Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội ( Hcet) xây dựng và phát triển gắn chặt với nhu cầu và lợi ích của địa phương,của xã hội và sinh viên.Trường là nơi đào tạo cho sinh viên có cơ hội phát huy hết khả năng học tập, phấn đấu đạt được mục tiêu lao động, sáng tạo và thăng tiến của mình.Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội được thành lập theo quyết định 8021/QĐ – BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, (Ký hiệu trường: CKN).Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội là Trường chuyên đào tạo cử nhân kinh tế và cử nhân công nghệ với các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay. Trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kiến thức - công nghệ mới; Khả năng tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ vào thực tế sản xuất và đời sống của học sinh sinh viên. Ngoài ra, Trường coi hoạt động nâng cao dân trí và phát triển cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của Trường.
Đội ngũ giảng viên của Trường chủ yếu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm giảng dạy tại các Trường Đại học lớn, có uy tín trong nước như: Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân, Học Viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính… Phần lớn giảng viên được đào tạo tại các nước như LiênXô (cũ), Đức, Hunggari, Balan, Cộng hòa Czech, Trung Quốc, Anh…
Trụ sở của Trường hiện nay tại số Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo Hỗ trợ trực tuyến : 02466812118 - 0974 459 158 
- Di động: 0982 333 219 -Điện thoại : 0976 869 288 ( Liên hệ trước khi đến mua hồ sơ). Tại đây, có Bộ phận lãnh đạo, quản lý của Nhà trường với các phòng chức năng làm việc và các Giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Trường đang chuẩn bị xây dựng cơ sở mới khang trang, hiện đại trên diện tích 20.000m2 đất tại xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm thuộc Khu vực các Trường Đại học- Cao đẳng Bắc Cổ Nhuế-Chèm.Được học liên thông lên đại học các trường Đại học KTQD; Thương mại; Học viện Tài chính và các trường danh tiếng khác ngay sau khi tốt nghiệp theo quy chế của Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TBXH.
- Địa điểm học tại Nội thành; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.
- Nhà trường đảm bảo có việc làm cho HSSV có nhu cầu làm việc trong thời gian đang học và sau khi tốt nghiệp.

DV Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng 3:Có thể bạn đã biết, việc hoàn thành bất kỳ một thủ tục; một bài thi do nhà nước tổ chức không bao giờ là dễ dàng cả. Và việc xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 cũng vậy. Đó là lý do vì sao Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành (VĐT&BDCBXD) chúng tôi mang đến cho những tổ chức; doanh nghiệp dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

Nội dung chính [Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành]

1 Điều kiện để được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

1.1 Tổ chức, doanh nghiệp, công ty thi công xây dựng công trình

1.2 Tổ chức, doanh nghiệp, công ty tư vấn quản lý dự án

1.3 Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Tư vấn giám sát thi công xây dựng

1.4 Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng         

2 Hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

3 Thủ tục cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

4 Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 3

4.1 Lợi ích khi đăng ký tại vienxaydung.edu.vn

5 Liên hệ đăng ký Mã ngành, tổ hợp xét tuyển Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Điều kiện để được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

Điều kiện để tổ chức, doanh nghiệp; công ty được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 đối với mỗi hạng mục như sau:

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty thi công xây dựng công trình

–   Có tối thiểu 1 cá nhân; có đủ điều kiện về năng lực làm chỉ huy trưởng của công trường hạng III; cùng loại với công trình xây dựng xin cấp chứng chỉ

–   Có những cá nhân; phụ trách thi công thuộc lĩnh vực chuyên môn có trình độ tay nghề; phù hợp với công việc mà họ đảm nhận

–   Có tối thiểu 5 cá nhân; trong hệ thống quản lý chất lượng và quản lý an toàn lao động của tổ chức; doanh nghiệp, công ty có chuyên môn nghiệp vụ; phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ.

–   Có tối thiểu 5 nhân viên kỹ thuật; đã được cấp chứng chỉ bồ dưỡng nghiệp vụ chuyên môn; phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ

Xem thêm:Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

♦ Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Hạng 1

♦ Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Hạng 2

♦ Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cho Cá Nhân

mau chung chi nang luc xay dung cap 3 - DV Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng 3

Mẫu chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng cấp 3

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty tư vấn quản lý dự án

–   Có tối thiểu 3 cá nhân; có đủ điều kiện về năng lực đảm nhiệm vị trí giám đốc quản lý dự án của dự án nhóm C; cùng loại dự án xây dựng xin cấp chứng chỉ

–   Có những cá nhân phụ trách chuyên môn đã có chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 3 phù hợp với công việc mà họ đảm nhận

–   Có tối thiểu 10 cá nhân thuộc hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty tư vấn, ban quản lý dự án có nghiệp vụ và chuyên môn phù hợp với loại dự án xin cấp chứng chỉ.

