến khi đủ chỉ tiêu: Thời gian nhập học Đợt 4: từ ngày 12.08.2018  đến  khi đủ chỉ tiêu  ( xét học bạ của thí sinh + kết quả dự thi THPT Quốc gia).

Hồ sơ dự tuyển chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, xác nhận của địa phương

CMTND, Giấy khai sinh, hộ khẩu, bằng tốt nghiệp cấp cao nhất: bản phô tô công chứng

Giấy xác nhận dân sự, xác nhận tình trạng hôn nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, các bạn vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ – Ký hiệu: CBH

Khoa Ngoại Ngữ- Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc

Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo tiếng Hàn Hà Nội

Điện thoại: 0466812118 -Thầy Trung: 0974 459 158 - Cô Ngọc 0982 333 219​

Địa chỉ: Số 89 – Đường Ngô Gia Tự – TX. Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh.

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao độngCục Quản lý Lao động ngoài nước - Bộ Lao động luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Cục Quản lý Lao động ngoài nước - Bộ Lao động Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Với những thành công mà Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor đã đạt được trong 10 năm qua, Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor:

- Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

- Đến với Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

- Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

- Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

- [(Đăng ký Zalo)]: Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, Xét tuyển Cao đẳng ngoại ngữ hà nội ( Admission Hanoi Foreign Language College). tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) - Thông tin tuyển sinh.

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động cũng dần trở thành nhu cầu cấp thiết không chỉ với người dân nông thôn mà cả với lao động, thanh niên khắp cả nước. Một trong những điểm đến đầy tiềm năng đó là xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản. Đây là một quốc gia có nhu cầu nhập khẩu lao động rất lớn do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trẻ.

 Tu nghiệp sinh Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor  tại Nhật bản có thể đạt mức thu nhập hàng ngàn USD/ 1 tháng

          Là một trong những người đi đầu trong việc khai thác thị trường và đưa TNS sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm và trên 30 năm  gắn bó chặt chẽ với các Nghiệp đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. Hiệu trưởng - * CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

- Hệ Cao Đẳng chính quy

- Hệ Cao Đẳng liên thông lên Đại Học chính quy

- Hệ Cao Đẳng nghề chính quy liên thông lên trình độ cao hơn

- Hệ Trung Cấp chính quy liên thông lên Cao Đẳng và Đại Học

- Hệ THCS học TCCN liên thông lên Cao Đẳng và Đại Học

- Hệ sơ cấp nghề, Trung cấp nghề liên thông lên Cao Đẳng nghề

* TRONG TRƯỜNG CÒN CÓ CÁC TRUNG TÂM:

- Trung tâm đào tạo Cao Đẳng nghề

- Trung tâm đào tạo lái xe Bắc Hà

- Trung tâm dạy nghề và đào tạo nhân lực cao Bắc Hà

-  Trung tâm hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ

- Trung tâm Tin Học và ngoại ngữ

- Trung tâm hợp tác đào tạo và quan hệ quốc tế

- Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

- Trung tâm nghiên cứu kinh tế và Công Nghệ Thông Tin

* Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà là cơ sở đào tạo chính quy trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính của Trường tại số 89, Đường Ngô Gia Tự, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, cách Hồ Gươm - Hà Nội 20 km.

Đội ngũ, cán bộ giảng viên của Trường hiện có hơn 300 người, trong đó hơn 30% là các nhà giáo có chức danh GS, PGS, TS và ThS.

Nhà trường hiện đang sử dụng 01 tòa nhà 7 tầng có diện tích trên 20.000m2, 1 tòa nhà 3 tầng có diện tích 3.000m2 làm văn phòng làm việc và giảng đường gồm trên 100 phòng học, 18 phòng thí nghiệm thực hành và 02 khu ký túc xá, 01 bếp ăn tập thể phục vụ ăn-ở cho hơn 1.000 sinh viên nội trú. Ngoài ra, Trường đã xây dựng được Trung tâm đào tạo Lái xe môtô và ôtô với diện tích hơn 3 ha với cơ sở khang trang. (ký hiệu CBH) đồng thời là "Đăng ký Zalo trực tuyến" : Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hàn Quốc Hà Nội hiện đang là đại diện chính thức và đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, nghiệp đoàn của Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm lao động ngoài nước - Center of Overseas Labor: kết hợp với CBH đã đưa được hàng ngàn Tu nghiệp sinh sang tu nghiệp, học tập và làm việc tại Nhật Bản với đủ các ngành nghề như: sản xuất đồ nhựa; cơ khí; xây dựng; lắp giáp điện tử… với mức thu nhập cao.

 “Hãy đến với Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) - Thông tin tuyển sinh.để thực hiện ước mơ của bạn; Liên hệ ngay với chúng tôi để biết những thông tin mới nhất về các chương trình tuyển dụng Tu nghiệp sinh đi tu nghiệp tại Nhật Bản năm 2017”.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận