Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Cộng Đồng Hà Nội lấy bao nhiêu?
Phòng thực hành Cao đẳng Y Tế Cộng Đồng ,Trường Cao đẳng sức khỏe Cộng Đồng – Y tế
 tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP, Cao đẳng  Y Tế  tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka, khoa tiếng Nhật,  thuộc tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka, một tập đoàn có nhiều cơ sở y tế chăm sóc cộng đồng tại Hiroshima, thành phố hoà bình Thế Giới. đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng y dược và thấp hơn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: Mã trường : CDD1910 Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Tải về mẫu phiếu ĐKDT và ĐKXT  TẠI ĐÂY
Xem hướng dẫn in mẫu hồ sơ ĐKDT và ĐKXT  TẠI ĐÂY

Phòng tuyển sinh: Giảng đường B3 - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 036 4567621    Cô Gấm :  0388 515 576     Thầy Cường : 0936 376 269

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Trung Ương 1 Pharbaco
Địa chỉ: Số 160 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Trung Ương 1 Pharbaco
Tên tiếng anh: Pharbaco Central Hospital No1 Joint Stock Compan
y.Sau khi học tại đây, du học sinh  có thể chuyển tiếp lên các trường Đại Học trên khắp đất nước Nhật Bản, hoặc học tại các trường của tập đoàn  tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka và có khả năng thi lấy chứng chỉ quốc gia về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ. Với phương châm chăm sóc tận tình  tới từng học sinh, Khoa Nhật ngữ trường Cao Đẳng chăm sóc sức khoẻ y tế  tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka cam kết dành cho lưu học sinh du học Nhật Bản một môi trường học tập tốt nhất. trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Tại trường các bạn sẽ được rèn luyện tiếng Nhật và hướng dẫn để thấm nhuần tấm lòng nhân ái của con người Nhật Bản.  tập đoàn Cộng Y tế Học viện Kurioka mong muốn các bạn sẽ trở thành những người tiên phong trong thời đại mới, đóng góp cho sự phát triển thế giới.

 Việc làm thêm: để du học sinh có thể làm thêm, nhà trường giúp du học sinh xin giấy phép làm thêm. Đặc biệt Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho tất cả các học viên có nguyện vọng làm thêm trong trong 1 năm đầu, từ năm thứ hai nhà trường sẽ hỗ trợ giúp học sinh có thể tự tìm được việc làm thêm để tạo tính tự lập .. Sớm nhất sau khi tới Nhật khoảng 1-2 tháng, sinh viên đã có thể bắt đầu làm thêm.

Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm tùy vào năng lực Nhật ngữ của học sinh, cũng có thể được làm việc trong viện dưỡng lão của tập đoàn Y Khoa                                         Bằng việc làm thêm, các bạn có cơ hội tiếp xúc với tiếng Nhật trong thực tế, thông thường không được dạy trên lớp.

Ví dụ về vệc thu nhập từ làm thêm và chi phí trong quá trình học tại trường:

           + Thu nhập trong 2 năm làm thêm: khoảng 2,600,000 yên ( 28h/tuần, 8h/ngày trong kỳ nghỉ dài)

            + Tiền học phí ban đầu: khoảng 900,000 yên (học phí,  phí ký túc xá và các khoản phí khác)

            + Chuẩn bị phí sinh hoạt ban đầu: khoảng 1,000,000 yên

            + Học phí và sinh hoạt trong 2 năm: khoảng 3,000,000 yên (tính theo mức sinh hoạt 40,000 yên/tháng)

            + Khoản còn dư:  khoảng 600,000 yên

Sử dụng để chuẩn bị cho việc học lên Đại học.Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Hà Nội
Tel: 02462 604 218; Website: http://www.cmp.edu.vn
Cơ sở Đào tạo bệnh viện Kangnam

Điện thoại: 02466812118 - Thầy Đại: 0961 852 276  

Theo đó, với khuôn khổ chương trình ý nghĩa này đã thu được tối thiểu 8.000 đơn vị máu phục vụ nhu cầu điều trị và cấp cứu cho bệnh nhân tại khu vực miền Bắc. Trong đó có một phần không nhỏ là những giọt máu của các giảng viên và sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  học tại Quận Đống Đa Mã trường : CDD1909 Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

Khoa Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Khoa Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Khoa Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Khoa Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Khoa Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tải về mẫu phiếu ĐKDT và ĐKXT  TẠI ĐÂY
Xem hướng dẫn in mẫu hồ sơ ĐKDT và ĐKXT  TẠI ĐÂY

Phòng tuyển sinh: Giảng đường B3 - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 036 4567621    Cô Gấm :  0388 515 576     Thầy Cường : 0936 376 269

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm  tại Quận Đống Đa Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phải cơ hội tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Hà Nội tham gia hiến máu nhân đạo

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP

Phòng thực hành Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

Số 160 tôn đức thắng, Quận Đống Đa Hà Nội (CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG I - PHARBACO)

Tel: 02462 604 218; Website: http://www.cmp.edu.vn

Điện thoại: 02466812118

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP tham gia hiến máu nhân đạo

Cùng tham gia với chương trình hiến máu nhân đạo ý nghĩa mang tên “Blouse trắng vì người bệnh cần máu” có sự tham gia của thầy và trò của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP tham gia hiến máu nhân đạo

Triển khai chương trình “Blouse trắng vì người bệnh cần máu” đầy ý nghĩa

Trên trang tin tức y tế mới nhất cũng đã cập nhật thông tin về sự kiện các y bác sĩ đã tham gia sự kiện hiến máu nhân đạo cho bệnh nhân miền Bắc trong chương trình mang tên “Blouse trắng vì người bệnh cần máu”. Đây không chỉ là hoạt động thường niên mang giá trị lớn để cung cấp cho người bệnh và ngân hàng máu miền Bắc một nguồn dự trữ để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng để điều trị và cấp cứu cho người cần máu mà còn thể hiện tấm lòng và sự hi sinh vì cộng đồng của những người đang theo học và công tác trong ngành chữa bệnh cứu người. Điều này thực sự có ý nghĩa trong thời điểm ngân hàng máu đang khan hiếm lượng máu rất lớn. Nhất là với các bệnh nhân ung thư máu.

Theo đó, trong chương trình hiến máu lần này có rất nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Hà Nội. Đây là truyền thống và cũng là hoạt động giúp các bạn trẻ thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng. Theo thống kê toàn bộ chương trình đã thu hút được hơn 30.000 lượt người tham gia và thu được tối thiểu hơn 9.000 đơn vị máu phục vụ toàn khu vực miền Bắc. Đây cũng là hoạt động nhằm đưa thông tin hiến máu cứu người đến công đồng trong năm 2017 của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình cổ động hiến máu của các cán bộ,  nhân viên, người ngành Y và những người ngoài ngành. Tổng số có tới 500 Thầy thuốc trẻ của 16 bệnh viện tham gia hoạt động này.

Sinh viên Y Dược tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Cụ thể, với các bạn sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Hà Nội cũng là một trong những người đi đầu trong các hoạt động cống hiến vì cộng đồng. Theo đó, họ là người đi đầu trong các hoạt động hiến máu trong và ngoài trường nếu có phát động. Chưa kể, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa cũng được thực hiện với các gia đình chính sách, thương binh, gia đình hộ nghèo….Theo báo cáo của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cũng đã tổ chức và triển khai được nhiều hoạt động tập thể từ trung ương đến địa phương nhằm giúp đỡ và phục vụ cộng đồng.

Bác sĩ cảnh báo bạn sẽ bị suy gan nếu tự ý tăng liều thuốc giảm đau hạ sốt Ai cũng biết thuốc giảm đau hạ sốt là một loại thuốc phổ biến và bị lạm dụng nhiều nhất. Bác sĩ cảnh báo nguy cơ suy gan nếu tự ý tăng liều thuốc hạ sốt. Sinh viên Y Dược tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Đặc biệt không thể thiếu được lễ Tuyên dương Thầy thuốc trẻ toàn quốc năm 2017 với các hoạt động an sinh xã hội trong chương trình Ngày hội “Tháng 3 biên giới” được tổ chức tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tham dự, trong đó có cả những sinh viên Cao đẳng Văn bằng 2 Điều Dưỡng Hà Nội.

Theo nhận xét của PGS.TS Trần Văn Thuấn, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết, năm 2017 là một năm thành công của phong trào thanh niên và của các cấp bộ Hội/Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ cả nước về nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình tình nguyện, thiện nguyện ý nghĩa đã được tổ chức thành công, công tác khám chữa bệnh nhân đạo, hiến máu và khám sàng lọc ung thư được tổ chức trên cả nước với nhiều tác động lớn đến cộng đồng. Đặc biệt, những người làm ngành Y đã tổ chức thành công Hành trình theo bước chân những người anh hùng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ; đồng tổ chức thành công các hoạt động và Lễ tổng kết chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo giai đoạn 2014 – 2017; thành công khi tổ chức khám hướng về biển đảo, các hoạt động cứu trợ bão lũ, … thể hiện sự hi sinh và tấm lòng của người đang theo học và công tác trong ngành Y đối với cộng đồng.

CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Với ý nghĩa giúp cho bệnh nhân nhanh chóng được phục hồi các chức năng sau quá trình điều trị, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, ngành Y học Cổ Truyền ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế.

I: KHÁI NIỆM Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y học cổ truyền hay gọi theo cách cũ là “Đông Y” – thuật ngữ dùng để chỉ nền Y học bắt nguồn từ Trung Quốc, được những Lương Y nổi tiếng của nước Việt Nam từ thuở xa xưa áp dụng, bổ sung và phát triển; dùng để phân biệt với nền Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương Tây hay nói cách khác là Tây Y.

Phòng tuyển sinh: Giảng đường B1,B3 - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 036 4567621    Cô Gấm :  0388 515 576     Thầy Cường : 0936 376 269

Tuyển sinh Cao đẳng Y học Cổ truyền - Cao đẳng  Y Dược  Cộng Đồng - Hà Nội

Cơ sở khoa học của phương pháp chữa bệnh từ Đông Y dựa trên nền tảng căn bản của học thuyết triết học phương Đông: âm dương ngũ hành. Nếu cân bằng thì khỏe mạnh và ngược lại. Điều trị theo Đông Y là đưa các yếu tố đó về trạng thái cân bằng còn Tây Y lại áp dụng những biện pháp khoa học hiện đại cùng những kiến thức sinh học.

II: MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Y HỌC CỔ TRUYỀN

Mục tiêu chung là đào tạo những người làm nghề Y học cổ truyền có kiến thức tổng quan về ngành sức khỏe, có kiến thức sâu sắc về chuyên ngành để làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng bằng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp cùng những phương pháp khác mà không cần dùng thuốc. Ngoài ra, trang bị cho sinh viên cũng kỹ năng nghiệp vụ, tin học, tiếng anh, bồi dưỡng các phẩm chất đạo đức để có thể cứu chữa được nhiều người hơn và là để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế.

Kiến thức: Sinh viên ngành Y học Cổ truyền cần nắm rõ những nội dung chính cả các môn học đại cương về chủ nghĩa duy vật biện chứng, hiểu chi tiết từng cấu tạo, chức năng của các cơ quan trong cơ thể người theo quan điểm của Đông Y và Tây Y. Đặc biệt là phải trình bày và áp dụng được những nguyên tắc về chẩn đoán, điều trị, phòng bệnh của nền YHCT, biết kế thừa và phát huy những phương thuốc chữa bệnh trong dân gian.

Kỹ năng: Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt, huấn luyện cho để bác sĩ YHCT tương lai biết khám và điều trị bệnh bằng Đông Tây kết hợp, có khả năng làm việc độc lập là châm cứu, bấm huyệt, sơ cứu ban đầu, biết cách tổ chức sự kiện, chương trình giáo dục, hướng dẫn về cách nuôi trồng, khai thác và sử dụng hợp lý các cây con làm nguyên liệu cho các loại thuốc nam an toàn.

Thái độ: Bồi dưỡng cho sinh viên lòng yêu nghề, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu, có trách nhiệm trong công việc; tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp đồng thời có tinh thần vượt khó, cầu tiến, sẵn sàng rèn luyện sức khỏe để công tác lâu dài.

III: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành YHCT đang thiếu trầm trọng. Tại các viện Y học dân tộc hay viện YHCT cần bổ sung nhân sự để thay thế những người đã nghỉ hưu hằng năm. Chưa kể, các khoa YHCT của các bệnh viện cũng cần tuyển nhiều bác sĩ YHCT. Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Y học cổ truyền có thể làm việc tại nhiều cơ quan Y tế, giáo dục khác nhau:

Làm việc tại các cơ sở Y tế công lập hay ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức hoặc viên chức thuộc lĩnh vực YHCT như: bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh, Viện – trung tâm dưỡng lão, trạm Y tế, phòng Y tế của các công ty, doanh nghiệp hay trường học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Các cơ sở đào tạo: bạn có thể xin việc làm tại các trường đào tạo ngành Y học cổ truyền, tiêu biểu nhất là Học viện Y học cổ truyền. Ngoài ra, có thể giảng dạy tại những trường đại học, cao đẳng Y khác có cùng chuyên ngành hoặc bộ môn này.

Với những người có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao giá trị bản thân  thì có thể học tiếp lên bậc cao hơn để bổ sung thêm các kiến thức, kỹ năng mở rộng.

IV: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y học Cổ truyền năm 2019 với những điểm mới như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y học cổ truyền:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia: có thể tốt nghiệp năm 2019 hoặc tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Thí sinh là công dân Việt Nam, phải có đủ sức khỏe để theo kịp chương trình học.

Thí sinh có tư cách đạo đức tốt, có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Vùng tuyển sinh: cả nước, không phân biệt đẳng cấp, tôn giáo

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ ngày 20/4 đến hết ngày 25/12; được chia làm hai giai đoạn phục vụ cho 2 nhóm thí sinh, cụ thể:

Từ ngày 20/4 đến trước kì thi THPT quốc gia 2019: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Giai đoạn 2: Từ sau kỳ thi THPT quốc gia 2019: Sau khi biết kết quả thi đồng nghĩa với việc biết mình đủ điều kiện xét tuyển hay không thì thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng xét tuyển của trường vào giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Sau đó, nếu thí sinh nào đỗ, nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về đến địa phương cho người đó. Vì vậy, khi làm hồ sơ cần cẩn thận và kiểm tra địa chỉ liên lạc chính xác tránh thất lạc giấy báo sau này.

Học phí Cao đẳng Y học Cổ truyền: 1.300.000 đồng/ tháng.

V: NHỮNG TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH YHCT

Những bạn trẻ theo đuổi ngành này với mong muốn trở thành những bác sĩ YHCT giỏi giúp ích cho con người cần nhớ rằng đây là ngành học đặc thù, người học cần có những tố chất đặc biệt.

Trí tuệ YHCT

Ngành Y nói chung, YHCT có những môn học đòi hỏi trí thông minh để áp dụng những kiến thức Y học vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn; biết tổng hợp mọi thông tin từ những căn bệnh khác nhau, kết nối chúng lại một cách khoa học để chẩn đoán bệnh tật nhanh và chuẩn hơn.

Chăm chỉ, kiên trì YHCT tuệ tĩnh

Chăm chỉ là phẩm chất giúp sinh viên YHCT hiểu biết sâu rộng các kiến thức Y học cổ và hiện đại, kiên trì tích lũy những thứ đã được đọc, được học qua nhiều năm sẽ giúp tăng phản xạ, từ đó sẽ xử lý thông tin từ bệnh lý của bệnh nhân tốt hơn.

Chủ động sáng tạo YHCT Tuệ Tĩnh

Học Cao đẳng, Đại học khác với học cấp 3 rất nhiều. Thầy cô giáo chỉ là người hướng dẫn chứ không còn đi theo kèm cặp từng người nữa. Đối với ngành liên quan đến tính mạng con người, nếu không chủ động tìm kiếm tri thức thì không thể làm tốt vai trò của mình. Vì vậy, sinh viên YHCT luôn phải đề cao ý thức tự học, tự vươn lên để hoàn thiện bản thân mình, phụng sự nhân dân.

Sức khỏe tốt YHCT Lê Hữu Trác

Sức khỏe là điều quý giá nhất đối với tất cả mọi người. Với những bác sĩ Y học cổ truyền tương lai lại càng phải ý thức được điều này. Bởi lịch trình của các bạn sẽ là sáng học ở trường, chiều thực hành ở bệnh viện, tối trực đêm ở bệnh viện. Chưa kể, những hôm trở trời gió rét, bệnh nhân đông, lại có nhiều ca mắc bệnh truyền nhiễm nên nếu không cơ thể có hệ miễn dịch kém thì khó có thể theo học chương trình của trường đưa ra và khó “bám” nghề sau này.

VI: BẰNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Chương trình học CĐYHCT của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng - Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được xét và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y học Cổ truyền chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Nhận bằng xong có thể đi xin việc ở cơ quan Y tế, giáo dục nào trên cả nước hoặc có thể dùng tấm bằng đó để học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về nhà trường qua

Hotline: 0961 852 276  

Chính chúng ta tạo nên thành công

Các em học sinh thân mến, Chào mừng các em đã đến với Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP, một trong những đơn vị tiên phong trong công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành Y tế tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chú trọng trải nghiệm thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP tuy còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy. Trường đã trở thành nhịp cầu vững chắc đưa những người trẻ có lòng đam mê đến với nghề thầy thuốc, trở thành những cán bộ y tế tâm trong, mắt sáng, vững tay nghề.

Phòng tuyển sinh: Giảng đường B3 - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 036 4567621    Cô Gấm :  0388 515 576     Thầy Cường : 0936 376 269

Thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP là kết quả của nhiều yếu tố. Trong đó lòng tâm huyết của các giảng viên tài năng, sự đam mê học hỏi, cần cù sáng tạo của sinh viên và niềm tin của các thế hệ phụ huynh, sinh viên vào nhà trường chính là yếu tố nòng cốt.

Ban giám hiệu Nhà trường luôn trân trọng tất cả những điều đó và quyết tâm kiên định với những nhiệm vụ đã đặt ra, hướng đến đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng thời khuyến khích đổi mới trong dạy và học để theo kịp những tiến bộ của nền khoa học công nghệ. Nhà trường luôn ý thức rõ những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức của mình trước những đổi thay của nền y học toàn cầu.

Từ đó Ban giám hiệu Nhà trường đặt ra những sứ mệnh và tầm nhìn cụ thể, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, kiên định theo đuổi mục tiêu đã chọn và tận dụng mọi nguồn lực để hướng tới sự phát triển bền vững.

 Tất cả cán bộ giảng viên trong trường đều phải chỉnh chu trong công tác nghiên cứu khoa học, bổ sung chỉnh lý nội dung giảng dạy thường xuyên để nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật những ứng dụng khoa học mới nhất của y học thế giới vào giảng đường. Từng giảng viên đứng trên bục giảng phải giống như một người thắp lửa trong tâm thức của mỗi sinh viên, truyền cho các em lòng nhiệt thành và đam mê với sứ mệnh cao cả mà mình đã chọn. Cả giảng viên và sinh viên đều nêu cao tinh thần sáng tạo trong quá trình học tập, hình thành một giảng đường chuyên nghiệp, trẻ trung và bám sát thực tế.

Bồi dưỡng y đức song hành với kỹ năng, cái tâm đi cùng với tay nghề.

Danh y Lê Hữu Trác đã từng nói: “Không có nghề nào đạo đức bằng nghề y và không nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Nghề y là một nghề cao quý, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người nên đòi hỏi mỗi cán bộ y tế ngoài trình độ chuyên môn còn cần tinh thần trách nhiệm, cái tâm với nghề.Thấm nhuần lời dạy chân tình và sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y phải như từ mẫu”,

 Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy" viết tắt giao dịch quốc tế : CMP đặt ra phương châm đào tạo “hoàn thiện từ trình độ, y đức đến kỹ năng cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”. Ban giám hiệu luôn trăn trở để làm sao đào tạo được đội ngũ cán bộ y tế có nhận thức sâu sắc và khắc cốt ghi tâm về hai chữ “lương y”, luôn tự giác rèn luyện và trau dồi y đức, bồi đắp lòng nhân ái, trách nhiệm và giữ gìn phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc nhân dân.Thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Hà Nội hôm nay sẽ kiên định với sứ mệnh đã nhận, sẵn sàng với thử thách, tiên phong trong đổi mới giáo dục, hăng say nghiên cứu khoa học để viết tiếp những trang vàng vào lịch sử truyền thống của nhà trường.

Đứng trước ngưỡng của của một thời đại mới với rất nhiều thuận lợi và khó khăn, thầy chúc các em đủ vững tâm, đủ chắc tay nghề trong tác nghiệp thực tế. Khi ra trường và cả những năm tháng dài rộng sau này, mỗi sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Hà Nội trên từng vị trí công tác đều cần phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành một người thầy thuốc chân chính, vừa có tài vừa có đức, xứng đáng với lời dạy của Bác. Khi các em đã vươn xa ra những môi trường rộng lớn hơn, tiếp cận kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, mong các em đừng quên những bước đầu chập chững vào nghề và những lời dạy hôm nay tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Hà Nội.  Thân ái!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh
Nguyện vọng học


Xác nhận