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Tư vấn giám sát thi công xây dựng

– Có tối thiểu 5 cá nhân có chứng chỉ giám sát thi công công trình xây dựng; kiểm định xây dựng hạng III phù hợp với lĩnh vực đăng ký cấp chứng chỉ năng lực xây dựng về giám sát thi công xây dựng; hoặc kiểm định xây dựng hạng 3.

– Đã trực tiếp giám sát thi công hay tham gia lập thiết kế; thẩm định thiết kế hoặc thi công xây dựng; tối thiểu 1 công trình cấp III hay tối thiểu 2 công trình cấp IV cùng loại

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng         

– Có tối thiểu 5 cá nhân có chứng chỉ thiết kế hạng xây dựng III; phù hợp với loại công trình đăng ký cấp chứng chỉ; có những cá nhân là chủ trì thiết kế lĩnh vực chuyên môn; và cá nhân đó phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng hạng III; phù hợp với công việc mà mình đảm nhận

– Có tối thiểu 5 cá nhân trong hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức; doanh nghiệp, công ty  thiết kế xây dựng công trình có trình độ nghiệp vụ; chuyên môn phù hợp với những loại công trình xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

 Hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 cần phải chuẩn bị gồm:

– 01 Đơn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 (làm theo mẫu)

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu từ bản chính giấy phép kinh doanh

– Bản quy trình về việc quản lý và thực hiện công việc; bản hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng.

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu của bản chính của những văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động của những nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến lĩnh vực xin cấp chứng chỉ hành nghề năng lực xây dựng, 03 bản scan màu Hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành cho mỗi lĩnh vực xin cấp chứng chỉ.

*Lưu ý: Nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp,hệ đại học liên kết  Đại học Giao thông vận tải: phải có hợp đồng lao động tối thiểu là 12 tháng, giữ vai trò chủ trì; chủ nhiệm; chỉ huy trưởng công trường; giám sát trưởng. Mỗi cá nhân có thể tham gia hoạt động xây dựng với nhiều Tổ chức, doanh nghiệp, công ty khác nhau, tuy nhiên chỉ được đảm nhiệm vai trò chủ chốt tại 1 tổ chức, doanh nghiệp, công ty duy nhất.

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu của bản chính bản kê khai năng lực tài chính (03 năm gần nhất tính đến thời điểm xin cấp chứng chỉ), các phần mềm máy tính, máy móc thiết bị có liên quan đến việc xin cấp chứng chỉ năng lực hành vi xây dựng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty.

– Bản kê khai năng lực kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức; doanh nghiệp, công ty (làm theo mẫu) kèm theo đó là hợp đồng kinh tế và biên bản nghiệm thu của dự án đã thực hiện (lưu ý mỗi lĩnh vực và loại xin cấp chứng chỉ chỉ cung cấp tối đa 03 hợp đồng và 03 biên bản nghiệm thu) để chứng minh năng lực kinh nghiệm.

Thủ tục cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

Thủ tục xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 như sau:

– Cần phải gửi 01 bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ tài liệu, giấy tờ trên qua đường bưu điện hay gửi trực tiếp đến Sở xây dựng cấp tỉnh/thành phố để xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

 Trong vòng 10 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ, Sở xây dựng cấp tỉnh/thành phố sẽ có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ và sự đầy đủ hồ sơ. Nếu như hồ sơ không hợp lệ hoặc thiếu. Thì Sở xây dựng sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho đơn vị xin cấp chứng chỉ để yêu cầu bổ sung hồ sơ; hay thực hiện phúc tra để xác minh tính chính xác của hồ sơ nếu như cần thiết.

DV Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng 3

Chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng

 Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 3

Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành là đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 tại Sở Xây Dựng tỉnh/thành phố nhanh nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp; công ty kê khai năng lực của mình một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

– Căn cứ nghị định số 59/2015/NĐ-CP; do Chính Phủ ban hành về việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Căn cứ nghị định số 42/2016/NĐ-CP; do Chính Phủ ban hành về việc sửa đổi và bổ xung nghị định số 59/2015/NĐ-CP về việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Căn cứ thông tư số 17/2016/TT-BXD; do Bộ Xây Dựng ban hành về việc hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho tổ chức và cá nhân tham gia.

Nếu như tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Muốn thực hiện những dự án xây dựn mà yêu cầu có chứng chỉ năng lực họat động xây dựng hạng 3? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục cũng như cách thức để xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 3 cho tổ chức; doanh nghiệp, công ty mình. Nhưng trong quá triển khai lại gặp rất nhiều vướng mắc và khó khăn?

Lợi ích khi đăng ký tại Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

– Bạn phải đi lại lòng vòng nhưng không giải quyết được vấn đề gì, tìm hiểu thông tư, nghị định nhưng lại không nắm được vấn đề cốt lõi?

– Bạn đang lo lắng về năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty mình khi nào mới được chấp thuận?

– Bạn không chỉ tốn quá nhiều thời gian, công sức tiền bạc mà còn chẳng có một cơ hội nào trong công việc?

– Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi phải túc trực liên tục tại Sở xây dựng mà không biết kết quả sẽ ra sao?

– Hồ sơ năng lực của tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn bị trả về, không đạt hạng mà không rõ lý do?….

– Doanh nghiệp của bạn được làm việc với 1 đơn vị uy tín & chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đảm bảo sự Hài Lòng – Hiệu Quả 100%.

Với tất cả những lý do trên, không có lý nào mà bạn lại không sử dụng dịch vụ cực kỳ hữu ích mà Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành chúng tôi mang lại.

Liên hệ đăng ký Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành

Với những chuyên gia, luật sư nắm chắc về việc xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3, chắc chắn Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành sẽ giúp bạn giải quyết triệt đề những vấn đề có liên quan đến việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn.

 

 

  Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ – phổ biến là tiếng Anh –  có một vai trò vô cùng quan trọng. Học tốt tiếng anh là mơ ước của tất cả chúng ta trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay. Trong đó,ngữ pháp là nền tảng cơ bản để học bất cứ ngôn ngữ nào.Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trình độ A,B,C hoặc tin học ứng dụng trình độ A,B,C
 Khóa học ngữ pháp của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀ NỘI bên cạnh việc giúp các bạn nắm chắc nền tảng cơ bản còn cung cấp cho các bạn các cấu trúc đặc biệt được sử dụng thường xuyên. Qua đó giúp các bạn giao tiếp cũng như viết luận tốt hơn.
 Thông tin khóa học:
 - Lịch học: Tối thứ 3-6 từ 18h-20h30   
- Thời lượng: 20 buổi (2.5 tháng)
- Số lượng học viên: 15 – 20 học viên/lớp
Học phí: 900,000đ 
Sau khi học xong, Học viên được tổ chức thi lấy chứng chỉ do Bộ cấp.
Đến với khóa học tiếng anh Level B cũng như các khóa học khác tại trung tâm:
* Các học viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ thầy cô nhiệt tình, tâm huyết và có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt.
* Phương thức học sáng tạo: giáo viên kết hợp vừa dạy vừa tổ chức các buổi thực hành cho học viên.
* Phòng học rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị (loa đài, máy chiếu,…), đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên.
* Lớp học thân thiện. Bạn sẽ có cơ hội cùng học tập, trao đổi với bạn bè trong lớp; tiếp cận một môi trường học tập hiệu quả để tiếp thu bài giảng dễ dàng, cũng như tạo dựng cho mình phản xạ tiếng Anh tốt nhất có thể.
 Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đến đăng ký khóa học tiếng Anh tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀ NỘI nào!

Theo quy định của Bộ Xây Dựng bắt đầu từ ngày 01/9/2016, các tổ chức tham gia hoạt động xây dựng thuộc các lĩnh vực sau đây phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo quy định tại Nghị định 59/2015/NĐ-CP: Khảo sát xây dựng; tư vấn lập quy hoạch xây dựng; thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng; lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng; tư vấn quản lý dự án; thi công xây dựng; giám sát thi công xây dựng, kiểm định xây dựng; tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Căn cứ để xếp hạng, phạm vi hoạt động của các tổ chức hoạt động xây dựng thuộc các lĩnh vực nêu trên theo quy định từ Điều 59 đến Điều 67, Nghị định 59/2015/NĐ-CP (đề nghị các tổ chức tự nghiên cứu, đánh giá, xếp hạng tổ chức của mình trước khi đề nghị cấp chứng chỉ năng lực). Các cá nhân của tổ chức có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng (chứng chỉ hành nghề không ghi “Hạng”) phải kê khai kinh nghiệm công tác chuyên môn và “Hạng” của chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 01, Thông tư 24/2016/TT-BXD ngày 01/9/2016 của Bộ Xây dựng).

Hồ đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức.

– Bản quy trình quản lý thực hiện công việc; hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.

– Bản danh sách các cá nhân chủ chốt, nhân viên, công nhân kỹ thuật (nếu có) có liên quan, kèm theo văn bằng, chứng chỉ, của các cá nhân, hợp đồng lao động của các cá nhân chủ chốt.

 *Lưu ý: Cá nhân chủ chốt phải có hợp đồng lao động với Tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng từ 12 tháng trở lên, giữ vai trò chủ nhiệm; chủ trì; giám sát trưởng; chỉ huy trưởng công trường. Mỗi cá nhân được tham gia hoạt động xây dựng với các Tổ chức khác nhau nhưng chỉ thực hiện vai trò chủ chốt tại một Tổ chức.

– Bản kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo mẫu kèm theo hợp đồng kinh tế và biên bản nghiệm thu hoàn thành đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 hợp đồng, 03 biên bản nghiệm thu hoàn thành của công việc tiêu biểu đã thực hiện) để chứng minh.

– Bản kê khai kinh nghiệm năng lực tài chính trong thời gian 03 năm tính đến thời điểm đề nghị cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ của tổ chức.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận