Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là trường quốc gia, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chuyên ngành đào tạo: Y -  Dược - Điều dưỡng. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị cho việc học và hành. Có cơ sở thực tập với công ty dược, 700 hiệu thuốc thực hành, có xí nghiệp sản xuất Dược phẩm, có phòng khám đa khoa, hàng trăm labo thí nghiệm.  Có ký túc xá sinh viên, có đủ giảng đường điện tử, thư viện điện tử, căng tin, nhà ăn, bể bơi, sân chơi, sân tập,  tắm nóng lạnh, điều hòa, trạm ATM...Cao đẳng Dược phú thọ cơ sở Hà Nội 
Với đội ngũ nhà giáo, nhà khoa học, nhiều giáo sư, tiến sĩ kính nghề yêu nghiệp tâm huyết giàu kinh nghiệm  và phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại tạo cho sinh viên sau tốt nghiệp tự tin, được cơ quan, doanh nghiệp  đón nhận hoặc tự mở công ty, xí nghiệp, cơ sở khám chữa bệnh, .... hoặc học liên thông lên đại  học.  Sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm, an toàn, đầy đủ. Tạo điều kiện cho sinh viên: được xét  cấp học bổng, tặng giấy khen, kết nạp Đảng. Được Nhà nước cấp bù 70% học phí. Được xác nhận để vay vốn  chính sách. Được tham gia nghiên cứu khoa học, liên kết hợp tác với nước ngoài cả không gian, thời gian.
- Hàng năm Nhà trường đón nhận học sinh trên cả nước vào học với quy mô 11.000 sinh viên.
Tuyển sinh năm 2016:
1. Trung cấp Y - Dược - Điều dưỡng: xét tuyển các đợt trong năm từ lớp 10 - 11 - 12 (học 2 năm)
2. Có hệ chuyển đổi  từ Trung cấp, Đại học khác trở lên sang Y, Dược, Điều dưỡng (học 1 năm)
3. Cao đẳng tuyển sinh theo 2 phương thức:
 - Phương thức 1:
Xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và của Sở GD&ĐT các tỉnh.
Nhà trường sử dụng các tổ hợp của 3 môn thi cho tất cả các ngành đào tạo.
 - Phương thức 2: Xét tuyển cao đẳng chính quy dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT của thí sinh cho tất cả các ngành đào tạo.
* Cao đẳng Dược xét các môn:
* Cao đẳng Điều dưỡng xét các môn:Phương án tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy - Phương thức 1: Phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia (60% chỉ tiêu) - Phương thức 2: Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả quá trình học tập THPT (40% chỉ tiêu) Điều kiện- thời gian thu hồ sơ tuyển sinh:
- Dựa vào kết quả học tập bậc PTTH hoặc tương đương: Điểm TBC 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 5.5 trở lên. Thu hồ sơ từ 05/06/2015 đến 30/10/2016.
- Dựa trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia: Theo quy định của Bộ GD và Đào tạo.
Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Lý, Ngoại ngữ - Toán, Hóa, Ngoại ngữ.
* Cao đẳng Điều dưỡng xét các môn:
Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Lý, Ngoại ngữ - Toán, Hóa, Ngoại ngữ.

[Giải đáp] Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội có hay Không?.Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cam kết việc làm cho sinh viên

Trên một số trang báo điện tử uy tín đã trích dẫn con số thống kê của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Bộ Lao động - Thương bình và xã hội, năm 2017 có: 1.983.960 người tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp nghề; 79% số sinh viên cao đẳng ra trường có việc làm; 82% số sinh viên trung cấp ra trường có việc làm.

Đó là một kết quả tuyệt vời trong bối cảnh thị trường việc làm trong nước có nhiều biến động như hiện nay. Cụm từ “thừa thầy, thiếu thợ” được trích dẫn nhiều trên các báo, tuy nhiên số lượng sinh viên học Cao đẳng, Trung cấp thuộc Giáo dục nghề nghiệp ra trường lại có cơ hội việc làm khá rộng mở đặc biệt là sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là một điển hình trong việc đào tạo gắn với cơ hội việc làm cho sinh viên. Nhà trường có đội ngũ giảng viên trình độ, chuyên môn cao với nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản từ các nước Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cơ sở vất chất hiện đại, hệ thống giảng đường, phòng thực hành thí nghiệm được trang bị máy móc, thiết bị kỹ thuật công nghệ tiên tiến; cơ sở thực hành là các bệnh viện, các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm… đảm bảo chương trình đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Hộ sinh và các ngành trung cấp Y, Dược, Điều dưỡng….

Đặc biệt trong trường có Trung tâm nghiên cứu chuyển giao công nghệ Dược, Phòng khám đa khoa, Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền, Công ty TNHH Fushico, Công ty CP Dược Phú Thọ với 13 chi nhánh và hàng trăm hiệu thuốc ở khắp nơi sẽ là điều kiện lý tưởng cho sinh viên học tập, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp và thực hành kỹ năng chuyên môn.https://www.facebook.com/yduocphutho

Bên cạnh đó, trong những năm qua nhà trường đã ký kết hợp tác chặt chẽ với rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội lựa chọn việc làm cho sinh viên ngay trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra còn có rất nhiều thông báo tuyển dụng của các doanh nghiệp chào mời sinh viên của Nhà trường đến làm việc cho công ty của họ. Một số cơ quan, doanh nghiệp cụ thể như:  Nghiệp đoàn Zenkoku Jinzai, Đại học Nishi-Nippon, Nghiệp đoàn HSC, Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản, Liên đoàn UIW, Hiệp hội văn hóa truyền thống và Lễ nghi ứng xử Nhật Bản, Nghiệp đoàn Hiroshima, Công ty CP Human Lifecare của Nhật Bản; Đại học Stuttgart của Đức; của Việt Nam có: Công ty CP Phát triển nhân lực JIS, Công ty CP Tập đoàn JVS, Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục ĐTH, Công ty TNHH Nhật Minh Akari, Công ty CP nhân lực quốc tế ICO, Công ty CP xây dựng và phát triển nhân lực Trí Đức, Công ty CP Thương mại quốc tế Himawari, Công ty TNHH Momiji Việt Nam, Công ty cung ứng nhân lực Việt Tín, Công ty TNHH ASG Việt Nam, Công ty CP Dược Hậu Giang, Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú….

Chính vì vậy mà quy mô sinh viên hàng năm của nhà trường duy trì trên 10.000 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đánh giá về vấn đề này, Bà Hà Thanh Hòa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, cho biết: “Trường chúng tôi nhận định: nguồn nhân lực phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân của nước ta so với các nước phát triển còn thấp đặc biệt ở các địa phương nằm xa trung tâm; bên cạnh đó nhu cầu về điều dưỡng viên, chăm sóc viên, hộ lý của các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa liên bang Đức…. là rất lớn. Chính vì vậy thị trường việc làm của sinh viên khối ngành sức khỏe rất rộng mở, song còn tùy thuộc vào năng lực của các trường và việc nắm bắt cơ hội của học sinh, sinh viên”.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn xác định mục tiêu trọng điểm là gắn kết đào tạo với nhu cầu của doanh nghiệp, với đòi hỏi của thị trường lao động và việc làm của sinh viên.

Hiện nay, nhà trường đã cho phép một số tập đoàn của Nhật Bản và Cộng hòa Liên bang Đức đầu tư các phòng học, phòng thực hành tại trường theo tiêu chuẩn của Nhật, Đức tiến tới mở rộng đào tạo theo chương trình của họ để sinh viên được  học tập, được tiếp cận với môi trường làm việc như thực tế công việc sau khi ra trường tại nước họ.

ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT nhận quỹ học bổng của Cty CP Tập đoàn JVS trao tặng sinh viên nhà trường

Bên cạnh đó, nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty CP Human Lifecare, Công ty CP phát triển nhân lực JIS,… đưa sinh viên học hết 2 năm lý thuyết tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sang Nhật Bản thực tập, thực tế trong thời gian 6 tháng; trong 6 tháng này sinh viên vẫn có thu nhập khoảng 22 triệu/ 1 tháng. Kết thúc thời gian thực tập, thực tế tại Nhật Bản, sinh viên sẽ trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để thi và xét tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, nếu sinh viên có nguyện vọng tiếp tục sang Nhật làm việc thì sẽ được Nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản giúp đỡ và chào đón.

Lễ ký kết 5 bên chương trình intership Nhật Bản ập đoàn Humam lifecare phỏng vấn sinh viên tại trường

Với tiềm lực mạnh mẽ của một trường Cao đẳng đang trên đà phát triển bền vững, với mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cam kết tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Lễ Khai giảng khóa đào tạo kiểu Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là trường quốc gia, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chuyên ngành đào tạo: Y -  Dược - Điều dưỡng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ y tế đã qua đào tạo và tạo cơ hội để học sinh tốt nghiệp ra trường có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn, hiện Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đang hợp tác đào tạo với các Trường: Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Thành Đô, Đại học Đại Nam, Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam... mở các lớp Đào tạo liên thông Đại học các ngành: Đại học Điều dưỡng, Đại học Dược, Bác sỹ y học cổ truyền.....
    Những đơn vị, cá nhân, các học sinh, sinh viên trong và ngoài trường có nhu cầu học liên thông các chuyên ngành trên xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây đăng ký nhu cầu để Nhà trường có kế hoạch liên hệ mở lớp.

Rất nhiều thí sinh ở các vùng miền khác nhau có nguyện vọng theo học ngành Y Dược. Không chỉa có nhu cầu tìm cơ sở có chất lượng đào tạo tốt mà các thí sinh còn quan tâm tới nhiều yếu tố khác như: Học phí, khoảng cách địa lý của trường,… Đó cũng là một nguyên nhân khiến gần đây có nhiều thí sinh muốn tìm hiểu về trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ không có trụ sở tại Hà Nội

Điểm nổi bật thể hiện bản sắc trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đó là sự gắn kết giữa đào tạo và sản xuất kinh doanh với công ty Dược có bề dày truyền thống. Vì vậy, nhiều thí sinh vẫn nhầm tưởng rằng trường Cao đẳng Dược Hà Nội có chi nhánh tại Hà Nội. Nhà trường xin đính chính lại, tại Hà Nội, trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chỉ có văn phòng tuyển sinh chứ không có trụ sở trường.

Có rất nhiều lựa chọn, nhiều cơ sở đào tạo uy tín để các thí sinh theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình. Thay vì chọn Trường Dược Phú Thọ tại sao các thí sinh không chọn học trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được đào tạo bài bản và trực tiếp ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội luôn. Đây có vẻ như quyết định khôn ngoan hơn cả, đem lại nhiều lợi thế cho các thí sinh ở khắp các vùng miền.

 

Cao đẳng Dược Phú Thọ học tại Hà Nội ở đâu?

 Thấy cô và nhà trường cho em hỏi " Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ Học tại Hà Nội Cơ sở nằm ở đâu?"  và nhà trường có thể tư vấn giúp em về ngành y Dược cần học những gì? học phí học Ngành y Dược này là bao nhiêu?"

Trả Lời câu hỏi của bạn Đỗ Quang Nam Chào em!

Các câu hỏi tương tự:

Cao đẳng Y dược phú thọ tại Hà Nội

Cao đẳng Y tế phú thọ học tại Hà Nội

Cao đẳng dược phú thọ chi nhánh Hà Nội

Cao đẳng dược phú thọ cơ sở Hà Nội

Được biết là em có hỏi về "Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ Học tại Hà Nội Cơ sở nằm ở đâu?" ở trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Ngành y Dược vì thế mà  trong đó có cơ sở đào tạo uy tín và đạt chất lượng của bộ nằm . Trường đào tạo Ngành Dược và Điều Dưỡng. Khi các em học tại đây trường có đủ điều kiện để cho các em thực hành với mức học phí 800k/tháng trong quá trình học năm đầu tiên các em được học môn cơ sở sang năm tiếp theo các em sẽ được học các môn chuyên ngành y Dược. Ngoài ra "Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ ở Hà Nội không có cơ sở nào nhé"

Đến với Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trương luôn nhiệt tình trong việc giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của từng em về học phí, cơ sở vật chất, thời gian học...sẽ giúp các em có thể biết và lựa chọn cho mình một trường học cụ thể.

Là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, Dược vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh - thế hệ tương lai của đất nước. Vậy điều gì khiến không ít người dồn hết tâm huyết và trí lực để đạt được mong nguyện vọng ấy?

Học ngành Dược không bao giờ lo thất nghiệp

Có rất nhiều người có suy nghĩ đơn giản là học Dược ra chỉ để làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân - tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi Nhà thuốc hoạt động. Thực ra, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ bạn có rất nhiều lựa chọn công việc.

Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay còn gọi là Dược sĩ lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị.

Học ngành Dược có cơ hội việc làm rộng mở

Đối với các bạn nữ khi học ngành này sẽ cảm thấy rất phù hợp, bởi ngành có ưu điểm riêng làm việc nhẹ nhàng. Ngành Dược là một ngành linh hoạt, khi học ngành này các bạn có thể xin được công việc ở nhiều vị trí làm khác nhau có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường Y Dược, Dược trình viên ở các công ty Dược phẩm, ….

Lý do đơn giản vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội gia tăng không ngừng khiến Ngành Dược luôn trong trạng thái thiếu hụt nhân lực. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho bạn.

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận